เที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวน้ำตกธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ สุดประทับใจที่ต้องไม่พลาด

น้ำตกธารโบกขรณี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ต้องแวะมากันให้ได้ มีความงดงามมากในน้ำตกนี้ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าค้นหา เป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากมาสัมผัสความสวยงามของน้ำตกในป่าแห่งนี้ ที่มีความร่มรื่น อุดมสมบูรณ์ เดินทางมาเที่ยวได้ไม่ยาก ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากันเยอะ ได้มาสัมผัสความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าที่น่าประทับใจ ได้ฟังเสียงน้ำที่ไหล ได้มาสูดอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์แห่งนี้  ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกธารโบกขรณี  น้ำตกแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี มีพื้นที่กว้างใหญ่พอสมควร มีธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความสวยงาม แล้วยังครอบคลุมน้ำทะเลมากกว่า 60 ตารางกิโลเมตรด้วย แล้วยังเป็นที่ตั้งเกาะห้อง ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนี้กันเลยทีเดียว เมื่อก่อนนี้มีชื่อว่าธารอโศก เป็นน้ำตกที่ไม่ใหญ่ มีความเล็ก เนื่องจากว่ามีต้นน้ำมาจากเขาถ้ำผุดและเขาถ้ำเพชรที่สวยงาม โดยอยู่ห่างออกไปจากน้ำตกเพียงแค่ไม่กี่กิโลเท่านั้น ไหลมาตามอ่าวลึก แล้วเกิดกระแสน้ำที่ไหลลดลงมาเรื่อยๆ จนเป็นน้ำตกตามที่เห็นกัน สามารถลงมาเล่นน้ำได้ เพราะมีแอ่งน้ำอยู่ มีความเย็นสบาย เล่นกันแบบชื่นใจไปเลย มีพรรณไม้ที่หายาก มีสัตว์ป่าอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น หมูป่า ลิง นก ที่ล้วนแล้วสื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ที่ลงตัว  น้ำตกธารโบกขรณีบรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศที่เราได้เห็นกัน จะมีความงดงามมาก มีให้ได้เดินทางกันศึกษาธรรมชาติ เต็มไปด้วยน้ำตกที่ไหลลงมา ได้นั่งชิลๆอยู่ริมธารนี้ เล่นน้ำกันได้สนุกสนาน เห็นปลาที่ว่ายอยู่ภายในน้ำ มีพรรณไม้ที่เห็นกันอยู่เต็มพื้นที่ สามารถจะนอนกางเต็นท์ได้ด้วย มีลานกางอยู่แต่ต้องมีการติดต่อทางเจ้าหน้าที่ก่อน เพื่อให้ได้รับการอนุญาต  […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

ไม่พลาดท่องเที่ยวในดินแดนสวนดอกไม้ Tsurumi Ryokuchi Park ณ ประเทศญี่ปุ่น

Tsurumi Ryokuchi Park เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงาม ดังกับเราได้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ที่ล้วนแล้วเต็มไปด้วยความสดชื่น มีผู้คนมากมายที่เดินทางมาเที่ยวในแต่ละปี ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น มีบรรยากาศที่คึกคักโดนใจ มีกิจกรรมให้ได้ทำกันจัดเต็ม แล้วยังมีดอกไม้ในพื้นที่หลายชนิดมาก ที่ให้ท่านได้มาสูดอากาศชมความงดงามในสถานที่แห่งนี้ ต้องถูกใจผู้ที่เดินทางมาเที่ยวกันแน่นอน  ไฮไลท์ความสวยงาม Tsurumi Ryokuchi Park สถานที่แห่งนี้เป็นสวนสาธารณะ ที่อยู่ทางตะวันออกนเมือง Osaka ในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นสวนดอกไม้ที่ได้มีการเปิดให้เข้ามาชมมาแล้วหลายสิบปี นับว่ามีดอกไม้มากกว่า 2,600 สายพันธุ์เลยทีเดียว ที่มีไม่ต่ำกว่าหมื่นต้นในเมืองนี้ ได้เห็นสิ่งสวยงามที่เรียกว่าธรรมชาติ ทำให้ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนกัน มาเดินเล่นถ่ายรูปกันเยอะ ที่เป็นไฮไลท์ตองไม่พลาดกันเลยคือ ดอกไม้ที่มากด้วยนานาชนิด ที่บานอยู่เต็มรอบพื้นที่ อยู่ตรงกังหันลม ถ้าหากว่าอยากชมดอกทิวลิป มาเบ่งบานกับดอกเนโมฟีลา ให้มาในช่วงของฤดูใบไม้ผลิ คุณจะเห็นดอกไม้ที่บานสวยงาม เห็นสีหลืองตัดกับสีน้ำเงินอ่อน และยังไม่พอเท่านั้นมีทั้งต้นซากุระ ออกดอกบานสีชมพู แนะนำให้มาในช่วงกลางเดือนเมษา จะเห็นบานสวย ทำให้มีผู้มาแวะเวียนถ่ายรูปกันเยอะ แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงฤดูร้อน มาชมดอกทานตะวันกัน ที่บานเหลืองอร่าม แล้วยังมีดอกดาวเรืองด้วย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเมื่อได้มาเยือนทุกครั้ง ยังมีสวนซุรุมิให้ได้มาชมสระน้ำที่มีความร่มรื่น มีใบไม้ที่เปลี่ยนสี Tsurumi Ryokuchi Parkบรรยากาศสุดโรแมนติก บรรยากาศที่คุณจะพบกับกิจกรรมมากมาย ที่มีทั้งขี่จักรยาน […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

พิกัด คาเฟ่ปราจีนบุรี สถานที่ดีๆที่เราขอแนะนำ

ใครกำลังหาที่พักผ่อนที่เลือกนั่งได้เป็นวันๆ เราแนะนำเลยค่ะ คาเฟ่ปราจีนบุรี เป็นคาเฟ่ที่หลบหนีความวุ่นวายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ และคุณไม่ต้องกลัวเลยว่ารสชาติอาหารเครื่องดื่มจะไม่อร่อย เพราะที่เราคัดสรรมารีวิว เรารับประกันได้เลยค่ะเป็นคาเฟ่ติดอันดับของจังหวัดปราจีนบุรี ที่คนแห่กันมาไม่ขาดสาย คุณจะคุ้มค่ากับคาเฟ่ที่นี่แน่นอนค่ะ เรารัขอคอมเฟริม์ จุดเช็คอิน คาเฟ่ปราจีนบุรี  ที่คุณโดนต้องร้องว๊าว 1.The forest cafe1 คาเฟ่นี้การตกแต่งสไตล์สวนอังกฤษเป็นคาเฟ่ที่น่ามากค่ะที่นี่  เรารับประกันได้เลยว่า คุณต้องประทับใจ บ้านทรงสามเหลี่ยมที่ออกแบบได้เก๋แบบสุดๆ ทีทั้งโซนด้านในและโซนด้านนอกให้คุณเลือกนั่ง การดีไซน์บริเวณด้านในก็ไม่แพ้ด้านนอกค่ะ ตกแต่งแนววินเทจ ด้วยหนังสีน้ำตาล ทำให้ฟินไปอีกแบบ ส่วนด้านนอกก็มีมุมต้นไม้หลายสายพันธุ์ให้คุณได้รับความเป็นธรรมชาติด้วยนั่นเอง 2. นเร คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดเล็ก แต่บรรยากาศไม่เล็กตามเลยละค่ะ การดีไซน์การรออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนเป็นสีน้ำตาล ที่ดูเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ในร้านได้เป็นอย่างดี ดูดีและเก๋มากเลยละค่ะ  เสริมลูกเล่นด้วยโคมไฟเก๋ๆ ทำให้เข้ากันไปอีกทำให้คุรได้ภาพสวยๆ หลายมุม เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำโกโก้มิ้นท์ เมนูที่นี่อร่อยหลายอย่างที่เราอยากให้คุณได้มาเลยค่ะ 3.คาเฟ่ปราจีนบุรี  ชูยุ้ง ใครชอบคาเฟ่สไตล์บ้านๆ เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ ออกแบบได้แบบฟินมาก เสริมตกแต่งด้วยม่านสีขาวที่ทำให้เวลามานั่งร้านนี้แล้วเหมือนมาบ้านเพื่อนเลยค่ะ มีหลายมุมที่เก๋ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปและยังมี เมล็ดกาแฟจากไร่ ที่เขาทำกันเองทำให้ เมนูกาแฟของที่นี่ขึ้นชื่อค่ะอร่อยทุกเมนูทานคู่กับเบอร์เกอรี่โฮมเมด เค้กส้ม ยิงทำให้เข้ากันแบบสุดๆ คาเฟ่ปราจีนบุรี  […]

Read More
เที่ยวภาคเหนือ

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมือง Hobbiton ในประเทศนิวซีแลนด์

เมือง Hobbiton เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าใครที่ได้มาเยือนแล้ว จะต้องตกหลุมรักแน่นอน ที่ทำให้คุณอยู่ในภวังค์ที่น่าค้นหา ที่เราต่างรู้จักกันในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมาก แล้วเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายอีกด้วยคือ The Lord of the Ring และอีกเรื่องคือ The Hobbit ที่น้อยท่านไม่เคยได้ดูในสายแฟนตาซีนี้ ที่ต่างพูดถึงกันมาก จนมีการรีวิวที่เที่ยวนี้อยู่เสมอ แล้วยังมีบรรยากาศที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าประทับใจแน่นอน ที่ให้คุณได้มาสัมผัสความงดงามดั่งโลกจินตนาการกันได้เลย  ไฮไลท์ความน่าสนใจใน เมือง Hobbiton ในเมืองนี้ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามมาก โดยเป็นเมืองที่มีธรรมชาติอยู่รายล้อม มีความชนบท ตั้งอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์ ที่หลายท่านสงสัยว่าทำไมถึงนำมาถ่ายทำภาพยนตร์กัน โดยมีการทำขึ้นเพื่อที่จะไว้ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์นั่นเอง ที่เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างที่สุด โดยรอบแล้วจะมีททุ่งหญ้าที่มีความเขียวงดงาม มีทะเลสาบให้ได้เห็นกันอย่างสบายตา มีเนื้อที่กว้างใหญ่พอสมควร โดยท่านใดที่อยากมาเที่ยวจะต้องมีการจองเพื่อที่จะซื้อแพ็คเกจทัวร์ทริปในพื้นที่แห่งนี้ คุณได้เห็นเมืองนี้กันโดยรอบแน่นอน แล้วยังได้ทัวร์ในพื้นที่หมู่บ้านนี้แบบจัดเต็ม ที่จะเห็นบ้านมากกว่า 40 หลัง ที่ทำให้ได้ทัวร์ได้รอบพื้นที่  Hobbitonบรรยากาศสุดประทับใจ บรรยากาศที่เต็มไปด้วย ร้านอาหาร พื้นที่ธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางทะเลสาบ โรงสี คาเฟ่ และสิ่งที่น่าตื่นตาหลายอย่าง ที่สำคัญท่านใดที่ต้องการของที่ระลึก มีบริการขายสินค้าให้พร้อม มีเครื่องดื่มเสิร์ฟให้ด้วย แล้วยังไม่พอเท่านั้น ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากมาเรียนรู้วิถีชีวิต แน่นอนว่าจะมีการจำลองให้ทุกท่านด้วย มีอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อม […]

Read More
เที่ยวภาคใต้

เดินทางท่องเที่ยวดินแดนแห่งมรดกโลก ณ เทือกเขาโดโลมิติ South Tyrol

เทือกเขาโดโลมิติ South Tyrol เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่ามีความงดงามอีกแห่งหนึ่งในโลก ที่เราต้องไม่พลาดเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง อยู่ในประเทศอิตาลี ที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว และพอทราบว่ามีแหล่งให้เราได้เที่ยวกันเยอะมาก เช่นกรุงโรม เมืองมิลาน เป็นต้น ที่มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป แล้วที่เที่ยวอีกแห่งที่จะถูกใจกับท่านที่รักในธรรมชาติ ได้มาเห็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับ จนถึงจดทะเบียนเป็นมรดกโลกกัน ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเดินทางมาเที่ยวให้มาติดตามรีวิวไปกับเราก่อนได้  ไฮไลท์ความน่าสนใจ เทือกเขาโดโลมิติ South Tyrol ในเทือกเขานี้ที่เรียกได้ว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ อยู่ระหว่างประเทศอิตาลี และประเทศออสเตรีย โดยผู้คนที่อยู่ในพื้นที่นี้ส่วนใหญ่แล้ว จะมีการใช้ภาษาท้องถิ่นของตนเอง โดยเทือกเขาแห่งนี้ที่นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขา Alps ที่หลายท่านต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี แล้วยังมีความกว้างใหญ่ มีความครอบคลุมไปหลายพื้นที่ มีวิวที่สวยงาม มีวิวทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ ราวกับว่าอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ จนในปี 2009 ได้รับการจดทะเบียนขององค์กรยูเนสโก ให้เป็นมรดกโลกอีกแห่งหนึ่งในโลกนี้ ยิ่งใครที่เป็นสายในการผจญภัย ห้ามพลาด เพราะมีให้ได้ปีนเขา มีการเดินทางไกล และกิจกรรมอื่นๆที่ล้วนแล้วสนุกแน่นอน แล้วเทือกเขานี้ เรียกได้ว่ากินพื้นที่ไปหลายจังหวัดมาก เทือกเขาโดโลมิติ South Tyrolบรรยากาศสุดประทับใจ บรรยากาศที่เราได้เห็นกัน จากการที่เทือกเขานี้กินพื้นที่เยอะ เมื่อเราเยือนยังเขานี้แล้ว เราจะเห็นเมืองเล็กๆ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในธรรมชาติ คือ Santa Maddalena […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

เดินทางท่องเที่ยว เทศกาลตรุษจีน ในเมืองต่างๆยอดฮิต

เทศกาลตรุษจีน ในเมืองต่างๆ เป็นช่วงที่ในแต่ละเมืองต่างๆในต่างประเทศ ที่มีการจัดงานวันตรุษจีนกันอย่างอลังการ ที่เป็นช่วงแห่งการเฉลิมฉลองที่มีความสวยงาม โดยในประเทศจีนจะเป็นประเทศที่มีการจัดงานที่มีความใหญ่โตมากในแต่ละเมือง ที่นับว่าให้ความสำคัญมากที่สุด ที่เราต้องเดินทางไปสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง โดยมีการกราบไหว้บรรพบุรุษกันเป็นจำนวนมาก ที่เป็นวันหยุดยาวให้หลายๆท่านได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ล้วนแล้วเป็นประเพณีที่ทำกันมายาวนานแล้ว มีความคึกคัก มีแสงสีเสียง การจัดการแสดงที่นับว่าต้องไม่พลาดกันเลย เที่ยว เทศกาลตรุษจีน ในเมืองต่างๆที่ไหนบ้างน่าสนใจ พิกัดที่เที่ยวยอดนิยมที่เราต้องไม่พลาดกันในที่แรกคือปักกิ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่อลังการคงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากว่าเป็นเมืองหลวง ที่มีความคึกคักมากที่สุด มีการจัดการอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็น Beihai Park และอีกมากมายแล้วยังมีอาหารพื้นเมืองด้วย มีการแสดงงิ้ว และการแสดงต่างๆที่น่าประทับใจ ต่อมาเป็นเมืองซีอาน เด่นมากในงานโคมไฟ ที่มีรูปร่างสวยงาม แล้วยังมีขบวนพาเหรดอีกด้วย มีการเต้นระบำ และการแสดงที่ให้เราชมอย่างตื่นตาตื่นใจ ผิงเหยาเมืองแห่งนี้ที่มีความขึ้นชื่อมาก ในขนบธรรมเนียมที่ดีงาม แล้วยังมีสถาปัตยกรรมที่งดงามมากที่สุด แล้วยังมีการแสดงต่างๆ ที่มีความน่าตื่นเต้น ต่อมาเป็นเซี่ยงไฮ้ เป็นนครที่มีความใหญ่ที่สุด แล้วยังมีประเพณีดั้งเดิมที่สืบทอดมายาวนานด้วย มีการจัดบ้านเรือนสวยงาม แล้วยังมีการแห่โคมไฟอยู่เต็มท้องถนน ขบวนสุดอลังการ และยังมีเมืองอื่นด้วยเช่น กวางโจว  เทศกาลตรุษจีนในเมืองต่างๆบรรยากาศดีจนต้องแวะกลับมาซ้ำ บรรยากาศที่มีความอลังการ ได้เห็นประเพณีที่มีความดั้งเดิม มีการจัดการแสดงต่างๆที่เรียกว่ามีความสวยงามตระการตาให้เราได้ชมกัน มีอาหาร เครื่องดื่ม  เทศกาลตรุษจีนในเมืองต่างๆ ในประเทศจีน […]

Read More
เที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง ณ น้ำตกแม่หาด ในจังหวัดเชียงใหม่

น้ำตกแม่หาด แหล่งท่องเที่ยวในฝันของหลายๆท่าน ที่อยากเดินทางขึ้นภาคเหนือกันมา แล้วมาเที่ยวในน้ำตกแห่งนี้ ที่ถือว่าเป็นการเปิดโลกกว้าง ในดินแดนที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้วนแล้วเหมาะกับนักเดินทางทุกท่าน มีนักท่องเที่ยวเข้ามาประจำอยู่ทุกปี ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม เป็นน้ำตกที่คู่เชียงใหม่มานานแล้ว อยู่ในอำเภอเวียงแหง ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติน้ำดังอีกทีนั่นเอง เมื่อพูดถึงอุทยานแห่งนี้แล้วคุณจะพอนึกออกกันบ้าง ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากมาเที่ยว ให้ติดตามรีวิวการพาคุณเปิดโลกไปพร้อมกับเราได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกแม่หาด ในน้ำตกนี้ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โดยมีทั้งหมด 5 ชั้นเลยทีเดียว ที่ถือว่าความสูงอยู่ที่ประมาณ 50 เมตร และมีความกว้างโดยประมาณอยู่ที่ 10 เมตร ที่ถือว่าไม่ใหญ่มากนัก แต่พอที่จะให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสูดบรรยากาศที่สดชื่นกัน มีความร่มรื่น แล้วยังเต็มไปด้วยพืชพรรณไม้อยู่หลายชนิด ที่เราเห็นแล้วจะแปลกตา เส้นทางมีความคดเคี้ยว การเดินทางมาจำเป็นต้องใช้ความอดทนสูง แล้วยังมีการพบหมวกของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชด้วย ที่ถือว่ามีความน่าอัศจรรย์ ทำให้มีความเชื่อว่าพระองค์ท่านทรงยกทัพผ่านทางนี้มาก่อนนั่นเอง จนทำให้มีผู้คนรู้จักกันมากขึ้น แล้วมีชื่อเสียงมาเรื่อยๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงนิยมมาเที่ยวกันมากพอสมควรในแต่ละปี  น้ำตกแม่หาด บรรยากาศที่แสนธรรมชาติ  น้ำตกที่มีขนาดไม่ใหญ่นี้ สร้างบรรยากาศที่แสนธรรมชาติให้กับทุกคน มีต้นไม้เยอะ มีป่าไม้ สัตว์น้อยใหญ่ แล้วยังมีดอกไม้ที่ขึ้นตามป่าเขาอีกด้วย ไม่พอเท่านั้นยังสร้างประโยชน์ให้กับชาวบ้านด้วยคือการที่เป็นแหล่งน้ำให้มาใช้สอยดัน แล้วยังเป็นแหล่งที่กำเนิดไฟฟ้า ที่ถือว่าไม่น่าเชื่อว่าจะพิเศษขนาดนี้  น้ำตกแม่หาดมีความสำคัญต่อชาวบ้านที่อาศัยอยู่รอบๆพื้นที่ ในการใช้ประโยชน์จากน้ำตกนี้ แล้วยังเหมาะกับการเดินทางพักผ่อนของทุกๆท่านที่อยากมาเที่ยวกันวันหยุด และห้ามพลาด […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกกว้างใน บ้านโมเนต์ Giverny แห่งประเทศฝรั่งเศส

บ้านโมเนต์ Giverny เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่ามีความยอดฮิตอย่างมาก ที่เหมาะกับทุกท่านให้ได้เดินทางมาเที่ยวกัน โดยอยู่ในประเทศฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าเป็นสวนดอกไม้ ที่มีขนาดใหญ่พอสมควร แล้วยังมีสระบัวด้วย ที่ถือว่าร่มรื่นเลยทีเดียว แล้วยังมีดอกไม้ที่เบ่งบานสวยงาม มีสีสันที่สดใส ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้เบิกบาน แล้วยิ่งท่านใดที่รักในความโรแมนติก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้ความสดชื่นไปด้วย สายอาร์ตต้องหลงรัก จนเป็นสถานที่ในตำนานที่ต้องไม่พลาดเดินทางมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต  ไฮไลท์ความน่าสนใจใน บ้านโมเนต์ Giverny มาช่วยกันค้นหาแรงบันดาลใจด้วยกันในบ้านนี้ ที่หมู่บ้านจีแวร์ ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม มีความงดงามมากที่สุดอีกแห่งนี้ ที่ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้ มีสวนผัก แล้วยังมีดอกไม้ที่งดงาม มีสีสันที่ต่างกันออกไป ที่หลายชนิดมาก แล้วยังมีบ้านที่สดใสด้วย ออกสีพาสเทล มีความยาวและมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้น ถ้าหากว่าท่านใดที่มาในช่วงเดือนพฤษภาคม จะเห็นดอกไม้ที่บานมาก แล้วยังมีความอลังการ ที่มาแล้วจะรู้สึกหลงใหล แล้วอินไปกับสวยและต้นไม้ที่มีความเขียวขจี ยังไม่พอเท่านั้นมีสวนที่มาในแนวของญี่ปุ่น เนื่องจากว่ามีทิวไผ่ มีดอกไม้นานาชนิด ที่มีความงอกงามอยู่ สามารถมาถ่ายรูปได้สวยๆ มีความเพลิดเพลินขณะที่ได้สูดอากาศดีๆ เป็นโมเมนต์ที่ไม่มีวันลืมแน่นอน  บ้านโมเนต์ Givernyบรรยากาศสุดประทับใจ โดยทั่วไปแล้วในบ้านหลังนี้ ที่จะมีการแบ่งเป็นสัดส่วน มีทั้งห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนด้วย ที่ถือว่ามีความวินเทจแบบเข้ายุคสมัยมาก มีการตกแต่งที่ดี […]

Read More
เที่ยวภาคตะวันออก

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวใน เมืองอัลอูลา

เมืองอัลอูลา เป็นเมืองที่เรียกได้ว่ามีความขึ้นชื่ออย่างมาก ที่นับว่ามีความน่าประทับใจเมื่อได้เดินทางมาถึง เป็นดินแดนในประเทศซาอุดิอาระเบีย ที่นับว่าใครๆก็ต้องรู้จักแน่นอน มีความเด่นดังในเรื่องของประวัติศาสตร์ ที่ทำให้คุณเองได้พบกับความอัศจรรย์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ แล้วในเมืองนี้ที่นับว่าเป็นเมืองแห่งมรดกทางวัฒนธรรมที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเดินทางมาในดินแดนที่พิเศษนี้ต้องหาเวลาว่างมากันให้ได้แล้ว ไฮไลท์ความน่าสนใจใน เมืองอัลอูลา ในเมืองนี้ที่เป็นดินแดนแห่งความสวยงาม ที่มีความโบราณในเรื่องของวัฒนธรรม โดยมีมรดกโลกของมนุษย์ที่มีความแปลกตาอย่างมาก แล้วยังมีธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ มีหุบเขาที่ตั้งอยู่ด้วย ทำให้เราได้เห็นภูเขาที่เขียวขจีน่าจดจำ แล้วยังมีภูเขาหินทรายในอายุที่ราวๆหลายพันปีเลยทีเดียว แล้วที่รู้จักกันทั่วโลกคือ เมืองโบราณเฮกรา ได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกด้วยจากองค์กรยูเนสโก้ ที่ถือว่ามีความวิจิตร นอกจากว่าเมืองโบราณนี้จะมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแล้ว ยังมีดาดัน โอเอซิสราณ ที่นับว่ามีความเจริญมากในช่วงพันปีที่ผ่านมา แล้วยังมีผลงานศิลปะมากมายที่ แล้วที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ The Kingdoms Institute เป็นแหล่งที่มีการบุกเบิกในเรื่องของวิจัย ที่ถือว่ามีการค้นพบสิ่งมีชีวิตอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วยังมีการค้นพบในโครงสร้างที่เรียกได้ว่าซับบซ้อน มีความเก่าแก่มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง จนทำให้มีการจัดตั้งให้เป็นศูนย์กลางทางวิทยาศาสตร์ ที่ขึ้นชื่อระดับโลกกันเลยทีเดียว  เมืองอัลอูลาบรรยากาศสุดประทับใจ บรรยากาศเมื่อคุณได้เดินทางไปถึงแล้ว คุณจะพบว่ามีความงดงามอย่างมาก โดยมีความสวยงามในเรื่องของโบราณคดี ที่มีความเก่าแก่มากที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่ต้องมาให้ได้  เมืองอัลอูลา การเดินทางที่แสนจะคุ้มค่าในชีวิต ที่ทำให้คุณเองได้มาสัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ใจ ที่มาเคยเห็นมาก่อนแน่นอน และห้ามพลาด star5566  เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม […]

Read More
Back To Top