อ่าวมาหยา
เที่ยวภาคใต้

เที่ยวในจังหวัดกระบี่ อ่าวมาหยา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย

อ่าวมาหยา แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่ต้องไม่พลาดกัน มีความงดงามของธรรมชาติบนเกาะพีพีเลแห่งนี้ โดยมีอ่าวนี้อยู่ท่ามกลางของเกาะที่สวยงาม ยิ่งในช่วงนี้ที่จะเข้าเทศกาลซัมเมอร์พักผ่อนในวันหยุดของคุณแล้ว ต้องมาเที่ยวกันให้สดชื่นหัวใจสักครั้ง ในจังหวัดกระบี่ ที่นับว่าเกาะนี้มีขนาดใหญ่มาก ในช่วงที่มีอากาศร้อน เราจะพลาดไม่ได้มาเล่นน้ำทะเล ในเมื่อก่อนนี้ได้มีการปรับปรุงเพื่อให้ปะการังกลับมาสดใส มีชีวิตอยู่ใต้ท้องทะเลได้ดีแบบเดิม มีระบบนิเวศที่ดีมาก ทำให้กลับมาพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยวแล้ว ถ้าหากว่าใครอยากมาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุด ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางมากันให้ได้ 

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ อ่าวมาหยา

 อ่าวมาหยา

ในอ่าวแห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยความสดใสที่อยู่ท่ามกลางเกาะอยู่เป็นจำนวนมาก จนถึงขั้นที่ติดอันดับโลกกันเลย ว่ามีความสวยงามจนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง อ่าวนี้เมื่อมองเป็นมุมกว้างจากด้านบนแล้ว จะเห็นได้ว่าคล้ายกับพระจันทร์เสี้ยว ที่เต็มไปด้วยภูเขาหินปูน ที่โดยล้อมรอบเอาไว้อยู่ แล้วที่สำคัญเคยเป็นที่ถ่ายทำภาพยนต์มาแล้ว เป็นหนังที่โด่งดังระดับโลก มีนักแสดงที่เป็นระดับฮอลลีวูดได้มาทำการแสดงกัน จนทำให้ให้มีชาวต่างชาติรู้จักกันมากขึ้น แล้วมีนักท่องเที่ยวเดินทางกันมาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน หลายคนอาจจะสงสัยว่าอ่าวนี้เกิดมาได้อย่างไรกัน เกิดจากการที่หินปูน ได้มีการพังมาบางส่วนเมื่อนานมาแล้ว มีช่องให้เชื่อมต่อกับท้องทะเลอันกว้างใหญ่ จนทำให้มีปะการังขึ้นเป็นแนวอยู่เรียงราย จนได้เป็นที่เที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย ที่มาชมปะการังกันอยู่เสมอ เป็นจุดดำน้ำยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

 อ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา บรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความงดงามของอ่าวนี้ ที่อยู่ท่ามกลางเกาะพีพีเล มีปะการังให้ได้ดำน้ำดูกันชุ่มใจ มีวิวให้ได้ชม มีจุดถ่ายรูปสวยๆในพื้นที่เยอะ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดของคุณ 

 อ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด ในการเดินทางที่คุณจะพบกับความงดงามที่ไม่รู้จบ ได้มาสัมผัสความเย็นสบายของพื้นที่อ่าวนี้ ที่ไม่มีวันลืมแน่นอน และอย่าพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ฝาก-ถอน อ้อโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top