เสม็ด
เที่ยวภาคตะวันออก

เสม็ด วลีเด็ด ต้องเสร็จทุกราย

ทำการแนะนำหลายก่อนแล้วแต่ยังไม่เคยทำการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเกาะเสม็ดเลย เกาะ เสม็ด ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความสวยงามของทะเลเกาะเสม็ดมีจุดเด่นคืออะไรคะทุกคนตอบให้ชื่นใจกันหน่อยเกาะเสม็ดหลายๆคนบอกว่าในอดีตที่ผ่านมาคือเกาะแก้วพิสดาร วิธีการพูดถึงในวรรณคดีเรื่องหนึ่งนั่นก็คือเรื่องพระอภัยมณีแต่จะเป็นจริงหรือไม่ก็ทำการศึกษาข้อมูลการดู ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดระยองเป็นอย่างมากมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพราะว่าอยู่ใกล้กรุงเทพฯด้วยใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน เดี๋ยวเรามาดูความสวยงามของเกาะเสม็ดเลยว่ามีอะไรบ้างและทำไมมาทำไมถึงต้องเสร็จทุกรายด้วย เราคิดว่าน่าจะเป็นวลีเด็ดที่ทุกคนพูดถึงสถานที่นี้กันมากกว่าแต่ว่ามาเสม็ดแล้วได้อะไรบ้างเดี๋ยวมาดูกันเลย

เที่ยวเกาะ เสม็ด ชมปะการังดูน้ำทะเล

เสม็ด

เกาะเสม็ดก็ถือได้ว่าเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่อีก 1 เกาะและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายซึ่งเราจะมีสถานที่ท่องเที่ยวในเรื่องของเราสามารถดูความสวยงามของพระอาทิตย์ที่นักท่องเที่ยวสามารถดูได้ที่อ่าวพร้าว ซึ่งเป็นจุดชมวิวในเกาะเสม็ดที่มีความสวยงามมากที่สุดจึงทำให้เราพูดถึงถึงสถานที่นี้ต่อมาก็คืออ่าวน้อยหน่าน้อยหน่ามีอะไร อ่าวน้อยหน่าถือได้ว่าเป็นอ่าวที่มีความสงบสวยงามถ้าใครที่ไม่ชอบบริเวณคนเยอะๆก็สามารถเดินมารับชมความสวยงามของสถานที่และนั่งซึมซับบรรยากาศการได้อย่างเต็มที่ที่อ่าวน้อยหน่าเลย

เสม็ด

แล้วสำหรับหาดที่ได้รับความนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาดูความสวยงามก็คือหาดทรายแก้วเป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวมาเช็คอินมากที่สุดมีความหลากหลายของสถานที่มีความสวยงามสามารถเล่นน้ำได้สามารถดู พระอาทิตย์ตกได้ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินและยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการมากมาย ถ้าในช่วงกลางคืนใครที่อยากดื่มแอลกอฮอล์ก็สามารถออกมาดื่มความสวยงามของบรรยากาศได้เลยมีการเปิดให้บริการของร้านอาหารมากมายมีจุดชมวิวมากมายให้ทุกคนได้เที่ยวได้สำหรับเกาะเสม็ดก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากกว่าที่เราทำการนำเสนอเพราะมีบริเวณพื้นที่ขนาดใหญ่มีหลายเอาให้เราสามารถทำการเดินทางไปชมความสวยงามได้ สนใจอยากทำการเดินทางไปเที่ยวชมความสวยงามของเกาะเสม็ดก็สามารถเดินทางไปได้เลยโดยส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวก็จะนิยมเดินทางมากับรถส่วนตัวเพราะอาจใช้ง่ายสะดวกแต่ถ้าหากใครที่ต้องการมารถโดยสารก็สามารถเดินได้เราสามารถขึ้นรถจากสถานีขนส่งสายตะวันออกเอกมัยที่มีรถเดินทางไปจังหวัดระยองได้เลย และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้

เสม็ด

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top