บ้านของพ่อ
เที่ยวภาคกลาง

บ้านของพ่อ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใครๆตามหา

บ้านของพ่อ นั้นเป็นที่ท่องเที่ยวตามวิถีชีวิตที่ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเป็นแบบอย่าง อีกทั้งยังช่วยแบ่งความรู้ให้แก่ท่านที่มีความสนใจเรื่องการเกษตรทั้งหลาย

ซึ่งหากท่านใดที่ได้มาที่แห่งนี้แล้วนั้นรับรองได้เลยว่าท่านจะต้องรักและหลงไหลไปกับอาการและบรรยากาศที่มีความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

ทั้งนี้การที่ได้มากที่นี้นั่นยังสามารถปลูกฝั่งให้ลูกหลานของท่านรู้จักและรักธรรมชาติอาจจะทำให้ลูกหลานท่านเดินตามรอยความพอเพียงก็เป็นได้ อีกทั้งยังเป็นที่ทำให้เราได้เข้าใกล้คำว่าพอเพียงและสวนผักการเกษตรต่างๆอีกด้วยนั่นเอง ควรหาโอกาสมากันสักครั้งให้ได้เลย ณ จังหวัด อยูธยา

เมื่อไปที่ บ้านของพ่อ จะได้ความรู้อย่างหลากหลาย

บ้านของพ่อ

ใช่แล้วว่าไม่ว่าจะเป็นความรู้ต่างๆที่สามารถทำให้ทุกอย่างที่มีอยู่นั้นได้มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งยังสามารถทำให้เราคิดได้ว่าต้องใช้ทุกอย่างให้คุ้มค่ามากที่สุด และไม่ทิ้งขว้าง

ทั้งนี้ยังได้เรียนรู้การปลูกพืชผักสวนครัวที่จะมีประโยชน์กับเราในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน การใช้พื้นที่แบบคุ้มที่สุดการกินอยู่แบบสบายๆ รู้จักประมาณตนเอง อีกทั้งยังทำให้เราได้มีโอกาสในการดำนาแบบด้วยมือซึ่งเป็นสิ่งที่อาจจะหาได้อย่างมากในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นสถานที่เรียนรู้แบบได้ปฏิบัติจริงๆนั่นเอง

บ้านของพ่ออาจจะทำให้เราคิดและค้นพบตัวตนหรือสิ่งที่ต้องการจริง

บ้านของพ่อ

แน่นอนว่าบางท่านอาจจะยังไม่แน่ใจว่าแท้จริงแล้วตัวเรานั้นต้องการอะไรกันแน่ ซึ่งมาที่แห่งนี้แล้วนั่นท่านอาจจะสามารถบอกตัวเองได้ว่าต้องการอยู่แบบพอเพียงไม่เบียดเบียนใคร เพียงแค่ท่านลองทำสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง ไม่แน่ว่าการอยู่แบบพอเพียงอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ท่านต้องกานจริงๆนั่นเอง


บ้านของพ่อนั้นเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้น อีกทั้งยังเป็นที่ที่ช่วยให้หลบความวุ่นวายต่างๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะกับท่านที่ต้องการธรรมชาติวิถีชีวิตความเป็นจริงรับรองว่าจะได้อะไรจากการมีที่นี่มากอย่างแน่นอน

บ้านของพ่อ

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top