เกาะช้าง
เที่ยวภาคตะวันออก

เกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวสวยติดอันดับในประเทศไทย

เกาะช้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมาก ในความเป็นธรรมชาติที่น่าค้นหา เหมือนดั่งในเทพนิยาย ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะช้าง ในจังหวัดตราด

ที่ถือว่ามีเนื้อที่ของเกาะอยู่อันดับที่ 2 ของประเทศเรานั่นเอง โดยมีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป  มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด มีทั้งต้นไม้ ภูเขา

ที่มีนานาสายพันธุ์ให้กับผู้คนได้รับชมกัน เราเชื่อว่าใครก็ต่างที่จะชื่นชอบในบรรยากาศที่อยู่ตามเกาะ ตามริมทะเล ที่มีความเย็นสบายกันทั้งนั้น

และแน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้ตอบโจทย์ต่อทุกคนมากที่สุด โดยมีความสมบูรณ์ของผืนป่าที่เหนือเกินคาดหมายมาก ถ้าใครไม่มาเห็นกับตาจะแทบไม่เชื่อในความงามที่น่าตื่นเต้นและตกใจกันแบบนี้เลย

แถมยังมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นประจำ และยังคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปียิ่งเป็นในช่วงเทศกาลจะมากเป็นพิเศษ

เกาะช้าง กับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจให้มาพักผ่อน

เกาะช้าง

การมาเที่ยวพักผ่อน เราจะต้องเริ่มต้นจากที่ตัวหาดก่อนเลย โดยจะมีในส่วนของจุดที่เอาไว้ในการชมวิวที่มีชื่อว่า หาดไก่แจ้ เป็นที่รู้จักของคนส่วนมาก จะมีผู้คนเข้ามาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นภาพความทรงจำอยู่จำนวนมาก

หาดทรายต่อไปที่เลื่องลือว่ามีความสะอาดตา ขาวไปทั้งหมดคือหาดคลองพร้าว มีความร่มเย็น สามารถที่จะเห็นคลื่นน้ำที่ซัดเข้ามาชายฝั่งได้ มีแสงอาทิตย์อ่อนๆ

น้ำตกคลองพลู หลายคนอาจจะไม่คิดว่ามีด้วย ต้องมีการเสียค่าเข้าไม่กี่สิบบาทเท่านั้น แต่จะได้รับความเย็นสบาย ที่ต้องเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนเมื่อจะเล่นน้ำตก

บรรยากาศโดยรอบของเกาะช้าง

เกาะช้าง

บรรยากาศที่สร้างความประทับใจมาก ที่ได้รับอากาศที่เย็นสบาย สดชื่น ท่ามกลางทั้งท้องทะเล ภูเขา น้ำตก ที่มีเรามีแต่ความสุข ลืมความทุกข์ที่อยู่ในใจกันอย่างแน่นอน ที่มาแล้วไม่เคยผิดหวังกลับไป


เกาะช้างเป็นความสงบ ร่มเย็น ที่ท่ามกลางความเย็นสบายที่นั่งอยู่ตามชายหาด ได้มองไปทั่วทั้งท้องฟ้าที่อยู่ไกลสุดสายตา ทำให้เราได้คิดทบทวนเรื่องราวในใจได้มาก นับว่าเป็นความรู้สึกที่แสนจะพิเศษทุกครั้งที่ได้ไปสัมผัส

เกาะช้าง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top