เพลา เพลิน
เที่ยวภาคอีสาน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไปเที่ยวด้วยกัน เพลา เพลิน ที่จังหวัดบุรีรัมย์

จังหวัดในประเทศไทยทั้ง 76 จังหวัดที่ อยู่ในแต่ละเขตภูมิประเทศและเขตพื้นที่ก็จะมีของดีของเด่นและสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละจังหวัดที่มีความแตกต่างกันออกไปตามลักษณะของภูมิประเทศและความอุดมสมบูรณ์ในจังหวัดนั้น สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นก็มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ที่ว่าผู้ท่องเที่ยวหรือคนที่ทำการเดินทางไปชอบลักษณะแบบไหนถ้าคนที่ชอบแบบเที่ยวแบบสบายๆเราก็จะเลือกสถานที่ที่ สามารถเดินทางไปนอนพักโรงแรมต่างๆได้เลยไม่ต้องปีนป่ายขึ้นเขาแต่ใครที่ชอบทำกิจกรรม Adventure จะชอบความลำบากนอนเต็นท์ไม่ชอบความสบายเพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบเต็มที่ อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าชอบแบบไหนจัดสถานที่ในวันนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า เพลา เพลิน ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ถ้าใครที่ไม่ได้อยู่ละแวกนั้นก็อาจจะไม่รู้ว่าความโดดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยวนี้คืออะไร

เพลา เพลิน จังหวัดบุรีรัมย์

เพลา เพลิน

ก็ยังคงอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองธรรมชาติที่ได้สร้างขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นสวนดอกไม้ และร้านอาหารต่างๆวันนี้ก็เช่นเคยที่จะทำการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวนี้ก็เพราะว่ามีดอกไม้นานาพันธุ์และนานาชนิดที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถชมความสวยงามได้เป็นดินแดนภาคอีสานที่มีดอกไม้และมีลักษณะภูมิประเทศและอากาศที่ดีไม่แพ้กับสถานที่อื่นๆเลย

เพลา เพลิน

จังหวัดบุรีรัมย์และสถานที่เปิดให้ทำการแนะนำและเยี่ยมชมในวันนี้ ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่าเพ ลา เพลิน ที่จังหวัดบุรีรัมย์ที่เราทำการแนะนำไปเป็นสถานที่พร้อมกับแหล่งการเรียนรู้ต่างๆที่ทำให้เราได้ชื่นชมความสวยงามของดอกไม้ตามฤดูกาลที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปและมีการจัดแสดงสำหรับสถานความรู้ทั้ง 6หลัง มีทั้งการเปิดให้บริการในการเยี่ยมชมความสวยงามถ่ายรูปต่างๆและยังสามารถที่จะเรียนรู้สำหรับการแสดงต่างๆที่จะเกิดขึ้นทั้ง 6 หลังด้วย

เพลา เพลิน

การจัดแสดงต่างๆก็จะเป็นการจัดแสดงแต่ละหลังแยกกันออกไปมีทั้ง 6 โรงเรือนให้เราสามารถเดินทางไปหาความรู้ความสวยงามของแต่ละข้อมูลที่ได้ทำการนำเสนอมีรถรับส่งเพื่อเข้าไปที่เขตอุทยานดอกไม้ และ โรงเรือนทั้ง 6 โรงเรียนก็จะมีการเชื่อมต่อกันสามารถนั่งรถเพื่อเดินทางไปได้อัตราการเปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเยี่ยมชมอุทยานดอกไม้เพ ลา เพลิน ที่จังหวัดบุรีรัมย์ สำหรับอุทยานดอกไม้ถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็จะอยู่ในราคาที่ 150 บาท เด็กอยู่ที่ 80 บาทต่อคน และนอกจากจะมีสวนดอกไม้แล้วก็ยังมีสวนน้ำให้เด็กๆสามารถเข้าไปเล่นน้ำได้อีกด้วยสำหรับราคาผู้ใหญ่ 180 บาท และเด็ก 120 บาทต่อคน แล้วในส่วนของคนที่ต้องการเข้าทั้งอุทยานดอกไม้และสวนน้ำก็จะเหมาจ่ายในราคาผู้ใหญ่ 280บาท และเด็ก 180 บาทนั่นเองสำหรับการเปิดให้บริการถ้าเป็นเด็กที่มีส่วนสูงที่ต่ำกว่า 190 cm ก็จะเข้าชมฟรีได้เลย โรงแรมเปิดให้บริการด้วย

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top