วัดเชียงมั่น
เที่ยวภาคเหนือ

วัดเชียงมั่น วัดที่เก่าแก่ในเชียงใหม่ที่แสนจะศักดิ์สิทธิ์

วัดเชียงมั่น เป็นวัดที่เรียกว่ามีความเก่าแก่มากที่สุดแล้ว ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของไทย ที่ต่างมีความสวย ในรูปแบบที่มันเป็นโบราณอย่างมาก เราสามารถเดินทางมาสัมผัส ที่เที่ยวในแบบนี้ วัดเชียงมั่นอยู่ในตัวเมืองของเชียงใหม่

ซึ่งการเดินทางนั้นสะดวก ที่วัดเชียงมั่นมีพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ ที่มีความน่ากราบไหว้และน่าศรัทธาอยู่เป็นจำนวนมาก โดยชาวเมืองเชียงใหม่ ต่างมากันเป็นประจำวัน และเป็นจำนวนมาก แถมยังมีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมากอีกด้วย ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจที่ไม่เหมือนใคร โดยเราอยากให้ทุกคนได้มาสถานที่แห่งนี้ ร่มเงาแห่งพระพุทธศาสนาที่ดีและน่าสนใจ

วัดเชียงมั่น มีอะไรที่น่าสนใจ ณสถานที่แห่งนี้

วัดเชียงมั่น

เป็นวัดที่เรียกว่ามีความไม่เหมือนใครอยู่แล้ว วัดเชียงมั่นนั้นเป็นเจดีย์ที่มีช้างล้อม มีความโดดเด่นอย่างมาก แล้วยังมีพระพุทธรูป ที่มีความสำคัญหลายองค์เลย ซึ่งมีนักท่องเที่ยว คนเดินทางมากราบไหว้ เป็นจำนวนไม่ใช่น้อย

วัดเชียงมั่นเป็นวัดที่ มีความสำคัญกับ จังหวัดเชียงใหม่อย่างมาก นักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคนในท้องถิ่นหรือคนที่มาเที่ยวก็ตาม พลาดไม่ได้ที่จะมาเที่ยวในสถานที่แห่งนี้ และยังมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวิหารหลวง ที่มีศิลปะที่มีความน่าสนใจ ในรูปแบบของล้านนา มีความสวยงาม ในฉบับที่มีความเก่าแก่อย่างมาก อีกทั้งยังมีพระแก้วขาว ที่มีคนต่างนับถือกันเป็นจำนวนมากของที่แห่งนี้

วัดเชียงมั่น

วัดเชียงมั่นในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีความเก่าแก่และโบราณ

เป็นวัดที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ที่มีความสวยงาม และน่าประทับใจสำหรับคนที่มาเยือน เปิดบริการให้คนที่ต้องการกราบไหว้ในทุกวัน ไม่มีวันหยุด วัดเชียงมั่นอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางได้ง่ายและสะดวก สามารถเหมารถไปกันได้ เช่น รถแดง ซึ่งจอดอยู่ ที่ขนส่ง ลงจากรถทัวร์ ก็สามารถเรียกได้เลย

วัดเชียงมั่น


วัดเชียงมั่นเป็นวัดที่มีแต่คนพูดถึง สามารถเดินทางมาไหว้พระเพื่อ เป็นมงคลกับเราเอง ที่ในจังหวัดเชียงใหม่ มีที่เที่ยวอีกมาก เมื่อเรามาไหว้พระสามารถ เที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่นๆต่อได้สบายๆ

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top