สวนนงนุช
เที่ยวภาคตะวันออก

สวนนงนุช ที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่น่าสนใจในประเทศไทย

สวนนงนุช ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ในเมืองพัทยา ที่มีความสวยงามที่เลื่องลือว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว โดยเป็นเมืองที่ติดอยู่ชายฝั่งของทะเลที่เป็นอ่าวไทยในประเทศไทย เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มองเห็นทัศนียภาพที่มีความไม่เหมือนใคร

โดยเมื่อมาเมืองพัทยาสักครั้งเราจะพลาดไปได้อย่างไรกับสวนแห่งนี้ ที่เป็นโด่งดังอย่างมาก ถือว่ามีพื้นที่เป็นพันไร่ ที่สามารถเข้ามาเที่ยวได้อย่างจุใจ และรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก

เปิดมาหลายสิบปีแล้วมีความเจริญขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เปิดบริการให้กับผู้ที่ต้องการมาทุกวันได้เลย คนจะเยอะมากในช่วงของเที่ยงวันและบ่ายโมงที่สุด ใครที่สนใจมาเที่ยวไม่นควรจะพลาดเด็ดขาด แล้วคุณจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย

สวนนงนุช กับความตื่นเต้นที่เห็นแล้วต้องตะลึง

สวนนงนุช

ความน่าสนใจที่เรารู้กันอยู่แล้วคือการที่เป็นอยู่ในอันดับ Top 10 ที่สวยที่สุดในโลกใบนี้ ที่มีการยอมรับของคนทั่วโลก ที่มีการสำรวจกันเอาไว้นั่นเอง โดยทีบริการที่ครบครันที่มีให้เราได้เข้าชมการแสดง กระบี่กระบอง สัตว์ที่แปลกหายาก

การจัดสวนที่สวยที่สุดในไทย รูปปั้นไดโนเสาร์ เป็นต้น ล้วนมีความสวยงาม และมีอาหารให้บริการแก่ทุกคน รสชาติอร่อย ถูกปาก อากาศมีความบริสุทธิ์เนื่องจากว่าต้นไม้เยอะ และมีดอกไม้ที่สวยงามอร่ามตาจนน่าประทับใจ

มาพักผ่อนเติมพลังกันที่สวนนงนุช

สวนนงนุช

มาพักผ่อนที่เราตรียมรับความสุขอย่างเต็มที่ ที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่พัก เนื่องจากว่ามีโรงแรมให้จองด้วย ห้องประชุม จัดงานต่างๆที่ต้องการ มีที่ขายสินค้าอักจำนวนมาก ครบครันทุกความสะดวกที่มองให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ จนไม่มีใครที่ผิดหวังกลับบ้านไปสักคน


สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยมีความโด่งดังมากในเรื่องของสวนที่มีขนาดใหญ่เป็นพันไร่ ให้เราได้มาเที่ยวพักผ่อนกัน มีการจัดสวนที่เป็นลวดลายสวยงาม การแสดงอย่างเช่นไม่ว่าจะเป็นฟ้อน ช้าง ที่ล้วนอนุรักษณ์ความเป็นไทยให้เข้ากับยุคสมัยด้วย

สวนนงนุช

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top