เที่ยวดอยสะโง้
เที่ยวภาคเหนือ

เที่ยวดอยสะโง้ บรรยากาศของการขึ้นดอย สัมผัสธรรมชาติ

 เที่ยวดอยสะโง้ แน่นอนว่าอากาศหนาวๆแบบนี้หลายๆคนก็ให้ความสนใจอยากทำการเดินทาง ในการขึ้นดอยไปสัมผัสกับบรรยากาศนะถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีอาการโควิด 19 แต่ถ้าเกิดสถานที่ไหนที่สามารถเดินทางไปได้

มีการล็อกดาวน์แล้วก็สามารถเที่ยวได้ปกติเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยแต่ก็ต้องมีการดูแลตัวเองและมีมาตรการในการดูแลที่สำคัญเช่นการใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และการล้างมือเป็นประจำเพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิค 19

เพราะฉะนั้นเรายังคงใช้ชีวิตได้เหมือนกับปกติทั่วๆไปวันนี้เราจะพาทุกท่านไปขึ้นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นดอยนั่นก็คือเที่ยวดอยสะโง้เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

พาทุกท่านไป เที่ยวดอยสะโง้ ขึ้นดอยสัมผัสอากาศหนาว

เที่ยวดอยสะโง้

ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติในแต่ละจังหวัดจึงทำให้แต่ละจังหวัดก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายวันนี้เราพาทุกคนไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย ถ้าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินยอดนิยมสำคัญของหลายๆคน

เพราะว่าในช่วงหน้าหนาวภาคเหนือภาคอีสานก็จะมีนักท่องเที่ยวแห่เดินทางไปทำการเข้าดาวไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงหน้าหนาวควรเป็นอย่างมากเพราะว่าจะได้สัมผัสกับหน้าหนาวกันแบบเต็มที่มีอุณหภูมิที่ติดลบ

จึงตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวหลายๆคนที่อยากเข้าสู่บรรยากาศช่วงหน้าหนาว ไปเที่ยวจะพาทุกคนไปทำการเดินทางไปวันนี้ก็คือพาทุกคนไปขึ้นดอย

เที่ยวดอยสะโง้

เที่ยวดอยสะโง้เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าความน่าสนใจของดอยที่นี่มีอะไรบ้าง

ถ้าเกิดการขึ้นดอยแล้วก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติสัมผัสกับบรรยากาศอากาศที่บริสุทธิ์และหนาวเย็น จะได้สัมผัสเกี่ยวกับป่าไม้ที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนสำหรับดอยสะโง้นั้นถ้าเราสามารถขึ้นไปบนดอยได้แล้วเราจะเห็นดินแดนทั้งประเทศนั่นก็คือดินแดนของประเทศไทยดินแดนของประเทศลาวและดินแดนของประเทศพม่า

วิวทิวทัศน์รอบข้างจะเป็นแม่น้ำโขงซึ่งถือได้ว่าเห็นธรรมชาติกันแบบเต็มที่สำหรับความโดดเด่นของสถานที่แห่งนี้ก็คือเราได้เห็นภูเขาและสายหมอกที่เราสามารถเข้าไปสัมผัสถ่ายรูปได้อย่างใกล้ชิดมีเทือกเขาสูงสุดในการเข้าไปเพื่อชมวิวต่างๆ

เที่ยวดอยสะโง้

และยังมีโฮมสเตย์ที่พักที่เปิดให้บริการอีกด้วยและบนดอยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายนั่นก็คือมีการเปิดให้บริการโฮมสเตย์ที่พักอยากให้เราทำการแนะนำ คาเฟ่เปิดให้บริการบนดอยให้ได้จิบกาแฟกันแบบสัมผัสอากาศเย็นไปด้วยเพราะฉะนั้นใครสนใจก็สามารถเดินทางไปเที่ยวดอยสะโง้ จังหวัดเชียงรายได้

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top