ภูแลลาว
เที่ยวภาคเหนือ

ภูแลลาว สถานที่ท่องเที่ยวจากชายฝั่งไทย ลาว จังหวัดอุตรดิตถ์

ภูแลลาว วันนี้เราขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราไม่เคยทำการแนะนำบ้าง เพราะว่าบางทีน่าจะสามารถตอบโจทย์ ความต้องการของเราทุกคนได้ บางจังหวัด อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความโดดเด่น แต่ความสวยงามนั้น ไม่แพ้เลย แต่อาจจ ะไม่ได้เป็นที่รู้จักมากมาย

เพราะฉะนั้ นหวังว่าบทความ การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของเรา วันนี้ ก็จะเป็นอีกหนึ่งสื่อที่ทำให้ สถานที่ท่องเที่ยว ที่ไม่เคยได้รับความนิยม ได้เป็นท่นิยม ของคนทั่วทั้งประเทศมากขึ้น และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จะได้รู้จัก

สถานที่ท่องเที่ยววันนี้อยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งเราสามารถเดินทางไปนอนเต็นท์กางเต็นท์ รับชมความสวยงามของทะเลหมอก และดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่วงค่ำคืน ชมดาวได้เลย เดี๋ยวเรามาดูกันว่าความสวยงามของสถานที่นี้คือ ที่ไหน และอะไรที่เป็นจุดเด่นของสถานที่นี้บ้าง

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ ภูแลลาว

ภูแลลาว

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอุตรดิตถ์ นั่นก็คือเราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่อำเภอบ้านโคก นั่นก็คือภูแลลาวนั้นเอง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่นักท่องเที่ยวในจังหวัด เขตพื้นที่ ที่รู้จักสถานที่นี้ก็จะทำการเดินทาง ไปชมทะเลหมอก ไปเที่ยวในช่วงหน้าหนาว เพราะช่วงหน้าหนาวกิจกรรม ที่ทำให้ทุกคนนั้น ได้ดื่มด่ำไปกับอากาศหนาว ก็คือการนั่งดูทะเลหมอก

สัมผัสกับบรรยากาศอากาศหนาว แบบเต็มที่

การกางเต็นท์นอน นี่คือสิ่งที่นักท่องเที่ยวทุกคนค้น หาในช่วงเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวสนใจในการเที่ยวมากที่สุดก็คือ เดือนธันวาคมเพราะมีช่วงวันหยุดด้วย

ภูแลลาว

จึงทำให้หลายสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยม ภาคเหนือภาคอีสาน หลายสถานที่ เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวภูแลลาวที่เราทำการแนะนำในวันนี้ อาจจะไม่ได้เป็นจุดเช็คอินสำคัญ ของใครหลายๆคนมากเท่าไหร่ หรืออาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก เราจึงขอทำการแนะนำ

เพราะว่าที่นี่มีทะเลหมอกสวยๆ ให้เราสามารถเดินทางไปรับชมได้ มีวิวทิวทัศน์ที่เหมาะสมสำหรับการท่องเที่ยว ในช่วงหน้าหนาว ไม่เชื่อก็สามารถดูภาพประกอบได้เลย

ภูแลลาว

สำหรับผู้ดูแลภูแลลาวอยู่ในเขตพิทักษ์ป่าภูแลลาวเขตพันธุ์สัตว์ป่า แม่จริม จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้ก็คือเราสามารถ มองไปถึงวิวภูเขา ของประเทศลาว ได้เลยไกล สุดลูกหูลูกตา แล้วยังมีโอกาส ได้รับชมทะเลหมอกสวยงาม

ฃมพระอาทิตย์ที่ตกในช่วงเย็น และชมพระอาทิตย์ขึ้นในช่วงเช้า เพราะฉะนั้นใครที่สนใจก็สามารถ เดินทางไปเที่ยวที่ภูแลลาวจังหวัดอุตรดิตถ์ได้เลยค่ะ และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราทำการแนะนำในวันนี้ แต่ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยผู้คน แต่ความสวยงามของภูแลลาวก็ไม่แพ้ที่ไหนอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top