คาเฟ่ในระยอง
เที่ยวภาคตะวันออก

คาเฟ่ในระยอง จังหวัดที่ติดทะเลที่มีความน่าสนใจ

ใครเดินทางมาเที่ยวจังหวัดระยองแล้ว แต่ยังวนหา คาเฟ่ในระยอง ไม่ถูกใจสักที เราแนะนำว่าติดตามบทความจากทางเราไว้ก่อน เพราะแต่ละที่เรานำมารีวิววันนี้ สวย เด็ด แซ่บครบหมดเลยค่ะ  อยากเจอที่สวยก็ต้องเปิดใจค่ะ การเช็คอินคาเฟ่สักที่หาเราได้แค่บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย แต่พอมองมาที่อาหารไม่อร่อย ก็ทำให้เรารู้สึกเซ็งได้แบบง่ายๆ เลยค่ะ มาแล้วก็ต้องแวะเชื่อถือเราได้ค่ะ ว่าเรารีวิวไม่เกินจริงแน่นอน 

รีวิว คาเฟ่ในระยอง  นั่งสวย บรรยากาศ ดี 

คาเฟ่ในระยอง
  • เบลลินี่ ระยอง, ระยอง (Bellinee’s Rayong) คาเฟ่ที่แนะนำเลยค่ะที่นี่ เป็นคาเฟ่ที่อยู่ติดแม่น้ำ และล้อมล้อมไปด้วยต้นไม้หลายสายพันธุ์ ที่นี่มี 2 ชั้นค่ะ ทั้งโซนด้านนอกและโซนในห้องแอร์  มีที่ถ่ายรูปหลายที่ที่เราแนะนำเลย  สวยได้ความเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ยัง มีเบเกอรี่หลายอย่างให้คุณได้เลือกทานแบบจุกๆ ไปเลยค่ะ 
คาเฟ่ในระยอง
  • สวนก๋ง, ระยอง (Suangong.cafe)  เป็นร้านกาแฟที่ได้บรรยากาศแบบอยู่กลางสวนผลไม้ มองออกไปเห็นวิวกลางทุ่งนาอารมณ์แบบนั่งพักที่บ้านพักตากอากาศเลยค่ะ ตกแต่งด้วยสไตล์น่ารักเรียบง่ายแต่ซ่อนความเก๋ ทำให้เป็นร้านที่น่านั่งมาเลยค่ะที่นี่ มีหลายมุมที่ไอเดียดี จนเราได้ภาพสวยๆ กลับบ้านหลายภาพเลยค่ะหากมาที่นี่
คาเฟ่ในระยอง
  • เบค & มอลล์ คาเฟ่, ระยอง (Bake and More Cafe) คาเฟ่ในระยองชื่อดังที่ใครก็ต้องแวะ ที่นี่ตกแต่งแนวธรรมชาติค่ะเดินเข้าไปแล้วรู้สึกว่าร้านนี้อยู่ต่างประเทศอารมณ์มาเต็มแบบนั้นเลยค่ะ  เชื่อได้ว่าหากคุณได้มาคุณจะต้องร้องว๊าวเลยค่ะ  เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำเค้กเปียนปูนมะพร้าวอ่อน  เค้กนุ่มละลายในปากที่เราอยากให้คุณได้ลองเลยค่ะ 

คาเฟ่ในระยอง ถูกใจไหมค่ะเรารับประกัน ว่าสามร้านที่เรานำมารีวิวให้คุณ คุณไม่มีคำว่าผิดหวังเลยค่ะ แต่ละที่สวยเด็ด ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่มเราบอกได้คำเดียวว่าดีต่อใจแบบสุดๆ  น่ารักเกินต้าน ได้ภาพถ่ายรัวๆ เป็นอะไรที่ดีและเลิศมากค่ะ มาเที่ยวจังหวัดระยองแต่ไม่แวะคาเฟ่เลยก็เหมือนว่าเดินทางยังไม่ถึงจุดมุ่งหมายนะค่ะ เราแนะนำว่าไม่เสียเวลาป่าวแน่นอนค่ะ และอย่าพลาด 356bet เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top