สวนน้ำ
เที่ยวภาคกลาง

มาเที่ยว สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิ

มาเที่ยว สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิวันนี้มาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวแบบเด็กๆที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัวกันบ้างช่วงวันหยุดวันเสาร์อาทิตย์เราก็จะนิยมพาลูกของเราไปเที่ยวจากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพาไปเดินห้างเที่ยวเล่นบ้านบอล พาไปเที่ยวสวนสัตว์แต่

วันนี้ขอทำการนำเสนอสำหรับการพาเด็กๆมาเที่ยว สวนน้ำ ที่เดอะมอลล์บางกะปิกันบ้าง

สวนน้ำ

เดอะมอลล์บางกะปิเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและเป็นห้างที่มีสวนน้ำที่เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ ซึ่งสำหรับการเที่ยวสวนน้ำที่เดอะมอลล์บางกะปินั้นจะอยู่บนดาดฟ้าซึ่งเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่ามีความน่าสนใจอะไร

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เด็กๆชอบมากที่สุดตั้งแต่ช่วงวัยเด็กถึงวัยอยู่ในช่วงมัธยมก็ยังคงชอบเที่ยวสวนน้ำกันอยู่ ซึ่งการว่ายน้ำก็เป็นการออกกำลังกายการทำกิจกรรมเพราะฉะนั้นช่วงนี้ถ้าอากาศบ้านเราร้อนไม่รู้ว่าจะพาลูกไปเที่ยวที่ไหนดีทำกิจกรรมอะไรดี ถ้ามาทำกิจกรรมที่สวนน้ำเดอะมอลล์บางกะปิได้ ซึ่งสำหรับสวนน้ำเดอะมอลล์บางกะปินั้นจะตั้งอยู่บริเวณชั้นดาดฟ้าของห้างสรรพสินค้า ก็จะเป็นห้างสรรพสินค้าให้เราได้เดินเที่ยวช้อปปิ้ง ชั้น 4 ก็จะเป็นสวนน้ำลอยฟ้า

สวนน้ำ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยหรือไม่ ก็ต้องลองไปเที่ยวดูว่าใหญ่จริงไหมซึ่งการแบ่งพื้นที่ของสวนน้ำนั้นจะมีทั้งการแบ่งโซนระดับความลึกของน้ำ ความเหมาะสมของคนที่จะเดินทางไปเล่นเพราะถ้าเป็นเด็กก็ต้องอยู่ในบริเวณน้ำที่ไม่ลึกมากต่อให้ว่ายน้ำเป็น ใครที่โตแล้ว แล้วว่ายน้ำเป็นเราก็ไปเที่ยวในระดับความลึกที่ลึกกว่าเดิมได้ก็อยู่ที่ว่าเราชอบแบบไหน ซึ่งโซนสวนน้ำจะมีการแบ่งและจัดแต่งแบบสวยงาม สร้างความตื่นเต้นให้แก่เด็กๆเป็นอย่างมากซึ่งมีการถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเล่นได้แบบปลอดภัยไม่ต้องกลัวอะไรเลย แล้วยังมีหอคอยต่างๆในการชั่งน้ำหนักก่อนที่จะทำการเล่นสวนน้ำในการทำกิจกรรมต่างๆด้วย

สวนน้ำ

สำหรับราคาในการเข้าเล่นสวนน้ำก็คือถ้าเด็กที่สูงไม่เกิน 90 cm นะสามารถเข้าเล่นฟรีได้เลย เป็นราคาบัตรผู้ใหญ่ก็คือ 200 บาทต่อคน ถ้าเป็นราคาบัตรเด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่ 90 150 เซนติเมตรจะมีราคาอยู่ที่ 120 บาทต่อคนเราสามารถทำการสมัครเป็นสมาชิกได้แบบรายปีก็คือ 2,500 บาทต่อ 1 คนเล่นได้ทุกสาขา เป็นสมาชิกก็จะมีส่วนลดต่างๆมากมาย เวลาการเปิดให้บริการก็ทุกสาขาจะเปิดให้บริการจันทร์ถึงศุกร์เวลา 10:30 น และเสาร์อาทิตย์เปิด 10:00 และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำให้แก่กิจกรรมครอบครัวในวันนี้

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top