ประเทศเพื่อนบ้านที่
เที่ยวภาคกลาง

ที่เที่ยวเวียดนาม ประเทศเพื่อนบ้านที่มีความตระการตาเป็นอย่างมาก

หากเป็นเที่ยวที่มีครบ ไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือภูเขา  เราแนะนำ ที่เที่ยวเวียดนาม ค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่สวยครบเลยค่ะประเทศนี้ เป็นประเทศเพื่อนบ้านที่คุณเดินทางไม่ไกลก็ถึงแล้วค่ะ โดยที่ใช้การบิน  2 ชั่วโมงกว่าๆ แลละไม่มีวีซ่าคุณก็เดินทางได้ค่ะ ข้อดีที่เราแนะนำที่ประเทศนี้คือค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูก และค่าครองชีพก็ไม่แพ้ เราจึงอยากให้คุณไปกันดูค่ะรับประกันเลยว่าสวยน่าไปมากค่ะ ประเทศนี้ 

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวเวียดนาม ที่คุณจะร้องว๊าว 

ที่เที่ยวเวียดนาม
  • อ่าวฮาลอง หรือเรียกอีกอย่างว่าฮาลองเบย์  เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้ความนิยมในเวียดนามเลยค่ะที่นี่ เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญทะเลสาบที่สวยและถูกล้อมไปด้วยภูเขาทำให้เวลามาที่นี่ได้เห็นทัศนียภาพที่มีความสวยมากๆค่ะมีการท่องเที่ยวแบบค้างคืนด้วยค่ะ อยากได้วิวในช่วงค่ำคืนเราก็แนะนำเลยค่ะที่นี่ 
ที่เที่ยวเวียดนาม
  • ย่านเมืองเก่าฮานอย  เป็นจุดที่คุณต้องเช็คอินเลยค่ะที่นี่ เป็นเมืองเก่าของแระเทศเวียดนาม ที่มีความสวยและความเป็นโบราณดึงดูดนักท่องเที่ยวมากเลยค่ะ อีกทั้งยังเป็นสถาปัยกรรมที่เก่าแก่ที่ทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวในอดีตของที่นี่ได้ เห็นการใช้ชีวิตของคนเวียดนามที่น่ารักด้วยนะค่ะ เราแนะนำให้คุณเลือกมาเลยค่ะ 
ที่เที่ยวเวียดนาม
  • ซาปา ที่เที่ยวเวียดนาม  ที่ผู้คนนิยมมาเที่ยวกันมากในช่วงหน้าหนาวและหน้าฝน เป็นที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ ของประเทศเวียดนามเลยค่ะยิ่งหากคุณได้นั่งรถไฟคุณจะมองเห็นบรรยากาศที่ล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ที่เป็นแนวนาขั้นบันได มาที่นี่แล้วรูสึกว่าได้เที่ยวเชียงใหม่    เป็นสถานที่เที่ยวที่หนาวที่สุดในประเทศนั่นเองค่ะ

ที่เที่ยวเวียดนามเป็นที่เที่ยวใกล้ประเทศเรามา ความสวยก็แบบไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะเป็นสถานที่เที่ยวที่จะทำให้คุณจดจำความสวยได้แบบเต็มร้อยเลยค่ะที่นี่ ใครที่ยังไม่เคยมาเลย เราแนะนำว่าสักครั้งในชีวิตต้องมาเที่ยวที่นี่ให้ได้นะค่ะ อย่าปล่อยให้เป็นแค่เรื่องราวที่เขาบอกต่อกันอย่างเดียว ต้องมาสัมผัสคุณจะได้รู้ว่าโลกของเรายังมีสิ่งดีๆ รอคุณอีกเยอะเลยนะค่ะ  และอย่าพลาด PG slot  สล็อตออนไลน์อันดับ 1 เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top