ล่องแก่งลำน้ำว้า
เที่ยวภาคเหนือ

ล่องแก่งลำน้ำว้า ที่สุดในประเทศไทย

ล่องแก่งลำน้ำว้า นั้นเป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าหากต้องการล่องเรือในการผจญภัยนั้นต้องมาที่นี้แน่นอน ทั้งนี้หากท่านที่มีใจรักในความสนุกสนานและต้องการความท้าทายใหม่ๆในชีวิตนั้นการเดินทางมาผจญภัยที่นี้นั้นก็เป็นอะไรที่ควรลองเป็นอย่างยิ่งนั้นเอง

โดยการที่เราจะมาล่องแก่งได้ จะต้องใช้ความกล้าและความสามารถในการทรงตัวอยู่บ้าง เพราะเวลาที่น้ำพัดเราไม่สามารถที่จะต้านทานได้ทั้งหมด จะต้องมีการใส่เสื้อชูชีพเอาไว้ด้วย เพื่อที่จะป้องกันอันตรายจากสิ่งที่ไม่คาดคิด

โดยความยากง่ายแต่ละที่ก็จะต่างกันออกไป ซึ่งในประเทศไทยก็มีมากหลายสิบแห่งที่ให้เราเผชิญความเสียว แล้วหนึ่งในนั้นคือที่แห่งนี้นั่นเอง ขึ้นชื่อในความหวาดเสียว ในจังหวัดน่าน มีการผจญภัยที่สุดท้าทาย จะพบกับความน่าประทับใจแบบไม่มีวันลืมกันเลย

ล่องแก่งลำน้ำว้า กับความน่าตื่นเต้นที่ประทับใจ

ล่องแก่งลำน้ำว้า

การมาล่องแก่งครั้งนี้ควรมาในช่วงเดือนพฤษภาคมมาจนถึงต้นปีใหม่เลย เพราะจะพบกับสายน้ำที่เหมาะกับการทำกิจกรรมอย่างมาก และจะมีจุดที่ยากมากคือแก่งหลวง เราสามารถที่จะไปตั้งจุดเป็นการเหมือนเดินป่าได้เลยทีเดียว มีการให้เล่นเป็นแพ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมที่สุดไม่ว่าจะเป็นอาหาร ที่พัก เรือ ล้วนมีความพร้อมที่ไม่ผิดหวัง

บรรยากาศแสนธรรมชาติหาได้ที่ล่องแก่งลำน้ำว้า

บรรยากาศมีควาน่าหวาดเสียว ที่ได้พบกับการล่องแก่ง ที่มีคลื่นน้ำกระแสที่มาแรงในบางช่วง ให้เราได้มีความตื่นเต้นกันอย่างลงตัว โดยตลอดเส้นทางล้วนเป็นการร่วมมือกันทั้งสิ้น ที่จะต้องฝ่าฟันไปให้ถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้

ล่องแก่งลำน้ำว้า


ล่องแก่งลำน้ำว้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในการคลายความเครียด โดยเป็นการผจญภัยที่ให้เราได้พบกับความน่าหวาดเสียว โดยเราจะต้องมีการป้องกันตัวเองอย่างแน่นหนา เพื่อรับมือกับกิจกรรมในภายหน้า โดยรับรองว่ามาแล้วมีผิดหวัง คุณจะต้องมาเที่ยวหลายๆคน แล้วมาทำกิจกรรมแบบนี้ด้วยกัน สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนอยู่ไม่ใช่น้อย

ล่องแก่งลำน้ำว้า

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top