Tsurumi Ryokuchi Park
เที่ยวภาคกลาง

ไม่พลาดท่องเที่ยวในดินแดนสวนดอกไม้ Tsurumi Ryokuchi Park ณ ประเทศญี่ปุ่น

Tsurumi Ryokuchi Park เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงาม ดังกับเราได้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ที่ล้วนแล้วเต็มไปด้วยความสดชื่น มีผู้คนมากมายที่เดินทางมาเที่ยวในแต่ละปี ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น มีบรรยากาศที่คึกคักโดนใจ มีกิจกรรมให้ได้ทำกันจัดเต็ม แล้วยังมีดอกไม้ในพื้นที่หลายชนิดมาก ที่ให้ท่านได้มาสูดอากาศชมความงดงามในสถานที่แห่งนี้ ต้องถูกใจผู้ที่เดินทางมาเที่ยวกันแน่นอน 

ไฮไลท์ความสวยงาม Tsurumi Ryokuchi Park

Tsurumi Ryokuchi Park

สถานที่แห่งนี้เป็นสวนสาธารณะ ที่อยู่ทางตะวันออกนเมือง Osaka ในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นสวนดอกไม้ที่ได้มีการเปิดให้เข้ามาชมมาแล้วหลายสิบปี นับว่ามีดอกไม้มากกว่า 2,600 สายพันธุ์เลยทีเดียว ที่มีไม่ต่ำกว่าหมื่นต้นในเมืองนี้ ได้เห็นสิ่งสวยงามที่เรียกว่าธรรมชาติ ทำให้ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนกัน มาเดินเล่นถ่ายรูปกันเยอะ ที่เป็นไฮไลท์ตองไม่พลาดกันเลยคือ ดอกไม้ที่มากด้วยนานาชนิด ที่บานอยู่เต็มรอบพื้นที่ อยู่ตรงกังหันลม ถ้าหากว่าอยากชมดอกทิวลิป มาเบ่งบานกับดอกเนโมฟีลา ให้มาในช่วงของฤดูใบไม้ผลิ คุณจะเห็นดอกไม้ที่บานสวยงาม เห็นสีหลืองตัดกับสีน้ำเงินอ่อน และยังไม่พอเท่านั้นมีทั้งต้นซากุระ ออกดอกบานสีชมพู แนะนำให้มาในช่วงกลางเดือนเมษา จะเห็นบานสวย ทำให้มีผู้มาแวะเวียนถ่ายรูปกันเยอะ แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงฤดูร้อน มาชมดอกทานตะวันกัน ที่บานเหลืองอร่าม แล้วยังมีดอกดาวเรืองด้วย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเมื่อได้มาเยือนทุกครั้ง ยังมีสวนซุรุมิให้ได้มาชมสระน้ำที่มีความร่มรื่น มีใบไม้ที่เปลี่ยนสี

Tsurumi Ryokuchi Park

Tsurumi Ryokuchi Parkบรรยากาศสุดโรแมนติก

บรรยากาศที่คุณจะพบกับกิจกรรมมากมาย ที่มีทั้งขี่จักรยาน เดินเล่น มีลานให้ออกกำลังกายพร้อม มีสนามในการแข่งขันฟุตบอล แล้วยังสามารถมาตั้งแคมป์ได้ด้วย ที่นับว่ามีความสะดวกที่ครบครัน พร้อมมอบให้กับทุกคนเลยทีเดียว 

Tsurumi Ryokuchi Park

Tsurumi Ryokuchi Park สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ เหมาะกับการเดินทางมาสูดอากาศ มาชมดอกไม้ในช่วงฤดูกาลต่างๆ ที่มาถ่ายรูปสวยๆได้ มาชมดอกไม้นานาชนิดมากนับหมื่นต้น ในประเทศญี่ปุ่น และขอแนะนำ www.star5566.com เว็บแทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top