เที่ยวภาคกลาง

สถานที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท เป็นจังหวัดที่น่าเที่ยวมาก

หากพูดถึงในประเทศไทย เราแนะนำ ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท ให้คุณได้มาเลยค่ะ เป็นทางผ่านทางภาคเหนือ ที่คุณต้องแวะเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่น่าเที่ยวมาก  ทั้งบรรยากาศดี และการใช้ชีวิตของคนที่นี่ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม ความสงบน่าเป็นสถานทีน่าเที่ยวมามากเลยค่ะ มีทั้งวัดโบราณที่ให้นักท่องเที่ยวได้มาศึกษาทางประวัติศาสตร์ เดินทางมาเที่ยวมาไม่กี่ชั่วโมงห่างจากตัวกรุงเทพไม่มีกี่ชั่วโมง มีที่เที่ยวหลายที่ ที่เราอยากแนะนำเลยนะค่ะ

พิกัด ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท
  •  วัดมหาธาตุ  หรือเรียกอีกอย่างว่าวัดพระธาตุ เป็นวัดที่มีความเก่าแก่และความเป็นโบราณ และเก่าแก่ตั้งแต่สมัยอยุธยาโดนที่สันนิษฐานจากรูปวาดที่เจอนั่นเองค่ะ เป็นวัดที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ โดยที่มีพระปรางค์ถูกสร้างด้วยอิฐ จำนวน 3 องค์ตั้งอยู่ เป็นวัดที่มีความงดงามที่คนชอบไปเที่ยวกันมากเลยค่ะวันนี้ ใครที่ได้มาเที่ยวแล้วยังไงก็ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้เลยนะค่ะ 
ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท
  • เขื่อนเจ้าพระยา เป็นสถานที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่าชื่อดังกันมาก ๆ ของจังหวัด ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวที่นี่ โดยที่เขื่อนที่นี่มีขนาดที่ใหญ่มาก บริเวณรอบข้างเขื่อนทิวทัศน์สวยงาม บริเวณรอบๆ มีที่เดินเล่นรับลมเย็น และถ่ายภาพเก็บบรรยากาศสวยๆ ได้ดีเลยค่ะ ยิ่งช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินเราบอกได้คำเดียวว่า น่าเก็บภาพมากค่ะ 
ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท
  • วัดเขาพลอง เป็นวัดชื่อดังในและยังเป็น ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท ที่คนนิยมมากัน วัดนี้ตั้งอยู่บนเขา ทำให้คนที่ขึ้นไปกราบไหว้ขอพรได้มองลงมาเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม และยังมีวัดพระบรมสารีริกธาตุ ที่ตั้งอยู่ให้เราได้เห็นความงดงาม ของวัดแห่งนี้  เป็นวัดที่บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกกันได้แบบสบายๆ เลยค่ะที่นี่ ละยังเห็นวิวของจังหวัดได้เป็นอย่างดี 

ที่เที่ยวจังหวัดชัยนาท ยังมีอีกหลายที่ที่เราอยากให้คุณได้มากค่ะแต่ละที่รับรองว่าสวย สมกับการเดินทางมาแน่นอน คุณจะได้ทั้งบรรยากาศ ความทรงจำและของฝากติดกลับบ้านอีกดด้วย ยังไม่หมดแต่เพียงแค่นี้นะค่ะจังหวัดชัยนาทยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่ที่เราแนะนำให้คุณได้มาเลยค่ะ เรารับรองได้ว่า สวยและประทับใจคุณแน่นอนค่ะ และไม่ควรพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลายเดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนสะดวก สมัครตอนนี้ เครดิตฟรี

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top