ร้านกาแฟน่านั่ง
เที่ยวภาคตะวันออก

แนะนำสถานที่ ร้านกาแฟน่านั่ง บางแสนมาแล้วไม่ผิดหวัง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา ร้านกาแฟน่านั่ง บางแสน อยู่บ้าง วันนี้เรามีรีวิวเด็ดๆ มาแนะนำให้คุณเรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เป็นที่ ที่เราคัดสรรมาแล้ว ว่ามาแล้วต้องปัง ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูป หรือเมนูอาหารและเครื่องดื่มเรารับรองว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน รสชาติที่เราลองมาแล้วมาอร่อยและเด็ดมาก เช็คอินที่ไหน ไม่ได้สักที ตามมาเช็คอินเรารีวิวตรงปกแน่นอนIเรารับประกัน

ปักหมุด ร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศดี

 ร้านกาแฟน่านั่ง
  • White House Beach café and restaurant ร้านกาแฟที่ไม่ห่างจากกรุงเทพเป็นร้านวิวหลักล้าน อาหารครบจบ แลนด์มาร์กใหม่ที่ใครก็เลือกเดินทางมาเช็คอิน ที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นบันไดสีขาวที่กำลังฮิต ที่ถูกยื่นออกไปบริเวณชายหาด หากได้มาถ่ายภาพแล้ว จะได้รู้สึกเหมือนลอยตัวอยู่กลางหาด ใครที่ได้ถ่ายรูปเรารับรองว่าได้มุมสวยๆ แบบเต็มที่เลย
 ร้านกาแฟน่านั่ง
  •  Nomisuke Matcha ที่นี่ใครได้มาเที่ยวบางแสนก็ต้องแวะ เป็นร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น มาแล้วเหมือนมาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเลย การตกแต่งคือดีย์มาก ไม่ว่าจะอะไรก็ดูเข้ากันแบบสุดๆ ร้านนี้อยู่ติดชายหาดทำให้มาแล้วได้ความประทับใจแบบสุดๆ เรารับรองว่าคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน เรารับประกัน การตกแต่งที่ไม่มีร้านไหนมีในบางแสน
 ร้านกาแฟน่านั่ง
  • Red Temp Coffee ร้านกาแฟน่านั่ง ที่อยู่บริเวณริมหาด มีบรรยากาศเลิศมาก  คล้ายๆ กับอยู่ที่ต่างประเทศ การตกแต่งมีสไตล์ที่ดูแปลกตา ทำให้คนที่ได้มาที่นี่ ก็ได้เก็บภาพสวยๆ มากมาย และเมนูอาหารและเครื่องดื่มมีครบจบ เป็นร้านที่คุณได้มาเที่ยวที่บางแสนจะไม่แวะไม่ได้เลย หากาแฟทานสักแก้ว รับรองว่าฟินมาก

เป็นยังไงบางกับร้านกาแฟน่านั่ง บางแสนถูกใจ คุณไหมค่ะเป็นการเช็คอินที่ไม่ไกลจากตัวกรุงเทพเลย มาแล้วคุณไม่มีคำว่าผิดหวังอย่าแน่นอน ใครที่ไม่ได้แวะเราบอกเลยว่าพลาดมาก เป็นร้านกาแฟที่มีจุดดึงดูด และแปลกตามาก มาแล้วได้ภาพสวยๆอัพลงเฟสได้ทั้งเดือน เรารับรองได้เลยว่าคุณจะไม่มีคำว่าเสียใจหากมาตามรีวิวเรา และอย่าพลาด sa game คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top