แม่น้ำเจ้าพระยา
เที่ยวภาคกลาง

ใครอยากล่องเรือชมความสวยงามของ แม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับประทานบุฟเฟ่ต์วันนี้เรามีสถานที่มาทำการนำเสนอ

แม่น้ำเจ้าพระยา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่น้ำสำคัญแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเราทุกคนรู้จักและคุ้นหูกับแม่นานนี้กันเป็นอย่างดี แต่วันนี้สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้จะพาไปล่องเรือเพื่อรับชมความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน เราจะได้เห็นแสงไฟต่างๆประดับประดารวมถึงการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์บนเรือ หรูหราหมาเห่าอย่างแน่นอน วันนี้เรามาดูรายละเอียดว่าราคาของการเดินทางไปล่องเรือเพื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์หรูหราบน เรือที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยานั้นจะมีราคาเท่าไหร่เผื่อว่าใครที่กำลังหาร้านอาหารดินเนอร์สุดหรู คุณรักพาครอบครัวไปเลี้ยงฉลองก็สามารถดูได้การอัพเดทล่าสุดก็น่าจะเป็นโปรโมชั่นของเดือนพฤศจิกายน 2563 ยังไม่มีโปรโมชั่นของเดือนธันวาคมออกมาหรือมีแล้วเรามาดูกันเลย

โปรโมชั่นสุดหรูล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา รับประทาน อาหารไทยอาหารต่างชาติ

สำหรับโปรโมชั่นในการล่องเรือหรู รับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์บนแม่น้ำเจ้าพระยา  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายๆคนซึ่งเรามาดูกันว่าโปรโมชั่นโดยส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะแบบไหนสำหรับการซื้อ

แม่น้ำเจ้าพระยา

โปรโมชั่นมีโปรโมชั่นมากมายอาทิเช่นมา 4 จ่าย 3 เราสามารถล่องเรือ ในแม่น้ำเจ้าพระยาเรือเมริเดียน ช่วงพระอาทิตย์ตกดินราคา 399 บาทแต่ต้องมีการจองล่วงหน้าเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2563

แม่น้ำเจ้าพระยา

เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์เท่านั้น บริการอาหารบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติเวลาในการล่องเรือจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ราคานี้รวมค่าอาหารทั้งหมด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่อยากซื้อโปรโมชั่นนี้ก็สามารถทำการซื้อโปรโมชั่นนี้ได้เลย ส่วนใหญ่จากการสังเกตการอัพเดทราคาหรือว่า ราคาบุฟเฟ่ต์ของแต่ละคนก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกเรือแบบไหนเพราะมีหลากหลายเรือ แล้วก็อยู่ที่ว่าแต่ละราคานั้นใช้เรืออะไรใช้อาหารอะไรอาหารจะแตกต่างกัน มันอยู่ที่ความสนใจของเราว่าเราอยากรับประทานอาหารแบบไหนอาหารไทยอาหารนานาชาติ เป็นพวกอาหารกุ้งเผาแซลมอนสดบาร์บีคิว ลักษณะเรือขนาดกว้างขนาดใหญ่ก็แล้วแต่เราว่าเราชอบแบบไหนก็สามารถเช็คโปรโมชั่นได้

แม่น้ำเจ้าพระยา

ตอนนี้ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำในวันนี้ก็หวังว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์หลายๆคนที่มีความสนใจได้ให้ท่านได้เลือกจองกันเลยพาคู่รักไปดินเนอร์ช่วงวันที่ ฉลองขึ้นเทศกาลปีใหม่หรือวันคริสต์มาสก็น่าจะเป็น อาหารสุดพิเศษสำหรับการรับประทานอาหารไปล่องเรือไป

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top