อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์
เที่ยวภาคเหนือ

อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์ สถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไปมาแล้วก็มีความประทับใจอยากกลับไปทำอีก ถ้าสถานที่ๆเราลืมไม่ลง และสร้างความประทับใจมากๆ เราก็ได้ทำการแนะนำให้แก่ทุกท่าน เผื่อว่าใครที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง จะได้ไม่ต้องคิดเองว่าจะไปไหนดี หาสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่าย ซึ่งการท่องเที่ยวสไตล์วันนี้ไม่ได้เป็นเชิงธรรมชาติซะทีเดียว เป็นการเข้าพักสถานที่ ที่แห่งนี้ ให้มากกว่าสถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่พักผ่อน อากาศโดยรอบค่อนข้างดี สูดอากาศแบบเต็มที่ มีกำลังใจกลับมาทำงานต่อเลยแต่เรามาดูกันเลยว่า อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์ จะมีอะไรบ้างมีอะไรให้เราได้ สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนสำหรับคนที่ไม่เคยเดินทางมา

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ พักผ่อน อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์

อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์

ตามชื่อของสถานที่ที่เปิดให้บริการบางที่เราเดินทางไปก็ไม่ได้ตรงปกอะไรมากมายแต่สำหรับสถานที่นี้ แล้วตรงปกตามชื่อเลยก็คืออยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์ ไปสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไม่ได้ขึ้นภูเขาไม่ได้ขึ้นดอยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในทุ่งนา ซึ่งเราจะได้เห็นอะไรบ้างเมื่อเดินทางไปแล้วได้รับความสงบร่มเย็น ลมเย็นๆบรรยากาศของความสวยงามของทุ่งนาลอยมาอย่างแน่นอน มีความสวยงามของวิวทิวทัศน์ที่เราสามารถดูภูเขาโดยรอบได้ แปลงผักที่ทางสถานที่ได้มีการจัดเตรียมไว้ และสถานที่แหางนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ถ้าต้องการไปรับชมความสวยงามของท้องนาที่สวยที่สุด

อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์

ขอแนะนำว่าให้เดินทางมาช่วงเดือนกันยายน ถึงเดือนธันวาคม สถานที่แห่งนี้เปิดให้บริการรองรับนักท่องเที่ยวอาจจะไม่ได้ถึง 100 ครอบครัว แต่ก็มีห้องพักให้เราสามารถเดินทางมาเลือกได้ มีห้องพักหลากหลายสไตล์ ตกแต่งที่ไม่เหมือนกันเลย รีวิวเป็นท้องนาให้เราสามารถดูความสวยงาม เหมาะสมสำหรับคนที่เดินทางมากลุ่มเพื่อน ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือใครเดินทางมา 2 คน ก็ได้ สามารถทำการเดินทางมาได้ที่เมเจอร์ของห้องพักที่นี่ ก็คือมีห้องเลือก แบบจำเลยรักให้เราเลือกด้วยการตกแต่งสีสันค่อนข้างมีสีสันแปลกตา ที่เราไม่เคยเห็นแต่ชอบบรรยากาศโดยรอบเพราะว่า หากใครเคยได้มาแล้ว สถานที่แห่งนี้ สามารถสร้างความประทับใจให้เราได้จริงๆ

อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์

ใครที่ชอบธรรมชาติคือที่นี่ตอบโจทย์สำหรับสถานที่แห่งนี้ ห้องพักที่นี่บรรยากาศวิวหลักล้านแต่ราคาเริ่มต้นเพียง 750 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากๆสำหรับ ที่นี่ อยู่ดีกินดีฟาร์มสเตย์ ที่นี่ยังไม่มีสถานที่เช็คอินและอยากทำการเดินทางไปท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางไปได้ สำหรับสถานที่นี้เป็นการท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม ไม่ต้องขึ้นเขาไม่ต้องขึ้นดอย ก็สามารถสัมผัสกับอากาศธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามได้

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top