เกาะราชา
เที่ยวภาคใต้

เกาะราชา เที่ยวให้จุใจไปด้วยกัน ในจังหวัดภูเก็ต

เกาะราชา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างความตราตรึงในหัวใจให้กับผู้ที่ได้เดินทางมาในความงามแห่งนี้ ที่เหมือนเป็นดินแดนแห่งความน่าประทับใจ ที่มีความสวยงามที่แฝงไปด้วยธรรมชาติจนน่าดึงดูดใจอย่างมาก

โดยมีพื้นที่ที่กว้างใหญ่ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ไม่แปลกที่จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยอะ เนื่องจากว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวอยู่แล้ว จนต้องมาแวะที่เที่ยวนี้ให้ได้สักครั้ง ซึ่งมีคนไทยที่อยู่ต่างที่ก็เข้ามาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย

จนเป็นที่เลื่องลือต้องบอกต่อกันมาเป็นจำนวนมาก มีทั้งพื้นที่ราบและพื้นที่เป็นเนินที่มีความสูง และมีเกาะที่แบ่งออกเป็น2 เกาะด้วยกันในพื้นที่เดียวแห่งนี้ ที่มีทั้งเกาะราชาใหญ่และน้อย ซึ่งระยะห่างกันประมาณไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น 

เกาะราชา สวยติดอันดับโลกจนต้องมาเที่ยวให้ได้

เกาะราชา

ความสวยงามที่ต้องเดินทางมาเยือนให้ได้ ที่มีทั้งในเรื่องของหาดทรายที่มีความงามสวยมาก มีทั้งเขาที่ตั้งขึ้นออกมาอย่างเห็นเป็นธรรมชาติ  มีน้ำที่เป็นสีฟ้าคราม มีความใสอย่างมาก

เห็นถึงใต้ท้องทะเลที่เป็นแนวประการังจนต้องเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำเลยทีเดียว และเราเองยังได้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านแห่งนี้ ที่ได้มีการปลูกทั้งต้นมะพร้าวและผลไม้ที่มีความเป็นชาวบ้านจริงๆ และยังมีบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณเคียงข้างของเกาะแห่งนี้อีกด้วย 

เกาะราชากับบรรยากาศโดยรอบ

บรรยากาศโดยรอบจะอบอุ่นไปด้วยต้นไม้ และท่ามกลางทะเลที่มีโขดหินที่มีความสวยงามอยู่ในท้องทะเล มีจุดที่สามารถเดินทางเข้าไปชมวิวได้ด้วย มีอาหารขายในจุดที่บริการลูกค้า ที่พักราคาไม่แพงติดกับเกาะ

เกาะราชา

แต่การจองเราต้องจองล่วงหน้า เนื่องจากว่าห้องเต็มเร็วอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาอย่างเนืองแน่นทุกเดือน มีเรือให้เราได้นั่งชมวิวถ่ายรูปในราคาเป็นกันเอง


เกาะราชาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่เราจะประทับใจจนไม่มีวันลืม มีทั้งกิจกรรมที่ให้ทำอย่างมาก และอาหารของฝากที่หลากหลาย

เกาะราชา

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top