ตลาดน้ำดำเนินสะดวก
เที่ยวภาคกลาง

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรีมาเที่ยวให้สุดไปด้วยกัน

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรีเป็นสถานที่เก่าแก่อย่างมากในจังหวัดแห่งนี้ ที่มีเรื่องราวที่มากกว่าร้อยปี โดยมีชื่อเสียงของประเทศไทย โดยมีนักท่อวงเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างเช้าต่างเข้ามากันเป็นจำนวนมาก ที่เราจะเห็นว่าเดินกันเยอะ

โดยเปิดบริการตั้งแต่ 8 โมงเช้าของทุกวันไปจนถึงบ่ายโมง ที่สามารถมาเดินจับจ่ายซื้อสินค้ากันอย่างมีเอกลักษณ์ โดยจะเป็นการซื้อขายกันโดยผ่านทางน้ำ ที่มีเรือในการขับผ่านให้เราได้ซื้อของได้

มีของทุกประเภทให้เลือกซื้อกัน ทั้งเสื้อผ้า อาหารสด ขนม น้ำดื่ม ของฝาก เป็นต้น ที่การเดินทางมาก็ไม่ยาก เราสามารถค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตได้เลย แสดงความเป็นวิถีชีวิตของความเป็นอยู่ของผู้คนที่มีมาตั้งหลานสมัยแล้ว

กิจกรรมที่น่าสนใจเมื่อมา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

กิจกรรมที่มีความน่าสนใจคือการได้รับชมตลาด ที่สามารถเลือกซื้ออาหารได้ชอบ โดยมีรสชาติที่อร่อยถูกปากทุกคนแน่นอน โดยมีเสื้อผ้าที่เป็นของชาวบ้านที่ได้มีการทำขึ้นมาเอง

ทั้งหมวก กางเกง เสื้อ ที่ล้วนแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยได้อย่างลงตัว และอีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือการที่ได้มานั่งเรือ โดยจะเป็นการจ้างในราคาที่เหมา เพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น เราสามารถนั่งได้หลายคนในเวลาเกือบชั่วโมง และเรือเป็นทั้งหางยาวและแบบพายด้วย เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

ตลาดน้ำดำเนินสะดวกจังหวัดราชบุรีกับบรรยากาศย้อนวันวาน

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

บรรยากาศที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยมีผู้คนที่เดินซื้อของกันอย่างเนืองแน่น และมีพ่อค้าแม่ค้ามาจำหน่ายให้นักท่องเที่ยวทุกคน ในราคาที่เป็นกันเองมาก มีร้านที่ติดอยู่ริมแม่น้ำ มีต้นไม้ที่อยู่ระหว่างทาง ที่ถือว่าเป็นความสบายที่ต้องมาเยือนให้ได้


ตลาดน้ำดำเนินสะดวกจังหวัดราชบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมกันอย่างทั่วถึง ที่ใครไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรง ด้วยความน่าสนใจที่มีหลากหลาย แถมยังมาเห็นความเป็นอยู่ที่แสดงเอกลักษณ์ที่ดีงามของไทยที่น่าจดจำที่สุด

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top