วังพญาไท
เที่ยวภาคกลาง

วังพญาไท สถานที่เที่ยวพักผ่อนที่เล่าขานกันมานาน

วังพญาไท ตั้งอยู่ใกล้กับวัดชัยสมรภูมิเป็นสถานที่ที่มีความเก่าแก่เป็นอย่างมากซึ่งการสร้างของสถานที่แห่งนี้มีความสวยงามมากเลยทีเดียวโดยสมัยก่อนเป็นที่พักหรือพระราชวังของกัมพูชา แต่ในยุคสมัยนี้ นั้นถูกจัดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เฉื่อยพราตัวมากโดยบังเอิญที่สถานที่แห่งนี้มีการแบ่งโซนต่าง ๆ การเดินทางมาก็สะดวก

วังพญาไท ที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่มีวันลืม

วังพญาไท

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีแกล้วความงามของสิ่งที่ปลูกสร้างในสมัยโบราณซึ่งเราได้เข้าไปในถ้ำการเข้าไปในถ้ำแห่งนี้ควรที่จะกักบริเวณให้มาก ๆ อีกทั้งถ้ำแห่งนี้มีสิ่งที่น่ากลัวจริงๆ เช่นร้านกาแฟ ณ ที่แห่งนี้มีบรรยากาศเรียบทั้งยังมีความลับแอบอยู่อีกด้วยสิ่งที่น่าสนใจนั้นยังมีอีกมากมายที่รอให้ท่านมาพบด้วยตัวเอง

วังพญาไท

วังพญาไท สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อประเทศไทยอย่างไร

เป็นสถานที่ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่านักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเยี่ยมชมนั้นก็ต่างชอบในการตกแต่งของพระราฃวังแห่งนี้มากจริงๆ อีกทั้งยังบอกได้อีกว่าที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีความสวยงาม และได้รับอิทธิพลจากทางตะวันตกมาด้วย ซึ่งที่แห่งนี้ ทำให้ต่างชาติชอบอาจจะเป็นสถานที่สร้างภาพลักษณ์ในแก่ประเทศของเรามากจริงๆ

วังพญาไท

วังพญาไท นั้นนับได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีความเก่าแก่ และยังมีความรู้สึกเหมือนกับต้องมนต์ โดยลวดลายการออกแบบนั้นมีความงดงามและประณีตมากเป็นพิเศษ การเดินทางมาสถานที่แห่งนี้ก็ง่ายมาก เพราะที่นี้ตั้งที่ย่านถนนราชวิถีนั้นเอง 

ถ้าท่านไหนที่ชื่นชอบความคลาสสิคและความเรียบหรูในแบบสมัยก่อน ชอบกลิ่นอายที่มีมนตร์เสน่ห์ของความสวยงามแบบยุคก่อนๆในแบบที่ท่านยังไม่เคยเห็น ก็ขอแนะนำ ให้ท่านนั้นลองเดินทางมาเที่ยวทีพระราชวัง พญาไท ดูสักครั้งเพราะว่าท่านจะไม่มีทางลืมได้ลงเลยจริงๆ ทั้งนี้ยังถือเป็นการอนุรักษ์ราชวังของไทยได้อีกนั่นเอง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top