ทุ่งดอกเก๊กฮวย
เที่ยวภาคกลาง

ทุ่งดอกเก๊กฮวย สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายๆคน

ประเทศไทยของเรานอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายยังมีดอกไม้พืชผลนานาชนิด ผลไม้ก็อร่อย สถานที่ท่องเที่ยวก็สวย พืชนานาพรรณก็มีความสวยงามมากๆ ซึ่งวันนี้สถานที่ท่องเที่ยว ก็ยังคงอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ เพราะว่าหน้าหนาวเราก็ต้องหาดอกไม้ในการชื่นชม หาสถานที่พักแรมในการรับอากาศหนาวกันแบบเต็มที่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้อยู่ที่เขาค้อ เขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ ทุ่งดอกเก๊กฮวย ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราสามารถเดินทางไปทำการท่องเที่ยวได้อยู่ที่ว่าใครต้องการไปที่ไหนเขาค้อก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเขาดาวน์เยอะมากในแต่ละปี

สถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ไม่ใช่รีสอร์ทแต่เป็นการนำเสนอ ทุ่งดอกเก๊กฮวย ให้ความสวยงามเหลืองอร่ามเหมาะกับการถ่ายรูปลงโซเชียลมากๆ

ใครที่เป็นสายถ่ายรูปใครที่เป็นสายโพสต์ภาพคือสถานที่นี้เหมาะสมสำหรับชาติท่านอย่างแน่นอน

ทุ่งดอกเก๊กฮวย

เราเองก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ทุ่งดอกเก๊กฮวย เห็นมีคนนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวนี้ใน Facebook จึงได้ทำการค้นภาพค้นข้อมูลต่างๆว่าสถานที่ท่องเที่ยวนี้อยู่ที่ไหน หรือได้ว่าดูแล้วมีความสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปเพราะเราเองก็เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปจึงอยากนำมาเสนอให้แก่คนที่มีความชอบในการถ่ายรูปให้ได้รู้จัก กับสถานที่นี่เพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งทำให้ได้ทำการค้นหาข้อมูลว่าทุ่งดอกเก๊กฮวยก็ทำให้รู้ว่าเป็นจุดเช็คอินสถานที่ใหม่ที่อยู่ในบริเวณเขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อมีอากาศหนาวดอกไม้ก็เริ่มถึงบ้านให้ความสวยงามสำหรับบรรยากาศต่างๆเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ต้องการจุดเช็คอินสมัยใหม่อยากเห็นความสวยงามของดอกเก๊กฮวยก็สามารถเดินทางไปที่เขาค้อจังหวัดเพชรบูรณ์ได้เลย

ทุ่งดอกเก๊กฮวย

สำหรับทุ่งดอกเก๊กฮวยนั้น เหมาะสมสำหรับการถ่ายรูป เหมาะสมสำหรับการนั่งชมความสวยงามของดอกไม้และรับธรรมชาติกับอากาศหนาวค่าบริการหรือการเข้าชมในสถานที่นี้ก็คือคนละ 20 บาทเท่านั้น

ทุ่งดอกเก๊กฮวย

จะมีการเปิดให้ชมดอกเก๊กฮวยตั้งแต่บ่ายจนถึงช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงตอนนี้ก็ใกล้จะสิ้นเดือนพฤศจิกายนแล้วก็ต้องรีบไปนะคะใครที่ยังไม่เคยไป ซึ่งสถานที่เช็คอินนี้อยู่ที่ตำบลแคมป์สนอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ซึ่งอยู่ใกล้กรุงเทพฯเดินทางแบบ 1 คืน 2 วันได้ขับรถแป๊บเดียวก็ถึงแล้วเพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากทำการเดินทางไปก็รีบเลยเพื่อไปถ่ายภาพลงโซเชียลสวยๆงามงาม สถานที่นี้จะอยู่บริเวณใกล้ๆกับภูแก้วรีสอร์ทเขาใหญ่ที่พักที่นั่นหรือต้องการจองที่พักที่นั่นก็ไปได้เลย

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top