กิจกรรมปีนผา
เที่ยวภาคกลาง

กิจกรรมปีนผา สุด Adventure

กิจกรรมปีนผา สุด Adventureสำหรับใครที่มีความชอบเกี่ยวกับการใช้วันหยุดในช่วงเสาร์อาทิตย์ใช้กับการทำกิจกรรม Adventure วันนี้เรามีสถานที่มาทำการแนะนำ ปีนผาถึงแม้ว่าจะเป็นกิจกรรมที่หวาดเสียวแต่ก็ได้ความท้าทายได้ออกกำลังกายออกกำลังแก่แผนซึ่งก็ถือว่าใช้เวลาว่างในช่วงเสาร์อาทิตย์ให้เกิดประโยชน์เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่าสถานที่ปีนผาที่น่าสนใจมีที่ไหนบ้างเผื่อว่าใครกำลังอย่าเช็คอินสถานที่แบบนี้ก็ได้สามารถเข้าไปเช็คอินภายในกรุงเทพฯได้เลย สำหรับสถานที่ยอดฮิตที่หลายๆคนนิยมเดินทางไปทำการทำ

กิจกรรมปีนผา หรือกิจกรรม Adventure ก็มีสถานที่ดังต่อไปนี้

 กิจกรรมปีนผา

สำหรับสถานที่ที่จะทำการแนะนำที่มือใหม่สามารถเดินทางไปทำการทดลองปีนผาจำลองได้ก็คือ สถานที่แรกมีชื่อว่าClimb  Central Bangkok เป็นสถานที่ที่เปิดให้บริการสำหรับการปีนผาจำลองสถานที่ที่ 3 ในทวีปเอเชียซึ่งมีหลายสถานที่ซึ่งอยู่ในประเทศอื่น 2 ประเทศและอยู่ในประเทศ

ไปกรุงเทพฯหนึ่งที่เป็นทีมปีนผาที่อยู่ในที่ร่มขนาดใหญ่ สามารถปีนผากันได้ถึง 4 แบบให้เลือกตั้งแต่มือใหม่จนถึงคนที่มีความสามารถหรือคนที่มีประสบการณ์ในการปริ้นมาแล้ว อัตราค่าบริการอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 500 บาท อัตราค่าบริการก็ไม่ได้แพงเลยเพราะฉะนั้นใครที่สนใจก็สามารถไป ใช้บริการได้ซึ่งอยู่ที่ตลาดฮอลแลนด์

ถนนกัลปพฤกษ์เวลาการให้บริการก็อยู่ที่จันทร์ถึงพฤหัสจะเป็นเวลา 15:00 น ถึง 22:00 น ถ้าเป็นช่วงวันศุกร์เสาร์อาทิตย์จะอยู่ที่เวลา 10:00 น ถึง 21:00 น การเดินทางไม่ยากสามารถนั่ง BTS มาได้ 

 กิจกรรมปีนผา

สำหรับสถานที่ที่ 2 มีชื่อว่า Rock Domain สถานที่ปีนหน้าผาจำลองอาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องทำการเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อน ขอบคุณที่เป็นมือใหม่ก็ไม่ใช่ว่าไม่สามารถเดินทางไปได้สามารถเดินทางได้มีตั้งแต่ ความสูงแบบต่ำๆจนความสูงที่สูงมากๆมีให้เราเลือกกว่า 100 รูท 

ซึ่งจะมีการเปลี่ยนไปทุกอาทิตย์ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเดี๋ยวการปีนผาก็สามารถเดินทางไปได้เลยมีการขายอุปกรณ์มีคาเฟ่ให้บริการในสถานที่ด้วย อัตราค่าบริการจะเฉลี่ยวันละ 300 บาทถ้าอายุต่ำกว่า 18 ปี อายุที่มากกว่า 18 ปีจะตกวันละ 400 บาท

สถานที่สุดท้ายที่ขอทำการแนะนำ Racquet club นอกจากจะเป็นยิม ปีนหน้าผาจำลองแล้วยังเปรียบเสมือนกับสโมสรกีฬาที่มีกีฬาให้เราเลือกเล่นมากมายนอกจากปีนผาก็ยังมีสระว่ายน้ำ มีสนามเทนนิสมีแบดมินตันให้เราเลือกเล่นได้ซึ่งมีการเปิดให้บริการสำหรับการปีนผาจำลองมากกว่า 80 เส้นทางซึ่งเปลี่ยนไปทุกอาทิตย์เช่นเดียวกันเพื่อสร้างความตื่นเต้น

 กิจกรรมปีนผา

สำหรับคนที่ต้องการ ผู้สอนในการสอนเป็นป๋าก็มีเปิดให้บริการด้วย ราคาวันละ 475 บาทถ้าเป็นวันธรรมดาแต่ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์น่าจะอยู่ที่วันละ 500 75 บาทมีอัตราค่าบริการเพิ่ม 100 บาทนั่นเอง นี่คือสถานที่ปีนผาในกรุงเทพฯที่สามารถเดินทางไปทำการปีนหน้าผาจำลองและทำกิจกรรม Adventure ตามความต้องการได้เลย

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top