เมืองอัลอูลา
เที่ยวภาคตะวันออก

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวใน เมืองอัลอูลา

เมืองอัลอูลา เป็นเมืองที่เรียกได้ว่ามีความขึ้นชื่ออย่างมาก ที่นับว่ามีความน่าประทับใจเมื่อได้เดินทางมาถึง เป็นดินแดนในประเทศซาอุดิอาระเบีย ที่นับว่าใครๆก็ต้องรู้จักแน่นอน มีความเด่นดังในเรื่องของประวัติศาสตร์ ที่ทำให้คุณเองได้พบกับความอัศจรรย์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ แล้วในเมืองนี้ที่นับว่าเป็นเมืองแห่งมรดกทางวัฒนธรรมที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเดินทางมาในดินแดนที่พิเศษนี้ต้องหาเวลาว่างมากันให้ได้แล้ว

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน เมืองอัลอูลา

เมืองอัลอูลา

ในเมืองนี้ที่เป็นดินแดนแห่งความสวยงาม ที่มีความโบราณในเรื่องของวัฒนธรรม โดยมีมรดกโลกของมนุษย์ที่มีความแปลกตาอย่างมาก แล้วยังมีธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ มีหุบเขาที่ตั้งอยู่ด้วย ทำให้เราได้เห็นภูเขาที่เขียวขจีน่าจดจำ แล้วยังมีภูเขาหินทรายในอายุที่ราวๆหลายพันปีเลยทีเดียว แล้วที่รู้จักกันทั่วโลกคือ เมืองโบราณเฮกรา ได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกด้วยจากองค์กรยูเนสโก้ ที่ถือว่ามีความวิจิตร นอกจากว่าเมืองโบราณนี้จะมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแล้ว ยังมีดาดัน โอเอซิสราณ ที่นับว่ามีความเจริญมากในช่วงพันปีที่ผ่านมา แล้วยังมีผลงานศิลปะมากมายที่ แล้วที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ The Kingdoms Institute เป็นแหล่งที่มีการบุกเบิกในเรื่องของวิจัย ที่ถือว่ามีการค้นพบสิ่งมีชีวิตอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วยังมีการค้นพบในโครงสร้างที่เรียกได้ว่าซับบซ้อน มีความเก่าแก่มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง จนทำให้มีการจัดตั้งให้เป็นศูนย์กลางทางวิทยาศาสตร์ ที่ขึ้นชื่อระดับโลกกันเลยทีเดียว 

เมืองอัลอูลา

เมืองอัลอูลาบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศเมื่อคุณได้เดินทางไปถึงแล้ว คุณจะพบว่ามีความงดงามอย่างมาก โดยมีความสวยงามในเรื่องของโบราณคดี ที่มีความเก่าแก่มากที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่ต้องมาให้ได้ 

เมืองอัลอูลา

เมืองอัลอูลา การเดินทางที่แสนจะคุ้มค่าในชีวิต ที่ทำให้คุณเองได้มาสัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ใจ ที่มาเคยเห็นมาก่อนแน่นอน และห้ามพลาด star5566  เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top