ที่เที่ยวโซนใต้
เที่ยวภาคใต้

สถาน ที่เที่ยวโซนใต้ จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่ บางค่ะ เราแนะนำ ที่เที่ยวโซนใต้ เป็นที่เที่ยวที่สร้างความประทับใจให้คุณแน่นอน ที่เที่ยวที่เรายกมารีวิววันนี้ ใครที่ไม่ค่อยได้มา หรือยังไม่เคยได้มาเที่ยวที่ใต้เลย  อ่านบทความของเราเสร็จเรารับรองคุณไม่รอช้างั้น  รีวิวของเรา  ตรงปก 100 เปอร์เซ็นต์   ไม่ว่าจะเดินทางมาเที่ยวกับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับคนรู้รัก มาที่นี่ คือดีต่อใจอย่างแน่นอนค่ะ  

รีวิว ที่เที่ยวโซนใต้ ที่เราการันตรีว่าสวยครบจบ

ที่เที่ยวโซนใต้
  • เกาะสิมิลัน เป็นเกาะชื่อดังของทางภาคใต้เลยค่ะที่นี่ มีความสวยครบจบไม่แวะ ถือว่าน่าเสียดายมาก นักท่องเที่ยวหลายคนเดินทาง มาเพื่อได้มาปักหมุดที่นี่เลยนะค่ะ เราบอกได้เลยว่าปะการังชัดเจนมาก เป็นสวรรค์ ของคนที่รักการดำน้ำ แต่หากช่วงเดือน พ.ย-เม.ษ ต้องดูสภาพอากาศให้ดีก่อนด้วยนะค่ะ เพราะ จะเป็นช่วงมีพายุ  แนะนำมาเดือนที่ไม่ตรงกัน แล้วคุณจะได้สัมผัสน้ำทะเลสวย ใสสะอาดที่เราแนะนำเลยค่ะ 
ที่เที่ยวโซนใต้
  • สถานีรถไฟกันตัง  ที่นี่เป็นสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงรัชกาลที่ 6 อยู่จังหวัดตรัง ทำให้ที่นี่ เป็นสถานีรถไฟที่ยังคงความเป็นโบราณ และมีความสวยงามอยู่ตลอด ทำให้คนที่ได้มาเที่ยวทางใต้ก็ต้องแวะมาเก็บภาพสวยงาม เป็นเป็นที่ระลึกกันทุกคนเลนย่ค่ะ มาเก็บบรรยากาศเก่าๆ ที่ไม่ค่อยมีให้เห็นกันให้ได้นะค่ะ เรารับรองว่าคุณได้มาแล้วคุณจะต้องติดใจ 
ที่เที่ยวโซนใต้
  • บ้านคีรีวง ที่เที่ยวโซนใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ มาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังขึ้นมาแล้วต้องบอกเลยว่าวิวสวยมาก มีหุบเขารายล้อมทำให้ได้คุณได้สูดอากาศ แบบธรรมชาติอย่างเต็มปอดเลยค่ะ เรารับรองเลยว่าทิวทัศน์ที่นี่มองกว้างถึง 360 องศา มาแล้วคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ  ยังมีแม่น้ำลำธารให้คุณได้สัมผัสอีกด้วยนะค่ะ

ที่เที่ยวโซนใต้ เป็นที่เที่ยวในประเทศไทยที่ขึ้นชื่อไปถึงต่างประเทศ คนใต้มีสำเนียงภาษาที่ชวนหลงใหล มาแล้วคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ ที่เที่ยวที่นี่คุณไม่ได้แค่บรรยากาศ ยังมีอาหารพื้นบ้านจากทางใต้หลายอย่างที่น่าสนใจ มาแล้วก็ต้องลองให้คุ้มค่ะ เพราะเราคงไม่ได้เดินทางมาบ่อยๆ  และขอแนะนำ Sagame168th  คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ระบบออโต้ ฝากถอน 30 วิ ดีที่สุดในไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่านอน

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top