เที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวต่างประเทศไปด้วยกัน ณ Lauterbrunnen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Lauterbrunnen เป็นเมืองที่มีความสวยมากในประเทศนี้ ที่ถือว่าต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการมาท่องเที่ยว ที่มีความงดงามในธรรมชาติ มีสิ่งที่แปลกตา สุดมหัศจรรย์ที่ไม่คิดว่าจะสวยขนาดนี้ ใครที่เคยได้เห็นในรูปอาจจะคิดว่าเป็นเมืองแฟนตาซี เทพนิยายที่ไม่มีอยู่จริงกันเลย โดยหมู่บ้านนี้เป็นทางขึ้นที่ไปในยอดเขายุงเฟรานั่นเอง มีชื่อเสียงระดับโลก มีความสำคัญแล้วยังเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำกันเลย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยวในเมืองนี้ เมื่อคุณมาแล้วจะหลงใหลแล้วชื่นชอบอย่างแน่นอน ไฮไลท์ความสวยงามแห่งเมือง Lauterbrunnen เมืองนี้ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนก็ตาม เราสามารถแวะมาเที่ยวกันได้ แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงของฤดูร้อน และช่วงที่ต้นไม้มีความเปลี่ยนสีสันนั้น คุณจะเห็นแต่ความสดใส ที่มีความหลากสีของต้นไม้และดอกไม้ สามารถถ่ายรูปได้สวยๆเยอะ แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงที่อยากเล่นหิมะ เห็นเมืองเป็นสีขาวงดงาม แนะนำให้มาเที่ยวในฤดูหนาวได้เลย เพราะในช่วงนั้นมีกิจกรรมให้คุณได้ทำกันหลากหลาย แล้วที่น่าสนใจเลยคือมีน้ำตกเยอะมาก ประมาณได้ 72 แห่งกันเลย ในบางแห่งจะเห็นไหลลงมาจากผาสูงมากกว่าหลายร้อยเมตร ที่เกิดจากการที่น้ำแข็งนั้นหลอมละลายมา ทำให้กลายมาเป็นน้ำตกอย่างที่เราได้เห็นกันด้วย แล้วยังมีบ้านเมืองที่สดใส มีหญ้า ต้นไม้ ดอกไม้ ที่สร้างสีสันให้เราได้ถ่ายรูปกันเยอะ ชมวิวได้ สูดอากาศสดชื่น บ้านเมืองสะอาด Lauterbrunnenบรรยากาศสุดประทับใจ บรรยากาศเป็นที่น่าประทับใจ หมู่บ้านที่ไม่ได้ใหญ่โตเลย แต่ว่ามีนักท่องเที่ยวมากันเยอะมาก มีธรรมชาติที่เรียกว่าป่าเขาอยู่เต็มพื้นที่ มีหุบเขาที่สูงมากนับพันเมตรที่อยู่ล้อมรอบในเมืองนี้ มีวิวที่สวย ถ่ายรูปได้เยอะ อากาศหนาวมาก เปรียบได้เป็นดั่งเมืองแห่งเทพนิยาย Lauterbrunnen เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมากันแต่ละปีอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีบรรยากาศดี […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

เที่ยวท่องโลกกว้างมาในประเทศญี่ปุ่นกับดินแดน Niseko ฮอกไกโด

Niseko ฮอกไกโด เมืองที่มีความสวยงาม ที่ถือว่าใครได้มาเที่ยวแล้วจะต้องประทับใจ มากันในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นขึ้นชื่ออยู่แล้วในที่เที่ยว มีอากาศที่หนาวเย็นอย่างมาก ใครได้มาแล้วจะต้องสบายใจ ได้มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ล้วนแล้วมีทั้งแบบชิวๆ มีแบบผจญภัยให้เราได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่กันสักครั้ง แล้วไม่พอเท่านั้นมีวิวที่สวย สบายตา มีอากาศที่ดีจนต้องลองมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งดู ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยว Niseko ฮอกไกโด ในเมืองแห่งนี้ที่เป็นแหล่งขึ้นชื่ออย่างมากในการที่จะมาเล่นสกีหิมะกัน มีสโนว์บอร์ดให้ได้เล่น และกิจกรรมที่ท้าทายเราอย่างมาก แล้วยังเป็นที่ตั้งภูเขาโยเทอิอีกด้วย เมื่อเรามองไปแบบผิวเผินแล้วจะดูเหมือนภูเขาไฟฟูจิเลยทีเดียว ต่อมาเป็นไฮไลท์ที่จะทำให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่จะมากันมากในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากว่ามีหิมะที่ตกลงมา ได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ แล้วยังมีสกีรีสอร์ทที่มากเกินคาด 4 ที่เลยทีเดียว มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันมาก หลายท่านอาจจะกังวลในเรื่องของการเดินขึ้นไป ไม่ต้องเครียดเลย มีบริการให้ขึ้นกระเช้าไปได้ แล้วคุณเองจะอยู่ในจุดที่เล่นเลย นับว่ามีความสะดวกสบายมาก ที่จะทำห้าคุณสนุกไปตลอดทั้งวัน แล้วยังมีกิจกรรมที่ท้าทายไม่แพ้กัน เป็นการเดินป่า ที่มีควาน่าสนุก แล้วยังมีการปีนเขาด้วย ล้วนแล้วต้องอดทนพอสมควร เนื่องจากว่ามีอากาศที่หนาว และเส้นทางที่ยากง่ายแตกต่างกันไป แนะนำต้องมีความชำนาญทางพอสมควร หรือมีประสบการณ์ Niseko ฮอกไกโดมาสูดอากาศสุดประทับใจ มาสูดอากาศที่เย็นสบาย มีความสนุกสนานใจกิจกรรมที่ได้ทำ มีนักท่องเที่ยวเยอะ ได้สัมผัสวิวที่สวย บรรยากาศที่ดี มีธรรมชาติให้เราได้เห็นกันน่าตื่นเต้น แล้วยังมีแช่ออนเซ็นด้วย ที่มีบริการอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงในเมืองนี้ […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครนายก น่าไปแห่งปี

มาเที่ยวนครนายกกันแล้วอย่าลืมแวะมา คาเฟ่กันนะค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่า คาเฟ่นครนายก มีแต่ที่เด็ดๆ น่ามาเช็คอินที่สุดเลยค่ะ บรรยากาศไม่แพ้ที่เที่ยวอื่นเลย มีแต่ที่สวยๆ น่ามาเก็บเกี่ยวบรรยากาศและภาพถ่ายเรารับรองได้ว่าคุณอ่านบทความนี้จบคุณจะต้องถูกใจแน่นอน ไม่มีผิดหวังด้วยค่ะ แต่ละที่ตกแต่งหลายแบบมีให้เลือกตามสไตล์ของคุณ แค่คิดกลิ่นกาแฟก็ลอยมาอยู่ในหัวแล้วค่ะ  พิกัด คาเฟ่นครนายก สถานที่น่าจดจำ กลางนาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่ร่มรื่นมากมีความธรรมชาติเพราะอยู่ท่ามกลางทุ่งนาบรรยากาศดีมากๆ ใครสายคาเฟ่แนวธรรมชาติห้ามพลาดเลยค่ะที่นี่ หรือใครไม่อยากสัมผัสแบบธรรมชาติก็เลือกนั่งในร้านก็ได้ค่ะ เขามีเปิดไว้รับรองและในร้านก็ตกแต่งสวยไม่ต่างกับด้านนอกเลย มีห้องแอร์เย็นๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ มีมุมถ่ายรุปเยอะมากทั้งมุมตาข่าย ด่านฟ้าที่คุณไม่ผิดหวังแน่นอน เอเดนฟาร์ม คาเฟ่ที่นี่พลาดไม่ได้เลยนอกจากจะมีพื้นที่ถึง 12 ไร่ให้เราศึกษาด้านเกษตรเพิ่มยังมีที่สวยๆ ที่ตกแต่งได้เข้ากันแบบสุดๆ  ได้ทั้งความรู้และได้ทั้งบรรยากาศแถมอาหารก็รสชาติถูกปากเป็นที่สุดเลยค่ะ ที่นี่เป็นการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ มีหลายโซนไม่ว่าจะศาลากลาง น้ำ ชิงช้ากลางสวน เอาไว้เป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ บ้านไม้หวาน กาแฟหอม คาเฟ่นครนายกที่นี่ดังมากค่ะแนะนำว่าต้องมาเลย การตกแต่งที่ดูธรรมดาแต่ก็ตกแต่งออกมาได้แบบลงตัว เน้นความเป็นวินเทจ ด้วยบ้านไม้สองชั้นอุปกรณ์ในร้านจะเน้นความโบราณเป็นหลักๆ ทานกาแฟหอมๆ ที่มุมริมน้ำหลังบ้านได้แบบลงตัวเลยค่ะใครชอบแนวง่ายๆ แบบนี้เราแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองมา และอย่าพลาด sa gaming88  คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เดิมพันง่าย มีเกมเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ได้ทุกเวลา […]

Read More
เที่ยวภาคอีสาน

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดขอนแก่น จังหวัดดีของไทย

สถานที่เที่ยวในประเทศไทยมีหลายที่ที่เราอธิบายวันนี้ก็ยังไม่จบแน่นอน วันนี้เราขอรีวิว ที่เที่ยวจังหวัดขอนแก่น สถานที่เที่ยวทางภาคอีสานที่เราอยากให้คุณได้มาสัมผัสกับความสวยงามของจังหวัดนี้ ทั้งด้านวัฒนธรรม ด้านอาหารรับรองได้ว่าสวยไม่แพ้จังหวัดอื่นเลยค่ะ สถานที่เที่ยวก็มีเยอะที่ให้คุณได้เลือกเที่ยวแบบเต็มที่เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวดีๆ อ่านบทความนี้แล้วรับรองไม่ผิดหวัง เป็นตัวเลือกให้คุณได้ดีแน่นอนค่ะ  จุดเช็คอิน ที่เที่ยวจังหวัดขอนแก่น สถานที่สวยที่คุณไม่ควรพลาด สถานที่เที่ยวพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง  เป็นสถานที่แรกของไทยประเทศไทย ที่ขุดพบซากฟอลซิลในยุคไดโนเสาร์ อยู่ที่ภูเวียง ใครที่ชอบการเที่ยวสไตล์นี้ห้ามพลาดเลยเป็นการได้เที่ยวและได้ความรู้ไปในตัว สถานที่เที่ยวนี้เด็กๆ ก็มาได้ค่ะ มาดูรูปปั้นของสายพันธุ์ไดโนเสาร์ต่างๆ ที่สมจริงอย่างมากเลยค่ะเป็นสถานที่เที่ยวที่เราแนะนำเลยค่ะว่าหน้ามามาก ไม่ได้มีให้เราเห็นบ่อยค่ะ ซากฟอลซิลของจริง เปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่เวลา  : 09.00 – 17.00 น. สถานที่เที่ยว สวนสัตว์ขอนแก่น เป็นสวนสัตว์ที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดและเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจมากเพราะสัตว์ที่เขามีให้ชมเป็นสัตว์หากอยาก เช่น แมวน้ำ  นกยูง ลิง นกฟลามิงโก้ วอลลาบีเผือก เมียร์แคท และไฮยีน่า  เป็นสัตว์ที่น่าสนใจและมาดูเพื่อศึกษาความรู้ใหม่ๆ ได้เลยค่ะ แนะนำว่าเด็กๆ ต้องชอบแน่นอน เรารับประกัน บางแสน 2 ที่เที่ยวจังหวัดขอนแก่นอีกที่ที่คุณไม่ควรพลาดเลยเป็นสถานที่สวยงามเพราะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ การปั่นจักรยานทางน้ำและการบริการต่างๆ เป็นเขื่อนที่น่าเล่นมากน้ำใสสะอาดเป็นที่สุด และได้พัฒนาเป็นรูปแบบร้านอาหารที่น่านั่งมากอาหารก็อร่อยรสเริสเป็นที่สุด ดูรีวิว ที่เที่ยวจังหวัดขอนแก่นไปแล้ว […]

Read More
เที่ยวภาคกลาง

เดินทางเที่ยวในอาเซียนไปด้วยกันใน ประเทศสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่มากเหมือนในหลายๆประเทศก็ตาม แต่ว่ามีความสวยงามที่น่าตื่นเต้น แล้วยังเป็นประเทศที่ถือว่ามันนั้นเป็นเกาะที่ได้มีอยู่อย่างขนาดที่เล็ดด้วยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเดินทางจากไทยไปสิงคโปร์ไม่ยาก เนื่องจากว่าอยู่ในเขตของประเทศอาเซียนนั่นเอง เป็นแหล่งที่รวมนักท่องเที่ยวอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ต้องเดินทางไปกันให้ได้สักครั้ง แล้วคุณเองจะประทับใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็นที่ช้อปปิ้ง ที่เที่ยว เรียกได้ว่ามีความครบครัน เมื่อได้ไปเยือนแล้วเราจะเห็นความสวยงามที่สวยกว่าในรูปถ่ายแน่นอน  ที่เที่ยวยอดฮิตใน ประเทศสิงคโปร์ ในที่เที่ยวจะมาแนะนำคือ Merlion Park มาแล้วต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยเราจะพบว่ามีสิงโตที่พ่นน้ำอยู่ เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของประเทศนี้ โดยมาถ่ายรูปกันได้แบบชิวๆ ที่ด้านหลังจะเห็นเป็นวิวของตึกเรือที่โด่งดังในโลก แล้วยังเป็นจุดที่มีการชมการแสดงอีกด้วย ต่อมาเป็น Gardens by the Bay มีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 600 ไร่เลยทีเดียว มีต้นไม้อยู่เป็นจำนวนมาก ในแบบที่เราไม่เคยเห็นกัน มีความแปลกตาและน่าตื่นเต้น โดยมีการจัดให้เป็นส่วนที่ทันสมัยของโลกอีกแห่งหนึ่ง ยังมีการจำลองต้นไม้ที่แต่งด้วยสีสันสุดปัง Universal Studio Singapore มีเครื่องเล่นอยู่ในพื้นที่ เป็นศูนย์รวมที่มีความสนุกทุกรูปแบบไปเลย National Orchird Gardent Singapore มีการจัดแสดงกล้วยมากที่มากหลายหมื่นต้น โดยมีประมาณพันสายพันธุ์เลยทีเดียว แค่ซุ้มประตูก็สุดอลังการมาก ยังมีโซนอื่นๆให้เราได้เดินกันด้วย มีข้อมูลความรู้ให้เราได้ศึกษา Orchard Road สายช้อปปิ้งจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน […]

Read More
Back To Top