เมือง Hobbiton
เที่ยวภาคเหนือ

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมือง Hobbiton ในประเทศนิวซีแลนด์

เมือง Hobbiton เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าใครที่ได้มาเยือนแล้ว จะต้องตกหลุมรักแน่นอน ที่ทำให้คุณอยู่ในภวังค์ที่น่าค้นหา ที่เราต่างรู้จักกันในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมาก แล้วเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายอีกด้วยคือ The Lord of the Ring และอีกเรื่องคือ The Hobbit ที่น้อยท่านไม่เคยได้ดูในสายแฟนตาซีนี้ ที่ต่างพูดถึงกันมาก จนมีการรีวิวที่เที่ยวนี้อยู่เสมอ แล้วยังมีบรรยากาศที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าประทับใจแน่นอน ที่ให้คุณได้มาสัมผัสความงดงามดั่งโลกจินตนาการกันได้เลย 

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน เมือง Hobbiton

เมือง Hobbiton

ในเมืองนี้ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามมาก โดยเป็นเมืองที่มีธรรมชาติอยู่รายล้อม มีความชนบท ตั้งอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์ ที่หลายท่านสงสัยว่าทำไมถึงนำมาถ่ายทำภาพยนตร์กัน โดยมีการทำขึ้นเพื่อที่จะไว้ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์นั่นเอง ที่เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างที่สุด โดยรอบแล้วจะมีททุ่งหญ้าที่มีความเขียวงดงาม มีทะเลสาบให้ได้เห็นกันอย่างสบายตา มีเนื้อที่กว้างใหญ่พอสมควร โดยท่านใดที่อยากมาเที่ยวจะต้องมีการจองเพื่อที่จะซื้อแพ็คเกจทัวร์ทริปในพื้นที่แห่งนี้ คุณได้เห็นเมืองนี้กันโดยรอบแน่นอน แล้วยังได้ทัวร์ในพื้นที่หมู่บ้านนี้แบบจัดเต็ม ที่จะเห็นบ้านมากกว่า 40 หลัง ที่ทำให้ได้ทัวร์ได้รอบพื้นที่ 

เมือง Hobbiton

Hobbitonบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วย ร้านอาหาร พื้นที่ธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางทะเลสาบ โรงสี คาเฟ่ และสิ่งที่น่าตื่นตาหลายอย่าง ที่สำคัญท่านใดที่ต้องการของที่ระลึก มีบริการขายสินค้าให้พร้อม มีเครื่องดื่มเสิร์ฟให้ด้วย แล้วยังไม่พอเท่านั้น ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากมาเรียนรู้วิถีชีวิต แน่นอนว่าจะมีการจำลองให้ทุกท่านด้วย มีอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อม มีทั้งสวนดอกไม้ ที่ปลูกผัก เป็นต้น ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงาม และได้เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆอย่างเพลิดเพลิน 

เมือง Hobbiton

Hobbiton เป็นเมืองที่ไม่ได้ให้เข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์เท่านั้น มีให้นักท่องเที่ยวได้มาจองทริปเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ เป็นประสบการณ์ที่ดี ดั่งราวกับอยู่ในโลกแฟนตาซีที่น่าประทับใจ และอย่าพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top