วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)
เที่ยวภาคเหนือ

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สร้างมาหลายร้อยปี

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) เป็นวัดที่เรียกว่ามีความไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่แปลกตา ในความที่ไม่เหมือนใครนั้น เป็นธรรมชาติ ที่มีความร่มเย็นอย่างมาก ที่เรานั้นต้องมาสัมผัสในธรรมชาติอย่างแท้จริง

เชื่อว่าเรามาแล้วจะได้สูดอากาศ ที่มีความสดชื่นอย่างมาก วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)มีความงามและน่ากราบไหว้ มีอุโมงค์ให้เรานั้นเดินเข้าไป เพื่อทำการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีความเก่าแก่ สามารถเดินทะลุกันได้หลายทาง อีกทั้งยังมีความน่าสนใจหลายอย่าง ที่น่าค้นหาและเดินทางไปกราบไหว้ให้ได้กันสักครั้ง 

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) มาแล้วไม่ผิดหวังท่ามกลางแห่งความสงบและร่มเย็น

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)

เป็นวัดที่เรียกว่ามีความร่มเย็น ของต้นไม้ที่มันดูแปลกตาอย่างมาก เราเชื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่เคยที่จะเห็นด้วยซ้ำ ที่สามารถเข้ามานั่งสมาธิ ปฏิบัติกกรรมฐานกันได้อยู่เสมอเลยทีเดียว ที่ทำให้จิตใจของนั้นมีความสงบได้อย่างแน่นอน

มีกำแพงอยู่ด้านใน ในทางเดินนั้นเป็นการลอดใต้อุโมงค์ ที่มีความโดดเด่น และน่าเดินทางเข้ามากราบไหว้ และมีจิตกรรม ที่เป็นฝาผนัง มีเรื่องราวมากมาย ที่เกิดขึ้นแต่มันก็มีการเลือนรางไปบ้างแล้ว เนื่องจากเวลาที่ผ่านไปนั้นมันไม่ใช่น้อย

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)มาได้ทุกเพศทุกวัย สถานที่แห่งแสงสว่าง

เป็นวัดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ในท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีชั้นเป็นรูปทรงกลม โดยประมาณแล้วมีอยู่สามชั้นด้วยกัน ที่มีพระพุทธรูปอันศักดิ์ทธิ์ที่เป็นหินสลักอยู่ด้วย ที่มีพันธุ์ไม้นานาหลายชนิด ที่ให้เราเดินชมได้ตามอัธยาศัย วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)ตั้งอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่

มีต้นมอส มีความเขียวอย่างเต็มที่ ที่เรานั้นสามารถมาถ่ายรูปได้เลยทุกคน ยิ่งช่วงในตอนที่ฝนตก จะมีเห็นเป็นมีความเขียวอย่างมาก 
วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)เป็นที่ที่เรานั้นสามารถเดินทางมาได้กันอยู่แล้ว ที่มีความน่าสนใจที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่เราสามารถพาครอบครัวมานั่งสมาธิ มากราบไหว้พระบูชาพระกัน เพื่อความสบายใจและเป็นสิริมงคล

วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม)

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top