กาญจนบุรี
เที่ยวภาคกลาง

ไปเที่ยว กาญจนบุรี กับที่พักสุดฟิน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไม่แพ้กับสถานที่อื่นเลย มันก็คือการล่องแพ กาญจนบุรี ถือได้ว่าเป็นการล่องแพหรือสถานที่ที่ได้รับความนิยมหลายๆคนก็ช่วงหน้าร้อนก็จะนิยมไปเล่นน้ำที่กาญจนบุรีกันอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯสามารถเดินทางใช้เวลาไม่นานและในวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมานำเสนอให้แก่ทุกคนได้รู้จักกันอีกเช่นเคย สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ เราจะทำการนำเสนอที่พักกาญจนบุรีเมืองแห่งความธรรมชาติเกี่ยวกับป่าเขาและแม่น้ำ ซึ่งความสวยงามของแม่น้ำกาญจนบุรีคืออะไรความสวยงามของที่นี่ก็คือน้ำจะเป็นสีเขียวมีความเย็นไหลแรงน้ำลึกเพราะฉะนั้นคนที่ไปเดินทางไปเที่ยวกันก็ต้องดูแลและระมัดระวังในการว่ายน้ำพยายามใส่เสื้อชูชีพตลอดเวลาเราจะได้เห็นความใสถึงน้ำความเย็นของน้ำ แล้วยังมีที่พักที่เปิดให้บริการที่มีความน่าสนใจและสุดฟินๆๆๆๆๆๆ ด้วย

เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าที่พักที่ทำการแนะนำเมื่อไปเยือน กาญจนบุรี ต้องไปพักที่ไหนบ้าง

กาญจนบุรี

สำหรับที่พักที่เราทำการนำเสนอเป็นที่แรกก็คือ เดอะโฟลทเฮ้าส์  ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นที่พักรีสอร์ทที่ระดับเหนือน้ำบนแม่น้ำกาญจนบุรีอยู่ท่ามกลางหุบเขาเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่อยากนอนพักแบบบรรยากาศติดแม่น้ำกาญก็สามารถ ทำการจองที่พักได้เลยสำหรับสถานที่นี้ตกแต่งด้วยความสวยงามของไม้มีหลายหลังในห้องพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายวิวทิวทัศน์ก็มีความสวยงามตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการพักผ่อนได้แบบเต็มที่

กาญจนบุรี

สำหรับสถานที่ที่พักที่สองก็คือสถานที่รีสอร์ทที่มีชื่อว่าครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ท ก็ยังอยู่กับสไตล์การตกแต่งแบบล้อมที่ให้เห็นความสวยงามของสายตานักท่องเที่ยวใครอยากเห็นความสวยงามของประวัติศาสตร์กาญจนบุรีก็จะมีการตกแต่งที่แฝงอยู่

กาญจนบุรี

และได้เห็นสะพานข้ามแม่น้ำแควหรือทิศทางสายไฟมรณะที่ได้มีการตกแต่งอย่างมีความทันสมัย ที่พักแบบ 2 ชั้นมีบรรยากาศริมน้ำเหมือนกันมีที่พักให้เราสามารถพับได้แบบพักแบบดูความสวยงามของวิวทิวทัศน์ ยังมีการให้บริการของเรือคายัคฟรีสำหรับคนที่มาพักก็สามารถพายเรือ  ชมวิวได้เลย และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทั้งสถานที่ที่เราทำการแนะนำเป็นที่พักสุดฟิน สำหรับคนที่ไปเที่ยวกาญจนบุรีก็อย่าลืมเข้าไปดูความสวยงามของสถานที่นี้ ราคาไม่แพงที่พักสะดวกสบายตอบโจทย์ความต้องการของท่านแน่นอน

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top