น้ำพุร้อนแม่กาษา
เที่ยวภาคเหนือ

น้ำพุร้อนแม่กาษา จุดเช็คอินที่ต้องไม่พลาด เมื่อมาเยือน จ.ตาก พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด 

น้ำพุร้อนแม่กาษา เป็นอีกแลนมาร์คหนึ่งที่อยากให้มาแวะกัน เมื่อมาเที่ยวกันในจังหวัดตากแล้ว อดไม่ได้ที่จะต้องมาแวะ ณ สถานที่นี้ เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนกันเป็นประจำ มีความงดงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนประทับใจ ยิ่งงในช่วงสภาพอากาศเย็น ๆ แบบนี้ จะต้องเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้ 

มาทำความรู้จักกับ น้ำพุร้อนแม่กาษา กันให้มากขึ้น

น้ำพุร้อนแม่กาษา

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใน อ.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก ที่การเดินทางสะดวกสบาย มีบ่อน้ำพุด้วยกันทั้งหมด 2 บ่อ มีความเป็นธรรมชาติ มีการตกแต่งพื้นที่ให้เหมาะกับการไปพักผ่อนสุด ๆ มีบริการรีสอร์ทให้ และมีกิจกรรมให้ได้ทำกันตามต้องการ ทำให้มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศเดินทางกันมาอยู่เสมอ 

น้ำพุร้อนแม่กาษากับไฮไลท์ที่น่าสนใจ

น้ำพุร้อนแม่กาษา

ในสถานที่แห่งนี้ เรียกได้ว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก โดยน้ำพุร้อยจะมีอุณหภูมิที่สูงถึง 75 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ที่ถือว่าต้องมากันให้ได้ แล้วในบริเวณพื้นที่จะมีน้ำพุร้อน เป็นที่ในส่วนของห้องในการอาบน้ำแร่ มีบ่ออาบน้ำให้พร้อม ที่มีบริการให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่แน่นอนเลยว่าไม่มีกลิ่นฉุนของก๊าซกำมะถันแต่อย่างใด ทำให้เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ยอดนิยม จนใคร ๆ จะต้องเดินทางมาเที่ยว เป็นการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดกัน โดยในสถานที่นี้มีกิจกรรมให้ทำกันเยอะ มีการลวกไข่ในบ่อน้ำพุนี้ด้วย โดยใช้เวลาประมาณแค่ 20 นาทีเท่านั้น จะทำให้ทุกท่านได้ไข่ออนเซ็นที่น่ากินสุด ๆ แล้วยังมีไข่จำหน่ายให้พร้อม มีให้ได้เลือกกันตามชอบ

น้ำพุร้อนแม่กาษา

สามารถแช่เท้า แช่ตัวได้อย่างสบายใจ โดยห้องที่แช่ได้จะมีห้องคนถึงสองคน หรือสามารถเลือกกัน 8 คนได้ถ้าหากว่ามาเที่ยวกันเยอะ มีบริการรีสอร์ทให้พร้อมและที่สำคัญมาไหว้เคารพศาลเจ้าแม่อุษากันได้ ศักดิ์สิทธิ์สุด ๆ
น้ำพุร้อนแม่กาษา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มาแช่ออนเซ็นกัน ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น เกาหลี เมืองไทยก็มีให้เช่นกัน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มองแล้วจะประทับใจ อากาศเย็น ๆ จะเหมาะมาก ถ้าหากว่าใครที่กำลังลังเลอยู่ อยากให้ตัดสินใจมาเที่ยวกันได้เลย และขอเสนอ slot bng เกมเดิมพันเกมรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ให้กำไรมากมาย

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top