ดอยอินทนนท์
เที่ยวภาคเหนือ

ดอยอินทนนท์ สถานที่ท่องเที่ยว ที่ทุกคนห้ามพลาด

ดอยอินทนนท์ เป็นที่เที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เราสามารถขึ้นยอดเขาที่หนาวและสูงที่สุดได้อย่างแน่นอน มีความน่าสนใจหลายอย่างกับสถานที่แห่งนี้ ที่เรียกว่าใครมาแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน เคยเป็นตำนานแห่งกาลเล่าขานว่าหนาวมาก มีแต่คนให้ความสนใจกันในทุกฤดู โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวนั้น มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวเยอะมาก โดยมีแต่คนมารับลมหนาวตลอดทั้งวัน ดอยอินทนนท์ เป็นยอดดอยที่หนาวที่สุดในประเทศไทย ถึงกับมีปรากฏการณ์ น้ำค้างแข็ง หรือแม่คะนิ้ง ซึ่งถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์อยู่ไม่ใช่น้อยที่ต่างมีคนอยากมาฃมความงาม และสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นของยอดดอย

ดอยอินทนนท์ มาเที่ยวกันให้สุด แล้วคุณจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย

ดอยอินทนนท์

มาเที่ยวให้สุดกันไปเลยกับยอดดอยที่มีความสูงและหนาวแบบนี้ ที่มีจุดในการถ่ายรูป การมาเที่ยว รับลมชมวิว ที่มีความน่าสนใจแบบนี้นั่นเอง ที่เรียกว่าเป้นที่เที่ยวของคนไทยอย่างมาก แต่ก่อนที่เราจะไป เราต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ดีและมีประสิทธิภาพ ว่าตัวของเราเองมีการรับมือไหวไหมในเรื่องนี้ ต้องพยายามใส่เสื้อกันหนาวให้มีความหนาอยู่ตลอด เพราะว่าบางทีนั้นมีอากาศที่ติดลบเลย 

ดอยอินทนนท์มา แล้วไม่เคยผิดหวัง ที่มาเที่ยวสถานที่แห่งนี้

ดอยอินทนนท์

เมื่อเรานั้นมาถึงที่เที่ยวแห่งนี้กันแล้ว ต้องมาที่จุดทุกคนมากันอยู่คือ พระมหาธาตุนภเมทนีดลกับพระมหาธาตุนภพลภูมิ ที่มีความสวยงามในสถานที่แห่งนี้ โดยตั้งอยู่บริเวณยอดดอย ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นที่ขึ้นชื่อมากที่สุด ซึ่งเราสามารถมาไหว้สักการะกันได้ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวของเราเอง ที่มีความน่าสนใจแบนนี้ ที่ใครมาแล้วจะต้องมาใหได้ ยังมีสถานีที่เป็นเกษตรหลวงด้วย ให้เรามาได้มารู้จัก และศึกษา ดอกไม้ ต้นไม้ ที่มีความน่าสนใจ
ดอยอินทนนท์ เป็นที่เที่ยวสุดท้าทายในเรื่องของความหนาว ที่เราเองต้องมาสัมผัสให้ได้ โดยเราก็เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนนั้นเปลี่ยนความคิดที่จะไปเที่ยวที่อื่น และหันมาเที่ยวในที่แห่งนี้ เพื่อมาพักผ่อนคลายสมองไปในตัว

ดอยอินทนนท์

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top