ตลาดคลองสวน
เที่ยวภาคตะวันออก

ตลาดคลองสวน สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณอิ่มได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน

ความสุขที่คนเราสามารถที่จะหาได้ในหนึ่งวันนั้น เราขอเลือกให้คุณไปเที่ยวที่ ตลาดคลองสวน เหตุเพราะเป็นตลาดที่อยู่ทั้งจังหวัดฉะเชิงเทราและจังหวัดสมุทรปราการ เป็นตลาดที่เชื่อมระหว่าง 2 จังหวัดเข้าด้วยกันซึ่งตลาดคลองสวนนี้เป็นตลาดที่มีความเก่าแก่มาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 แล้ว

จึงทำให้เป็นตลาดที่มีความหลังที่น่าสนใจ และเต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

หากคุณต้องการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นมามาอย่างช้านานก็ต้องเลือกไปเที่ยวที่ ตลาดคลองสวน เท่านั้น

 ตลาดคลองสวน

คนที่ได้มาท่องเที่ยวตลาดคลองสวนก็จะพบว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่อย่างมาก เพราะด้วยตึกรามบ้านช่องที่แสดงให้เห็นถึงความเก่าแก่อย่างเห็นได้ชัด ด้วยบ้านยังคงมีความเป็นไม้และสังกะสีที่บ่งบอกถึงอายุ รวมไปถึงการขายของที่ยังคงยึดความเก่าแก่ของคนในอดีตอยู่ ไม่ว่าจะเป็นไม้หรืออุปกรณ์ที่เป็นวัสดุจักสาน เป็นต้น

ตลาดคลองสวน

และหากคุณเดินไปเรื่อยๆที่ตลาดคลองสวน คุณก็จะพบว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติมากๆด้วยเหตุที่ทางตลาดมีร้านอาหารที่ติดริมคลอง ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวได้มีความเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของคนที่นี่ได้อย่างเต็มอิ่มเลย

ตลาดคลองสวน

หรือหากใครอยากมารับประทานอาหารที่ขึ้นชื่อของตลาดคลองสวนแห่งนี้ก็ต้องบอกว่า คุณจะต้องมาที่ร้านเจ๊จงเท่านั้น เพราะร้านแห่งนี้เป็นร้านอาหารที่มีอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวที่ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกหลายเมนูเลยฉะนั้น หากคุณ คือ นักท่องเที่ยวที่ชอบช้อปที่ตลาดคลองสวนแห่งนี้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งหนึ่งที่จะทำให้คุณนั้นมีความสุขได้อย่างเต็มที่เลย ซึ่งจะดีมากๆถ้าหากวันหยุดคุณได้มาช้อปที่ตลาดแห่งนี้ก็ยิ่งจะทำให้คุณมีความสุขในวันหยุดนั้นได้เป็นอย่างดีเลย 

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top