คาเฟ่ปราจีนบุรี
เที่ยวภาคกลาง

พิกัด คาเฟ่ปราจีนบุรี สถานที่ดีๆที่เราขอแนะนำ

ใครกำลังหาที่พักผ่อนที่เลือกนั่งได้เป็นวันๆ เราแนะนำเลยค่ะ คาเฟ่ปราจีนบุรี เป็นคาเฟ่ที่หลบหนีความวุ่นวายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ และคุณไม่ต้องกลัวเลยว่ารสชาติอาหารเครื่องดื่มจะไม่อร่อย เพราะที่เราคัดสรรมารีวิว เรารับประกันได้เลยค่ะเป็นคาเฟ่ติดอันดับของจังหวัดปราจีนบุรี ที่คนแห่กันมาไม่ขาดสาย คุณจะคุ้มค่ากับคาเฟ่ที่นี่แน่นอนค่ะ เรารัขอคอมเฟริม์

จุดเช็คอิน คาเฟ่ปราจีนบุรี  ที่คุณโดนต้องร้องว๊าว

คาเฟ่ปราจีนบุรี

1.The forest cafe1 คาเฟ่นี้การตกแต่งสไตล์สวนอังกฤษเป็นคาเฟ่ที่น่ามากค่ะที่นี่  เรารับประกันได้เลยว่า คุณต้องประทับใจ บ้านทรงสามเหลี่ยมที่ออกแบบได้เก๋แบบสุดๆ ทีทั้งโซนด้านในและโซนด้านนอกให้คุณเลือกนั่ง การดีไซน์บริเวณด้านในก็ไม่แพ้ด้านนอกค่ะ ตกแต่งแนววินเทจ ด้วยหนังสีน้ำตาล ทำให้ฟินไปอีกแบบ ส่วนด้านนอกก็มีมุมต้นไม้หลายสายพันธุ์ให้คุณได้รับความเป็นธรรมชาติด้วยนั่นเอง

คาเฟ่ปราจีนบุรี

2. นเร คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดเล็ก แต่บรรยากาศไม่เล็กตามเลยละค่ะ การดีไซน์การรออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนเป็นสีน้ำตาล ที่ดูเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ในร้านได้เป็นอย่างดี ดูดีและเก๋มากเลยละค่ะ  เสริมลูกเล่นด้วยโคมไฟเก๋ๆ ทำให้เข้ากันไปอีกทำให้คุรได้ภาพสวยๆ หลายมุม เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำโกโก้มิ้นท์ เมนูที่นี่อร่อยหลายอย่างที่เราอยากให้คุณได้มาเลยค่ะ

คาเฟ่ปราจีนบุรี

3.คาเฟ่ปราจีนบุรี  ชูยุ้ง ใครชอบคาเฟ่สไตล์บ้านๆ เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ ออกแบบได้แบบฟินมาก เสริมตกแต่งด้วยม่านสีขาวที่ทำให้เวลามานั่งร้านนี้แล้วเหมือนมาบ้านเพื่อนเลยค่ะ มีหลายมุมที่เก๋ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปและยังมี เมล็ดกาแฟจากไร่ ที่เขาทำกันเองทำให้ เมนูกาแฟของที่นี่ขึ้นชื่อค่ะอร่อยทุกเมนูทานคู่กับเบอร์เกอรี่โฮมเมด เค้กส้ม ยิงทำให้เข้ากันแบบสุดๆ

คาเฟ่ปราจีนบุรี   เป็นคาเฟ่ที่สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ ใครมาเที่ยวแล้วยังหาที่เงียบๆ ไม่ได้ เราแนะนำให้แวะคาเฟ่ค่ะ ได้พักสมองแบบเต็มที่เลย  เลือกร้านสไตล์ที่ชอบเพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่เที่ยว ที่ง่ายและยังมีการบริการรองรับของเมนูอาหารเครื่องดื่ม ห้องน้ำ แบบลงตัวเลยค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะเลยอยากหาที่เงียบๆ ต้องคาเฟ่เท่านั้นค่ะ และขอแนะนำ สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด สมัครง่าย เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top