คาเฟ่นครนายก
เที่ยวภาคกลาง

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครนายก น่าไปแห่งปี

มาเที่ยวนครนายกกันแล้วอย่าลืมแวะมา คาเฟ่กันนะค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่า คาเฟ่นครนายก มีแต่ที่เด็ดๆ น่ามาเช็คอินที่สุดเลยค่ะ บรรยากาศไม่แพ้ที่เที่ยวอื่นเลย มีแต่ที่สวยๆ น่ามาเก็บเกี่ยวบรรยากาศและภาพถ่ายเรารับรองได้ว่าคุณอ่านบทความนี้จบคุณจะต้องถูกใจแน่นอน ไม่มีผิดหวังด้วยค่ะ แต่ละที่ตกแต่งหลายแบบมีให้เลือกตามสไตล์ของคุณ แค่คิดกลิ่นกาแฟก็ลอยมาอยู่ในหัวแล้วค่ะ

 พิกัด คาเฟ่นครนายก สถานที่น่าจดจำ

คาเฟ่นครนายก

กลางนาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่ร่มรื่นมากมีความธรรมชาติเพราะอยู่ท่ามกลางทุ่งนาบรรยากาศดีมากๆ ใครสายคาเฟ่แนวธรรมชาติห้ามพลาดเลยค่ะที่นี่ หรือใครไม่อยากสัมผัสแบบธรรมชาติก็เลือกนั่งในร้านก็ได้ค่ะ เขามีเปิดไว้รับรองและในร้านก็ตกแต่งสวยไม่ต่างกับด้านนอกเลย มีห้องแอร์เย็นๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ มีมุมถ่ายรุปเยอะมากทั้งมุมตาข่าย ด่านฟ้าที่คุณไม่ผิดหวังแน่นอน

คาเฟ่นครนายก

เอเดนฟาร์ม คาเฟ่ที่นี่พลาดไม่ได้เลยนอกจากจะมีพื้นที่ถึง 12 ไร่ให้เราศึกษาด้านเกษตรเพิ่มยังมีที่สวยๆ ที่ตกแต่งได้เข้ากันแบบสุดๆ  ได้ทั้งความรู้และได้ทั้งบรรยากาศแถมอาหารก็รสชาติถูกปากเป็นที่สุดเลยค่ะ ที่นี่เป็นการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ มีหลายโซนไม่ว่าจะศาลากลาง น้ำ ชิงช้ากลางสวน เอาไว้เป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ

คาเฟ่นครนายก

บ้านไม้หวาน กาแฟหอม คาเฟ่นครนายกที่นี่ดังมากค่ะแนะนำว่าต้องมาเลย การตกแต่งที่ดูธรรมดาแต่ก็ตกแต่งออกมาได้แบบลงตัว เน้นความเป็นวินเทจ ด้วยบ้านไม้สองชั้นอุปกรณ์ในร้านจะเน้นความโบราณเป็นหลักๆ ทานกาแฟหอมๆ ที่มุมริมน้ำหลังบ้านได้แบบลงตัวเลยค่ะใครชอบแนวง่ายๆ แบบนี้เราแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองมา และอย่าพลาด sa gaming88  คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เดิมพันง่าย มีเกมเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ได้ทุกเวลา

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top