เขาหล่น
เที่ยวภาคกลาง เที่ยวภาคตะวันออก

เขาหล่น สุดท้าทายไปด้วยกัน

เขาหล่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ในคนที่ต้องการมาผจญภัยในดินแดนที่มีความแปลกตา ที่มีความสวยงามจนน่าจดจำที่สุด โดยอยู่ห่างจากอุทยานของพระพิฆเนศไม่ไกลนัก

ที่เราสามารถเที่ยวได้ 2 ที่เลยทีเดียว ในพื้นที่ไม่ได้ห่างไกลกัน เราเชื่อว่าใครก็ต้องการความธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่มีการสร้างความตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุด ภายใต้ต้นไม้ ภูเขา ที่เป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่ได้สร้างขึ้นแต่อย่างใด

เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่เราสามารถเข้ามาได้อยู่ตลอดในวันเวลาที่เปิดให้บริการ ใครที่มีความสนใจอย่าลืมเข้ามากันนะครับ เนื่องจากว่ายิ่งเป็นช่วงเทศกาล จะมีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ให้ความสนใจมาทำกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น และเราต้องเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนออกเดินทางกัน

กิจกรรมสุดตื่นเต้นไปกับ เขาหล่น

 เขาหล่น

กิจกกรมที่ทำให้เรานั้นได้สร้างความหวาดเสียวและตื่นเต้น ที่น่าประทับใจอย่างไม่มีวันลืมได้เลย คือการที่ได้เดินเลียบเขา มีการปีนผา โรยตัว ที่เรียกว่ามีความสูงและน่าหวาดเสียวอย่างมาก แต่ทุกอย่างล้วนเป็นประสบการณ์ ที่ทำให้เราได้มีการเปิดโลกที่ผจญภัยในแบบใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ

โดยในเรื่องของความปลอดภัยเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ มีอุปกรณ์ที่คอยเป็นการป้องกันในยามที่เราฉุกเฉิน โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับตัวของคุณในครั้งนี้และครั้งต่อไป สร้างความสุขไปกับการท่องเที่ยวได้ดี

ทำไมถึงต้องมาเที่ยวเขาหล่น

เขาหล่น

มาเที่ยวแล้วไม่มีใครที่ผิดหวังกลับไปสักครั้ง ที่จะเป็นการทำกิจกรรมที่มีความแปลกใหม่ การถ่ายรูป เพื่อที่จะมีการชมวิวทิวทัศน์ตามทัศนียภาพที่ดี เห็นทั้งต้นไม้ ดอกไม้ ใบหญ้าและภูเขาอร่ามตา แถมในบางครั้งยังมีสัตว์น้อยใหญ่ ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์

  
เขาหล่นเป็นสถานที่ที่เราไม่ควรจะพลาด สามารถมาเป็นครอบครัวได้ด้วย มีกิจกรรมที่ให้เป็นการลองฝึกวัดใจที่หลากหลาย มีบรรยากาศที่อบอุ่นใจภายใต้ความงามของแสงอาทิตย์ตกและธรรมชาติที่มีระบบนิเวศน์ได้อย่างน่าประทับใจจนไม่มีวันลืม

เขาหล่น

ดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top