ที่พักริมน้ำ
เที่ยวภาคกลาง

ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดีและเหมาะสมกับการพักผ่อน

ที่พักริมน้ำ ที่เปิดบริการในประเทศไทยถือว่ามีหลากหลายสถานที่และหลากหลายแห่งเลยก็ว่าได้จึงทำให้เรามีตัวเลือกในการไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดได้อย่างมากมายเลยทีเดียวอีกทั้งที่พักบางสถานที่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงมาแนะนำที่พักติดริมน้ำที่น่าไปที่สุดในช่วงวันหยุดโดยมีรายละเอียดดังนี้ 

ที่พักริมน้ำ กับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

เป็นสถานที่มีความเหมาะสมกับการไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่สุดเพราะจะได้มีโอกาสในการสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ รอบ ๆ ที่บ้านที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการเติมพลังในการใช้ชีวิตให้กับเราได้ดีก่อนที่จะกลับไปลุยงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย 

ที่พักริมน้ำ มีที่ไหนที่น่าไปเที่ยวในช่วงวันหยุดบ้าง

ในประเทศไทยมีสถานที่ในการพักผ่อนหลากหลายเลยทีเดียว พร้อมกับยังมีการตกแต่งบรรยากาศในที่พักให้มีความสวยงามจึงทำให้เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อนในวันหยุดอีกด้วย ดังนั้นสถานที่พักริมน้ำที่น่าไปที่สุดก็มีรายละเอียดดังนี้ 

ที่พักริมน้ำ

River Tales แก่งกระจาน เพชรบุรี เป็นสถานที่ในการพักผ่อนที่ทำให้เราได้มีโอกาสในการใกล้ธรรมชาติมากที่สุด และบรรยากาศรอบ ๆ ที่พักยังมีความสวยงามและสงบร่มเย็นที่ทำให้เราได้มีโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย 

ที่พักริมน้ำ

บ้านป่าริมธาร Cabin Creek จันทบุรี เป็นที่พักที่ประกอบด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์จึงทำให้บรรยากาศรอบ ๆ ที่พักมีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งเป็นที่พักที่อยู่ใกล้น้ำตกที่ทำให้เราได้มีโอกาสไปลงเล่นน้ำเพื่อผ่อนคลายอีกด้วย 

ที่พักริมน้ำ

บ้านธารกล่อม แม่แตง เชียงใหม่เป็นที่พักที่มีรูปทรงของบ้านที่น่ารัก ๆ และยังมีบรรยากาศที่ชิล ๆ และมีการตกแต่งบ้านพักในสไตล์ที่สวยงามแบบไม่เหมือนใครจึงทำให้เหมาะสมกับการมาพักผ่อนในวันหยุดอีกด้วย

ปันนาบุรี รีสอร์ท ปากช่อง นครราชสีมาเป็นที่พักที่มีการสร้างผสมผสานลาวและบาหลีจึงเหมาะสมกับการพักผ่อนในวันหยุดเป็นอย่างมาก อีกทั้งบรรยากาศรอบ ๆ ก็เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ทำให้มีความรู้สึกสดชื่นอีกด้วย

โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ จันทบุรีเป็นที่พักที่มีจุดเด่นในเรื่องของทางด้านบรรยากาศโดยรวมมากที่สุด เพราะที่พักจะอยู่ติดบริเวณของริมทะเลที่ทำให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีความสดชื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีจุดถ่ายรูปที่หลากหลายจุดให้เราได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย และไม่ควรพลาด ufa99999 เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top