ที่เที่ยวโคราช
เที่ยวภาคอีสาน

ที่เที่ยวโคราช วิวสวยบรรยากาศดีที่ต้องไปให้ได้

ที่เที่ยวโคราช ถือว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวแบบที่หลากหลายเลยก็ว่าได้ที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายท่านได้ทีโอกาสในการสัมผัสที่เที่ยวในแบบไม่เหมือนใครอย่างนั้นเอง อีกทั้งโคราชยังมีความเด่นในเรื่องของอากาศที่ดีจึงทำให้มีความเหมาะสมกับการพาครอบครัวไปเที่ยวในวันหยุดอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมาที่น่าไปมากที่สุดในช่วงวันหยุดโดยมีรายละเอียดดังนี้

ที่เที่ยวโคราช กับความหลากหลายเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว

ถือว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากมายหลายแห่ง และบางสถานที่ยังมีความเด่นในเรื่องของการจัดกิจกรรมเพิ่มเติมให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสในการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้จังหวัดนครราชสีมาถือว่าเป็นจังหวัดที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ที่เที่ยวโคราช มีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง

มีสถานที่ในการท่องเที่ยวที่มากมายและหลากหลายแห่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งบางสถานที่มีจุดขมวิวสวย ๆ มากมายให้เราได้มีโอกาสในการเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ เอาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมาที่น่าสนใจก็มีดังนี้ 

ที่เที่ยวโคราช

สะพานร้อยปี หรือ สะพานร่อยปี๋ โดยจุดเด่นของที่นี่อยู่ที่จะมีสะพานไม้ที่พาดกลางทุ่งข้าวจึงทำให้เป็นจุดถ่ายรูปที่สวยที่สุดอย่างนั้นเอง อีกทั้งบรรยากาศรอบ ๆ ก็มีความร่มรื่นจึงทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ที่เที่ยวโคราช

วัดศาลาลอยเป็นวัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองที่มีการสร้างมานานหลายร้อยปีและเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือมีความสวยงามของสิ่งก่อสร้างที่มีเป็นเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใครอีกด้วย 

จุดชมวิว กังหันลม เขายายเที่ยง อำเภอสีคิ้ว เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากจึงทำให้เหมาะสมกับการเป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุด อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ดีและมีจุดชมวิวที่สวยงามจึงทำให้เหมาะสมกับการมาเก็บภาพที่ระลึกอีกด้วย

ที่เที่ยวโคราช

ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร อำเภอปากช่อง เป็นทุ่งดอกไม้ที่มีความสวยงามมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ในแบบไม่เหมือนใครจึงทำให้เหมาะสมกับการที่ถ่ายภาพเพื่อเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย 

ผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยเป็นอย่างมาก เพราะที่นี่จะมีกิจกรรมการเดินป่าให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาร่วมกิจกรรมอย่างนั้นเอง นอกจากนี้ยังได้พบกับบรรยากาศที่มีความสดชื่นที่จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย และไม่ควรพลาด เว็บตรงจากมาเก๊า เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีเงินรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top