ยูเนี่ยนมอลล์
เที่ยวภาคกลาง

จัดทริป Shopping 1 วันกับยูเนี่ยนมอลล์

ยูเนี่ยนมอลล์ วันนี้ไม่ได้พาไปป่าไม่ได้พาไปเขาจะพาไปช้อปปิ้งและสถานที่ ช้อปปิ้งเหมาะสมกับวัยรุ่นทุกเพศทุกวัยที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเล่นได้ เสาร์อาทิตย์นี้ยังไม่มีแพลนว่าจะเดินทางไปไหนอยากซื้อเสื้อผ้าอยากซื้อรองเท้า อยากกินขนมคาวหวานวันนี้เรามีสถานที่มาทำการนำเสนอนั่นก็คือพาทุกคนไปช้อปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ มาดูกันว่ายูเนี่ยนมอลล์มีๆอะไรทำไมต้องพาไปเที่ยวที่นี่ด้วย ซึ่งเหมาะสมสำหรับคนที่กำลังอยากช้อปปิ้งอยากซื้อของอยากจ่ายเงินคืนมาที่นี่ทรัพย์ละลายอย่างแน่นอนเพราะว่าของที่นี่ราคาไม่แพงราคาจับต้องได้

ยูเนี่ยนมอลล์ สถานที่ช้อปปิ้งที่วัยรุ่นทุกคนไม่ควรพลาด

ยูเนี่ยนมอลล์

ถ้าเรากำลังเป็นนักศึกษาเป็นนักเรียน ในวัยทำงานวัยเริ่มต้นอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าถูกๆราคาไม่แพงวันนี้เรามี ที่ท่องเที่ยวมาทำการแนะนำนั่นก็คือช้อปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ ซึ่งเป็นราคาเสื้อผ้าและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆที่เราสามารถจับต้องได้ซื้อได้ว่าเป็นการนำเทรนสินค้าแฟชั่นต่างๆ ไม่มีเฉพาะพวกเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวมีทั้งรองเท้ามีทั้งกระเป๋า

ยูเนี่ยนมอลล์

แล้วเครื่องประดับมากมายทั้งชายและหญิงที่สามารถเดินเข้ามารับชมและซื้อเสื้อผ้าช้อปปิ้งกันแบบเต็มที่ ถือได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งอยู่ในย่านลาดพร้าวอยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าวเลยซึ่งใครที่เดินทางไปเซ็นทรัลลาดพร้าวแล้วยังหาของช้อปปิ้งไม่ได้แบบเต็มที่ก็เดินข้ามฝั่งมายูเนี่ยนมอลล์ สะพานเชื่อมไม่ต้องข้ามถนนสะดวกสบายมากๆยูเนี่ยนมอลล์นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแล้วก็ยังมีอะไรอีกด้วย มีร้านอาหารแบรนด์ดังต่างๆทั้งคาวทั้งหวานชานมไข่มุกเครป ด้านบนก็จะมีการเปิดให้บริการของห้องคาราโอเกะ

ถือได้ว่าเป็นสถานที่บันเทิงที่เหมาะสมสำหรับการมาช้อปปิ้งของ วัยรุ่นจริงๆสำหรับคนที่อยากทำผมทำเล็บก็สามารถเดินทางมาได้เพราะมีร้านทำผมร้านทำได้เปิดให้บริการเหมือนกัน สำคัญคือ ราคาเกี่ยวกับพวกเสื้อผ้าต่างๆก็คือไม่ได้แพง สามารถจับต้องได้เริ่มต้นที่ 100 บาท 50 บาทก็สามารถซื้อของได้แล้ว

ยูเนี่ยนมอลล์

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ต้องการมาช้อปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ก็สามารถเดินทางมาได้ สำหรับคนที่มีรถยนต์โดยสารทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์มีพื้นที่ลานจอดรถเพียงพอ ช่วงเสาร์อาทิตย์คนจะค่อนข้างเยอะแต่ถ้าหากใครที่เดินทางมาโดยสารก็สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่ Central Ladprao ได้แล้วก็เชื่อมสะพานต่อเข้ามาที่ยูเนี่ยนมอลล์ได้เลย ใครที่นั่งรถเมล์ก็ลงรถเมล์รถตู้สายเซ็นทรัลลาดพร้าวเพราะว่ายูเนี่ยนมอลล์อยู่ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าวนั่นเอง และนี่ก็คือทริปช้อปปิ้ง 1 วันในวันนี้

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top