เขาหน่อนครสวรรค์
เที่ยวภาคกลาง

พลาดได้ไงมาดูลิงที่ เขาหน่อนครสวรรค์ กัน

เขาหน่อนครสวรรค์ เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการที่เรานั้นมีที่เที่ยวแห่งนี้ ซึ่งเป็นเขาที่มีอะไรหลายอย่างที่น่าตื่นเต้นและน่าประทับใจมากเลยทีเดียว ที่จะสร้างความสนุกและความสบายใจไปในตัว ที่ทำหให้ท่านั้นได้มีโอกาสมาปีนเขากันนสักครั้งหนึ่ง ในการได้มาพิชิตยอดเขาที่สูงและชันแห่งนี้นั่นเองค่ะ รับรองได้ว่าจะได้รับรู้ถึงความหวาดเสียวไปในตัวอีกด้วย ที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในจังหวัดนครสวรรค์แห่งนี้ ซึ่งคนนอกพื้นที่และในพื้นที่มาอยู่เป็นจำนวนมาก

เขาหน่อนครสวรรค์ มีลิงเยอะขนาดไหนกัน

เขาหน่อนครสวรรค์

มีสัตว์ที่อาศัยเยอะมากที่สุดนั่นก็คือลิงนะคะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาต เราสามารถเข้าไปให้อาหารลิงได้ ซึ่งมีจำนวนมากหลายพันตัว ที่ได้ออกลูกออกหลานมาในตอนนี้ ซึ่งอาหารที่มีอยู่นั้นก็ไม่ได้เพียงพอมาก ที่จะทำให้สามารถกินอิ่มได้ จึงคอยที่จะอาศัยนักท่องเที่ยวได้เข้ามาให้อาหารกันในส่วนนี้ ที่จะทำให้ท่านนั้นได้บุญอีกด้วย เป็นสิ่งที่น่าอนุโมทนาบุญกับทุกคนเลย ที่มีจิตใจเมตตาต่อสัตว์

เขาหน่อนครสวรรค์น่าท่องเที่ยวอย่างไรกัน

เขาหน่อนครสวรรค์

มีทั้งการปีนเขาที่มีการผจญภัยที่ดีในตัว อีกทั้งการที่ได้ขับรถเล่นรอบเขา มาดูค้างคาวกันในยามเย็นนับหมื่นตัวที่ออกจจากถ้ำมา ซึ่งเรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ในส่วนนี้จะทำให้ท่านนั้นอยากมาท่องเที่ยว อีกทั้งมีคนที่มาอยู่เป็นจำเป็นมาก ที่ได้เข้ามาเปิดหูเปิดตากันเป็นจำนวนมากและได้รับความสุขกันอยู่ไม่ใช่น้อย

มาให้อาหารลิงที่เขาหน่อนครสวรรค์กันเถอะ

เขาหน่อนครสวรรค์

มาให้อาหารลิงกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการที่เรานั้นเอามาเอง หรือสามารถที่จะซื้อบริเวณนั้นได้ มีขายอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งราคาก็ไม่แพง โดยส่วนมากจะเป็นผลเช่นกล้วย แตงโม ถั่ว ลิงจะชอบมากเป็นพิเศษเลยในส่วนนี้ เพราะว่าเป็นของกินที่โปรดปรานอย่างมาก ที่จะสร้างความสุขให้กับคนและสัตว์ที่มารออย่างมาก

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top