เที่ยวภาคกลาง

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรีมาเที่ยวให้สุดไปด้วยกัน

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรีเป็นสถานที่เก่าแก่อย่างมากในจังหวัดแห่งนี้ ที่มีเรื่องราวที่มากกว่าร้อยปี โดยมีชื่อเสียงของประเทศไทย โดยมีนักท่อวงเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างเช้าต่างเข้ามากันเป็นจำนวนมาก ที่เราจะเห็นว่าเดินกันเยอะ โดยเปิดบริการตั้งแต่ 8 โมงเช้าของทุกวันไปจนถึงบ่ายโมง ที่สามารถมาเดินจับจ่ายซื้อสินค้ากันอย่างมีเอกลักษณ์ โดยจะเป็นการซื้อขายกันโดยผ่านทางน้ำ ที่มีเรือในการขับผ่านให้เราได้ซื้อของได้ มีของทุกประเภทให้เลือกซื้อกัน ทั้งเสื้อผ้า อาหารสด ขนม น้ำดื่ม ของฝาก เป็นต้น ที่การเดินทางมาก็ไม่ยาก เราสามารถค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตได้เลย แสดงความเป็นวิถีชีวิตของความเป็นอยู่ของผู้คนที่มีมาตั้งหลานสมัยแล้ว กิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อมา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี กิจกรรมที่มีความน่าสนใจคือการได้รับชมตลาด ที่สามารถเลือกซื้ออาหารได้ชอบ โดยมีรสชาติที่อร่อยถูกปากทุกคนแน่นอน โดยมีเสื้อผ้าที่เป็นของชาวบ้านที่ได้มีการทำขึ้นมาเอง ทั้งหมวก กางเกง เสื้อ ที่ล้วนแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยได้อย่างลงตัว และอีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือการที่ได้มานั่งเรือ โดยจะเป็นการจ้างในราคาที่เหมา เพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น เราสามารถนั่งได้หลายคนในเวลาเกือบชั่วโมง และเรือเป็นทั้งหางยาวและแบบพายด้วย เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ตลาดน้ำดำเนินสะดวกจังหวัดราชบุรีกับบรรยากาศย้อนวันวาน บรรยากาศที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยมีผู้คนที่เดินซื้อของกันอย่างเนืองแน่น และมีพ่อค้าแม่ค้ามาจำหน่ายให้นักท่องเที่ยวทุกคน ในราคาที่เป็นกันเองมาก มีร้านที่ติดอยู่ริมแม่น้ำ มีต้นไม้ที่อยู่ระหว่างทาง ที่ถือว่าเป็นความสบายที่ต้องมาเยือนให้ได้ ตลาดน้ำดำเนินสะดวกจังหวัดราชบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมกันอย่างทั่วถึง ที่ใครไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรง ด้วยความน่าสนใจที่มีหลากหลาย แถมยังมาเห็นความเป็นอยู่ที่แสดงเอกลักษณ์ที่ดีงามของไทยที่น่าจดจำที่สุด ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคกลาง

บ้านของพ่อ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใครๆตามหา

บ้านของพ่อ นั้นเป็นที่ท่องเที่ยวตามวิถีชีวิตที่ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเป็นแบบอย่าง อีกทั้งยังช่วยแบ่งความรู้ให้แก่ท่านที่มีความสนใจเรื่องการเกษตรทั้งหลาย ซึ่งหากท่านใดที่ได้มาที่แห่งนี้แล้วนั้นรับรองได้เลยว่าท่านจะต้องรักและหลงไหลไปกับอาการและบรรยากาศที่มีความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน ทั้งนี้การที่ได้มากที่นี้นั่นยังสามารถปลูกฝั่งให้ลูกหลานของท่านรู้จักและรักธรรมชาติอาจจะทำให้ลูกหลานท่านเดินตามรอยความพอเพียงก็เป็นได้ อีกทั้งยังเป็นที่ทำให้เราได้เข้าใกล้คำว่าพอเพียงและสวนผักการเกษตรต่างๆอีกด้วยนั่นเอง ควรหาโอกาสมากันสักครั้งให้ได้เลย ณ จังหวัด อยูธยา เมื่อไปที่ บ้านของพ่อ จะได้ความรู้อย่างหลากหลาย ใช่แล้วว่าไม่ว่าจะเป็นความรู้ต่างๆที่สามารถทำให้ทุกอย่างที่มีอยู่นั้นได้มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งยังสามารถทำให้เราคิดได้ว่าต้องใช้ทุกอย่างให้คุ้มค่ามากที่สุด และไม่ทิ้งขว้าง ทั้งนี้ยังได้เรียนรู้การปลูกพืชผักสวนครัวที่จะมีประโยชน์กับเราในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน การใช้พื้นที่แบบคุ้มที่สุดการกินอยู่แบบสบายๆ รู้จักประมาณตนเอง อีกทั้งยังทำให้เราได้มีโอกาสในการดำนาแบบด้วยมือซึ่งเป็นสิ่งที่อาจจะหาได้อย่างมากในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นสถานที่เรียนรู้แบบได้ปฏิบัติจริงๆนั่นเอง บ้านของพ่ออาจจะทำให้เราคิดและค้นพบตัวตนหรือสิ่งที่ต้องการจริง แน่นอนว่าบางท่านอาจจะยังไม่แน่ใจว่าแท้จริงแล้วตัวเรานั้นต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งมาที่แห่งนี้แล้วนั่นท่านอาจจะสามารถบอกตัวเองได้ว่าต้องการอยู่แบบพอเพียงไม่เบียดเบียนใคร เพียงแค่ท่านลองทำสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง ไม่แน่ว่าการอยู่แบบพอเพียงอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ท่านต้องกานจริงๆนั่นเอง บ้านของพ่อนั้นเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้น อีกทั้งยังเป็นที่ที่ช่วยให้หลบความวุ่นวายต่างๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะกับท่านที่ต้องการธรรมชาติวิถีชีวิตความเป็นจริงรับรองว่าจะได้อะไรจากการมีที่นี่มากอย่างแน่นอน ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคตะวันออก

สวนนงนุช ที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่น่าสนใจในประเทศไทย

สวนนงนุช ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ในเมืองพัทยา ที่มีความสวยงามที่เลื่องลือว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว โดยเป็นเมืองที่ติดอยู่ชายฝั่งของทะเลที่เป็นอ่าวไทยในประเทศไทย เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มองเห็นทัศนียภาพที่มีความไม่เหมือนใคร โดยเมื่อมาเมืองพัทยาสักครั้งเราจะพลาดไปได้อย่างไรกับสวนแห่งนี้ ที่เป็นโด่งดังอย่างมาก ถือว่ามีพื้นที่เป็นพันไร่ ที่สามารถเข้ามาเที่ยวได้อย่างจุใจ และรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก เปิดมาหลายสิบปีแล้วมีความเจริญขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เปิดบริการให้กับผู้ที่ต้องการมาทุกวันได้เลย คนจะเยอะมากในช่วงของเที่ยงวันและบ่ายโมงที่สุด ใครที่สนใจมาเที่ยวไม่นควรจะพลาดเด็ดขาด แล้วคุณจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย สวนนงนุช กับความตื่นเต้นที่เห็นแล้วต้องตะลึง ความน่าสนใจที่เรารู้กันอยู่แล้วคือการที่เป็นอยู่ในอันดับ Top 10 ที่สวยที่สุดในโลกใบนี้ ที่มีการยอมรับของคนทั่วโลก ที่มีการสำรวจกันเอาไว้นั่นเอง โดยทีบริการที่ครบครันที่มีให้เราได้เข้าชมการแสดง กระบี่กระบอง สัตว์ที่แปลกหายาก การจัดสวนที่สวยที่สุดในไทย รูปปั้นไดโนเสาร์ เป็นต้น ล้วนมีความสวยงาม และมีอาหารให้บริการแก่ทุกคน รสชาติอร่อย ถูกปาก อากาศมีความบริสุทธิ์เนื่องจากว่าต้นไม้เยอะ และมีดอกไม้ที่สวยงามอร่ามตาจนน่าประทับใจ มาพักผ่อนเติมพลังกันที่สวนนงนุช มาพักผ่อนที่เราตรียมรับความสุขอย่างเต็มที่ ที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่พัก เนื่องจากว่ามีโรงแรมให้จองด้วย ห้องประชุม จัดงานต่างๆที่ต้องการ มีที่ขายสินค้าอักจำนวนมาก ครบครันทุกความสะดวกที่มองให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ จนไม่มีใครที่ผิดหวังกลับบ้านไปสักคน สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยมีความโด่งดังมากในเรื่องของสวนที่มีขนาดใหญ่เป็นพันไร่ ให้เราได้มาเที่ยวพักผ่อนกัน มีการจัดสวนที่เป็นลวดลายสวยงาม การแสดงอย่างเช่นไม่ว่าจะเป็นฟ้อน ช้าง ที่ล้วนอนุรักษณ์ความเป็นไทยให้เข้ากับยุคสมัยด้วย ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป […]

Read More
เที่ยวภาคเหนือ

แม่กำปอง ไม่เคยทำให้ผิดหวังเมื่อมาเที่ยว ที่จังหวัดเชียงใหม่

แม่กำปอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือ ตามที่เราต่างก็รู้จักกันอยู่แล้วเป็นส่วนมาก ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าใครจะมาก็ตามในจังหวัดนี้ ต่างก็ไม่พลาดที่จะมาเที่ยวยังอำเภอนี้ให้ได้สักครั้ง ที่ถือว่าเป็นความสวยงามที่เราต่างเห็นกันในอินเทอร์เน็ตมากมาย ล้วนเป็นภาพบรรยากาศที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก ที่เปิดบริการให้ทุกคนได้มารับชมความงามและสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งในอำเภอนี้ ที่ไม่น่าเชื่อว่าในประเทศไทยจะมีดินแดนที่สวยแบบนี้เกิดขึ้น มีสิ่งที่น่าตกตะลึงหลายอย่าง ที่เราต้องมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น จนเป็นที่เที่ยวในดวงใจของใครหลายคน ที่ไม่มีวันลืมในความรู้สึกที่ได้มาเที่ยวสักครั้งในชีวิต แม่กำปอง กับสถานที่เที่ยวสุดประทับใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่เราควรมาแบบไม่พลาดเลยในอำเภอนี้ โดยเป็นวัดแม่กำปองที่มีอายุเกือบจะเป็นร้อยปีแล้วก็ว่าได้ ที่มีความงดงามในแบบที่เป็นธรรมชาติ ท่ามกลางของแม่น้ำที่มีความแปลกตา เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็นของทุกวัน ต่อไปคือโครงการหลวงตีนตก ที่มีการเพาะปลูกกาแฟที่เป็นสายพันธุ์ที่ยอดฮิตในพื้นที่แห่งนี้ มีต้นไม้แบบไม่เคยเห็นกันตามท้องตลาดกัน ที่สุดท้ายจะแนะนำคือผาน้ำลอด มีทางเดินที่เป็นการทอดยาวออกไปอย่างสวยงาม โดยเป็นสะพานที่เป็นไม้ให้เราได้ถ่ายรูปรับชมความงาม มีร้านกาแฟ ชมวิว  แม่กำปองกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่มีความเป็นแบบชาวบ้านอย่างแท้จริง ที่เห็นแล้วจะหลงใหลจนไม่อยากที่จะเข้ามาอยากในเมืองหลวง มีความเย็นสบาย น่าผ่อนคลายในเรื่องของธรรมชาติบำบัด มีต้นไม่ล้อมรอบและของกินที่ล้วนเป็นอาหารพื้นเมืองทั้งสิ้น แม่กำปองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มาแล้วจะสร้างความรู้สึกที่ดีต่อผู้คนที่มา โดยยังมีอีกหลายที่ที่เราสามารถแวะเข้าไปได้ ล้วนใความเป็นเอกลักษณ์จนต้องบอกต่อความเป็นธรรมชาติในประเทศไทยให้ได้ ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคใต้

มัสยิดกลางปัตตานี สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของพี่น้องชาวใต้

มัสยิดกลางปัตตานี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดปัตตานี โดยจะตั้งอยู่ในตัวเมือง ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจของชาวบ้านแห่งนี้ ที่มีความสวยงามและโดดเด่นอย่างมาก เป็นที่ศูนย์รวมจิตใจของผู้คนที่นับถืออย่างมาก มีความสำคัญของผู้ที่นับถืออย่างมากของชาวภาคใต้ ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกันเลยทีเดียว โดยสร้างขึ้นเมื่อเกือบเป็นร้อยปีที่ผ่ายมาอีกไม่กี่ปีเท่านั้น ซึ่งมีการซ่อมแซมอยู่เรื่อยมา โดยทำนุบำรุงเอาไว้เป็นอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดประสงค์ที่เพื่อให้มีการละหมาด และมาฟังคำสั่งสอนเพื่อให้ชาวมุสลิมได้มาฟังกัน โดยเป็นที่พึ่งทางจิตใจของผู้ที่ได้มาเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นการกระชับมิตรที่สร้างทำความรู้จักกันในสถานที่แห่งนี้อีกด้วย ที่ทำให้คุณเองได้มีเพื่อนบ้านอีกมาก ล้วนเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ใครที่กำลังหาข้อมูลและมรความชื่นชอบในสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์นี้ เราจะมาแนะนำให้กับคุณเอง ศิลปะที่สวยงามแห่งหนึ่งของไทย ณ มัสยิดกลางปัตตานี ศิลปะที่มีความสวยงามอย่างมาก ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยมีต้นแบบที่สร้างจากทัชมาฮาล ที่ถือว่ามีความสูงและขนาดที่ใหญ่อยู่พอสมควร โดยมีการขยายที่ออกไปอย่างกว้างขวาง และมีการสร้างสระว่ายน้ำที่มีความกว้างมากขึ้น เพื่อความสวยงาม มีนักท่องเที่ยวมาอย่างไม่ขาดสาย ที่มารับชมความงามที่มีความโดดเด่น มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ใครที่เข้าไปก็จะรู้สึกตื่นเต้น มีศิลปะที่มีการผสมผสานไปในตัว มัสยิดกลางปัตตานีกับความน่าตื่นตาตื่นใจที่จะได้พบ ความน่าตื่นเต้นที่เราควรจะไปให้ได้ มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ทีทางเดินที่มีความงามทอดยาวอออกไปในส่วนของทางเดิน เข้าไปแล้วจะรู้สึกถึงความงามอร่ามตา เราจะเห็นตัวอาคารที่มีสีสันสวยงาม และมีสระน้ำพุที่อลังกาลมากที่สุด มัสยิดกลางปัตตานีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ที่เราจะมีความตื่นเต้นและประทับใจ ที่มีสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นมาได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศที่มีความเงียบสงบ และมีหินอ่อนที่ประดับอยู่ตระการตา ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคกลาง เที่ยวภาคตะวันออก

เขาหล่น สุดท้าทายไปด้วยกัน

เขาหล่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ในคนที่ต้องการมาผจญภัยในดินแดนที่มีความแปลกตา ที่มีความสวยงามจนน่าจดจำที่สุด โดยอยู่ห่างจากอุทยานของพระพิฆเนศไม่ไกลนัก ที่เราสามารถเที่ยวได้ 2 ที่เลยทีเดียว ในพื้นที่ไม่ได้ห่างไกลกัน เราเชื่อว่าใครก็ต้องการความธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่มีการสร้างความตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุด ภายใต้ต้นไม้ ภูเขา ที่เป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่ได้สร้างขึ้นแต่อย่างใด เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่เราสามารถเข้ามาได้อยู่ตลอดในวันเวลาที่เปิดให้บริการ ใครที่มีความสนใจอย่าลืมเข้ามากันนะครับ เนื่องจากว่ายิ่งเป็นช่วงเทศกาล จะมีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ให้ความสนใจมาทำกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น และเราต้องเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนออกเดินทางกัน กิจกรรมสุดตื่นเต้นไปกับ เขาหล่น กิจกกรมที่ทำให้เรานั้นได้สร้างความหวาดเสียวและตื่นเต้น ที่น่าประทับใจอย่างไม่มีวันลืมได้เลย คือการที่ได้เดินเลียบเขา มีการปีนผา โรยตัว ที่เรียกว่ามีความสูงและน่าหวาดเสียวอย่างมาก แต่ทุกอย่างล้วนเป็นประสบการณ์ ที่ทำให้เราได้มีการเปิดโลกที่ผจญภัยในแบบใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ โดยในเรื่องของความปลอดภัยเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ มีอุปกรณ์ที่คอยเป็นการป้องกันในยามที่เราฉุกเฉิน โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับตัวของคุณในครั้งนี้และครั้งต่อไป สร้างความสุขไปกับการท่องเที่ยวได้ดี ทำไมถึงต้องมาเที่ยวเขาหล่น มาเที่ยวแล้วไม่มีใครที่ผิดหวังกลับไปสักครั้ง ที่จะเป็นการทำกิจกรรมที่มีความแปลกใหม่ การถ่ายรูป เพื่อที่จะมีการชมวิวทิวทัศน์ตามทัศนียภาพที่ดี เห็นทั้งต้นไม้ ดอกไม้ ใบหญ้าและภูเขาอร่ามตา แถมในบางครั้งยังมีสัตว์น้อยใหญ่ ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์   เขาหล่นเป็นสถานที่ที่เราไม่ควรจะพลาด สามารถมาเป็นครอบครัวได้ด้วย มีกิจกรรมที่ให้เป็นการลองฝึกวัดใจที่หลากหลาย มีบรรยากาศที่อบอุ่นใจภายใต้ความงามของแสงอาทิตย์ตกและธรรมชาติที่มีระบบนิเวศน์ได้อย่างน่าประทับใจจนไม่มีวันลืม ดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป […]

Read More
เที่ยวภาคใต้

เกาะราชา เที่ยวให้จุใจไปด้วยกัน ในจังหวัดภูเก็ต

เกาะราชา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความตราตรึงในหัวใจให้กับผู้ที่ได้เดินทางมาในความงามแห่งนี้ ที่เหมือนเป็นดินแดนแห่งความน่าประทับใจ ที่มีความสวยงามที่แฝงไปด้วยธรรมชาติจนน่าดึงดูดใจอย่างมาก โดยมีพื้นที่ที่กว้างใหญ่ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ไม่แปลกที่จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยอะ เนื่องจากว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวอยู่แล้ว จนต้องมาแวะที่เที่ยวนี้ให้ได้สักครั้ง ซึ่งมีคนไทยที่อยู่ต่างที่ก็เข้ามาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย จนเป็นที่เลื่องลือต้องบอกต่อกันมาเป็นจำนวนมาก มีทั้งพื้นที่ราบและพื้นที่เป็นเนินที่มีความสูง และมีเกาะที่แบ่งออกเป็น2 เกาะด้วยกันในพื้นที่เดียวแห่งนี้ ที่มีทั้งเกาะราชาใหญ่และน้อย ซึ่งระยะห่างกันประมาณไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น  เกาะราชา สวยติดอันดับโลกจนต้องมาเที่ยวให้ได้ ความสวยงามที่ต้องเดินทางมาเยือนให้ได้ ที่มีทั้งในเรื่องของหาดทรายที่มีความงามสวยมาก มีทั้งเขาที่ตั้งขึ้นออกมาอย่างเห็นเป็นธรรมชาติ  มีน้ำที่เป็นสีฟ้าคราม มีความใสอย่างมาก เห็นถึงใต้ท้องทะเลที่เป็นแนวประการังจนต้องเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำเลยทีเดียว และเราเองยังได้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านแห่งนี้ ที่ได้มีการปลูกทั้งต้นมะพร้าวและผลไม้ที่มีความเป็นชาวบ้านจริงๆ และยังมีบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณเคียงข้างของเกาะแห่งนี้อีกด้วย  เกาะราชากับบรรยากาศโดยรอบ บรรยากาศโดยรอบจะอบอุ่นไปด้วยต้นไม้ และท่ามกลางทะเลที่มีโขดหินที่มีความสวยงามอยู่ในท้องทะเล มีจุดที่สามารถเดินทางเข้าไปชมวิวได้ด้วย มีอาหารขายในจุดที่บริการลูกค้า ที่พักราคาไม่แพงติดกับเกาะ แต่การจองเราต้องจองล่วงหน้า เนื่องจากว่าห้องเต็มเร็วอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอย่างเนืองแน่นทุกเดือน มีเรือให้เราได้นั่งชมวิวถ่ายรูปในราคาเป็นกันเอง เกาะราชาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่เราจะประทับใจจนไม่มีวันลืม มีทั้งกิจกรรมที่ให้ทำอย่างมาก และอาหารของฝากที่หลากหลาย ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคกลาง

เดินตลาดสำเพ็ง ไปด้วยกันไม่มีผิดหวัง

เดินตลาดสำเพ็ง เป็นสถานที่ถูกใจของชาวสายช้อปและพ่อค้าแม่ค้าอย่างมาก ที่เรียกว่าเป็นที่ขึ้นชื่อของความของถูก โดยจะอยู่ในตัวเมืองหลวงของประเทศไทย ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่มีของขายที่หลากหลาย พ่อค้าแม่ค้าเป็นจำนวนมาก โดยใครที่ยังไม่เคยมาเที่ยวเดินซื้อของเล่น เราแนะนำเลยว่าอย่าพลาด สามารถที่จะซื้อแล้วไปขายต่อได้กำไรสบายๆ ที่ไม่ว่าคุณเองอยากจะได้อะไรก็สามารถที่จะหาซื้อได้ตามใจชอบ มาเดินทั้งวันยังไม่มีวันเบื่อกันเลย ที่ในช่วงเวลาของการเปิดนั้น จะเริ่มขายในช่วงของตีหนึ่งไปจนถึงช่วงหกโมงเช้าของทุกวัน และจะตามด้วยอีกรอบตอนสาย ที่ในช่วงเวลาแปดโมงเช้าไปจนถึงห้าโมงเย็นของทุกวัน โดยไม่มีวันหยุด เปิดทุกวันและแทบจะทั้งคืนเลยทีเดียว เอาใจคนที่ชอบซื้อของเป็นจำนวนมากๆ เที่ยวให้สุดกับการ เดินตลาดสำเพ็ง มาเที่ยวที่ถือว่าเป็นการช้อปปิ้งไปในตัว ที่สร้างความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์ โดยส่วนมากแล้วจะเป็นประเภทที่ขายส่ง เราจะได้ในราคาที่ถูกกว่าการที่ซื้อปลีกอย่างมาก แต่ถ้าหากว่าต้องการสามชิ้นขึ้นไป ก็จะมีขายเช่นเดียวกัน แต่ก็จะเป็นในเหลดราคาที่สูงขึ้นมาอีกหน่อย แต่รับรองว่าขายต่อก็ได้กำไรสูงอยู่ดี โดยเป็นร้านที่มีทั้งอยู่ในอาหาร ร้านตามตรงถนน แผงลอบ ที่มีของขายตลอดในการเลือกซื้อ  เดินตลาดสำเพ็งกับบรรยากาศที่ชวนเข้าไปช้อปปิ้ง บรรบยากาศที่เมื่อเดินเข้าไปในตลาดแห่งนี้ จะพบกับผู้คนที่แน่น มีความครึกครักในเรื่องของการจับจ่ายซื้อของกันอย่างเต็มที่ ที่จะเห็นถือกันเป็นกระสอบหรือถุงใหญ่ ล้วนเป็นผ้าที่มีคุณภาพแลขายได้ราคาดีด้วย มีทั้งเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย ข้อมือ ต่างหู กางเกง เสื้อ อีกมากมาย ที่เดินทั้งวันยังไม่เบื่อกัน เดินตลาดสำเพ็งเป็นความน่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ที่เรียกว่าเอาใจสายคนชอบซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับเป็นจำนวนมาก ที่จะทำให้คุณอยู่ในบรรยากาศที่ครึกครื้นได้อย่างยาวนาน ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคกลาง

โคลอสเซียม สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังที่ห้ามพลาด

โคลอสเซียม แหล่งท่องเที่ยวในปัจจุบันที่เมื่อก่อนนั้นจะถูกจดจำไปในสิ่งที่เกี่ยวกับความบันเทิงใจแต่โหดร้ายในยุคนี้ ซึ่งท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนานของที่แห่งนี้มากันบ้างแล้ว และแน่นนอนว่าท่านอาจจะไม่เห็นด้วยกันการกระทำแบบนี้สักเท่าไหร่นัก แต่ถึงอย่างไรในปัจจุบันก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรมาให้ได้สักครั้งในชีวิต อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอิตาลีอีกด้วยนั่นเอง เชื่อได้เลยว่าใครๆก็ต่างมาจุดประสงค์มาเที่ยวที่นี้อย่างแน่นอน  โคลอสเซียม กับความน่าสนใจที่ต้องมาเที่ยวให้ได้ แน่นอนว่าความน่าสนใจที่สามารถดึงดูดให้เรามีความต้องการเดินทางไปเที่ยวที่แห่งนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงที่โด่งดังไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประวัติศาสตร์โลกด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการสร้างที่มีการออกแบบมาได้อย่างลงตัวจนทำให้เราอย่างเห็นของจริง ทั้งนี้ยังมีการสร้างและศิลปะในยุคนั้นที่มีความวิจิตรเป็นอย่างมากบอกได้เลยว่าต้องมา โคลอสเซียมบรรยากาศที่มีเรื่องราว ใช่แล้วว่าการที่มาที่แห่งนี้ที่เต็มไปด้วยร่องรอยของประวัติศาสตร์ก็ต้องมีจุดที่ชำรุดเสียหายเป็นธรรมดา และถ้าท่านในที่รู้ประวัติว่าที่นี้มีไว้ทำอะไรและล่ะก็จะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะทำให้ท่านรู้สึกว่าตรงที่ท่านเหยียบอยู่นั้นเคยเป็นที่ที่มีผู้รับชมจำนวนมากยืนอยู่ อีกทั้งยังสามารถเห็นลานประลองที่มีไว้เพื่อให้นักโทษมาต่อสู้กับสัตว์ร้ายเพื่อนสร้างความสนุกให้กับผู้ชมและผู้ที่เป็นใหญ่ ถึงแม้ว่าจะมีความโหดร้ายอยู่บ้างแต่ถึงอย่างไรที่แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งที่ในโลกที่เราควรจะมากให้ได้สักครั้งนั่นเอง โคลอสเซียมเป็นที่ที่เรียกได้ว่าหากใครมาเที่ยวที่ประเทศอิตาลีนั้นจะต้องมากได้เพราะว่าหากไม่ได้มาที่นี้ก็เหมือนกันว่ามาไม่ถึงนั้นเอง ซึ่งที่นี้ก็ต้องอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วยรับรองได้เลยว่าท่านจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆอย่างแน่นอน มากันให้เยอะๆนะ ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Read More
เที่ยวภาคตะวันออก

เกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวสวยติดอันดับในประเทศไทย

เกาะช้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมาก ในความเป็นธรรมชาติที่น่าค้นหา เหมือนดั่งในเทพนิยาย ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะช้าง ในจังหวัดตราด ที่ถือว่ามีเนื้อที่ของเกาะอยู่อันดับที่ 2 ของประเทศเรานั่นเอง โดยมีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป  มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด มีทั้งต้นไม้ ภูเขา ที่มีนานาสายพันธุ์ให้กับผู้คนได้รับชมกัน เราเชื่อว่าใครก็ต่างที่จะชื่นชอบในบรรยากาศที่อยู่ตามเกาะ ตามริมทะเล ที่มีความเย็นสบายกันทั้งนั้น และแน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้ตอบโจทย์ต่อทุกคนมากที่สุด โดยมีความสมบูรณ์ของผืนป่าที่เหนือเกินคาดหมายมาก ถ้าใครไม่มาเห็นกับตาจะแทบไม่เชื่อในความงามที่น่าตื่นเต้นและตกใจกันแบบนี้เลย แถมยังมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นประจำ และยังคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปียิ่งเป็นในช่วงเทศกาลจะมากเป็นพิเศษ เกาะช้าง กับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจให้มาพักผ่อน การมาเที่ยวพักผ่อน เราจะต้องเริ่มต้นจากที่ตัวหาดก่อนเลย โดยจะมีในส่วนของจุดที่เอาไว้ในการชมวิวที่มีชื่อว่า หาดไก่แจ้ เป็นที่รู้จักของคนส่วนมาก จะมีผู้คนเข้ามาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นภาพความทรงจำอยู่จำนวนมาก หาดทรายต่อไปที่เลื่องลือว่ามีความสะอาดตา ขาวไปทั้งหมดคือหาดคลองพร้าว มีความร่มเย็น สามารถที่จะเห็นคลื่นน้ำที่ซัดเข้ามาชายฝั่งได้ มีแสงอาทิตย์อ่อนๆ น้ำตกคลองพลู หลายคนอาจจะไม่คิดว่ามีด้วย ต้องมีการเสียค่าเข้าไม่กี่สิบบาทเท่านั้น แต่จะได้รับความเย็นสบาย ที่ต้องเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนเมื่อจะเล่นน้ำตก บรรยากาศโดยรอบของเกาะช้าง บรรยากาศที่สร้างความประทับใจมาก ที่ได้รับอากาศที่เย็นสบาย สดชื่น ท่ามกลางทั้งท้องทะเล ภูเขา น้ำตก ที่มีเรามีแต่ความสุข ลืมความทุกข์ที่อยู่ในใจกันอย่างแน่นอน ที่มาแล้วไม่เคยผิดหวังกลับไป เกาะช้างเป็นความสงบ ร่มเย็น ที่ท่ามกลางความเย็นสบายที่นั่งอยู่ตามชายหาด ได้มองไปทั่วทั้งท้องฟ้าที่อยู่ไกลสุดสายตา […]

Read More
Back To Top