ประเทศสิงคโปร์
เที่ยวภาคกลาง

เดินทางเที่ยวในอาเซียนไปด้วยกันใน ประเทศสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่มากเหมือนในหลายๆประเทศก็ตาม แต่ว่ามีความสวยงามที่น่าตื่นเต้น แล้วยังเป็นประเทศที่ถือว่ามันนั้นเป็นเกาะที่ได้มีอยู่อย่างขนาดที่เล็ดด้วยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเดินทางจากไทยไปสิงคโปร์ไม่ยาก เนื่องจากว่าอยู่ในเขตของประเทศอาเซียนนั่นเอง เป็นแหล่งที่รวมนักท่องเที่ยวอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ต้องเดินทางไปกันให้ได้สักครั้ง แล้วคุณเองจะประทับใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็นที่ช้อปปิ้ง ที่เที่ยว เรียกได้ว่ามีความครบครัน เมื่อได้ไปเยือนแล้วเราจะเห็นความสวยงามที่สวยกว่าในรูปถ่ายแน่นอน 

ที่เที่ยวยอดฮิตใน ประเทศสิงคโปร์

 ประเทศสิงคโปร์

ในที่เที่ยวจะมาแนะนำคือ Merlion Park มาแล้วต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยเราจะพบว่ามีสิงโตที่พ่นน้ำอยู่ เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของประเทศนี้ โดยมาถ่ายรูปกันได้แบบชิวๆ ที่ด้านหลังจะเห็นเป็นวิวของตึกเรือที่โด่งดังในโลก แล้วยังเป็นจุดที่มีการชมการแสดงอีกด้วย ต่อมาเป็น Gardens by the Bay มีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 600 ไร่เลยทีเดียว มีต้นไม้อยู่เป็นจำนวนมาก ในแบบที่เราไม่เคยเห็นกัน

 ประเทศสิงคโปร์

มีความแปลกตาและน่าตื่นเต้น โดยมีการจัดให้เป็นส่วนที่ทันสมัยของโลกอีกแห่งหนึ่ง ยังมีการจำลองต้นไม้ที่แต่งด้วยสีสันสุดปัง Universal Studio Singapore มีเครื่องเล่นอยู่ในพื้นที่ เป็นศูนย์รวมที่มีความสนุกทุกรูปแบบไปเลย National Orchird Gardent Singapore มีการจัดแสดงกล้วยมากที่มากหลายหมื่นต้น โดยมีประมาณพันสายพันธุ์เลยทีเดียว แค่ซุ้มประตูก็สุดอลังการมาก ยังมีโซนอื่นๆให้เราได้เดินกันด้วย มีข้อมูลความรู้ให้เราได้ศึกษา Orchard Road สายช้อปปิ้งจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ที่มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังเป็นจำนวนมาก China Town มีตึกและสถาปัตยกรรมที่งดงามและอาหารที่หลากหลาย

ประเทศสิงคโปร์บรรยากาศสุดประทับใจ

 ประเทศสิงคโปร์

บรรยากาศที่มีแต่แหล่งท่องเที่ยว มีความตื่นตาตื่นใจ มีความสวยงาม ยิ่งในช่วงที่มีเทศกาลจะมีความอลังการ ที่เต็มไปด้วยแสงไฟอยู่แทบทุกแห่ง 
ประเทศสิงคโปร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจ มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง เดินชมธรรมชาติ จุดถ่ายรูปยอดฮิต ที่เราต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด และอย่าพลาด ufabet 1168 เว็บพนันบอลพรีเมี่ยม ที่ผู้เล่นพนันบอลชื่นชอบ ฝาก ถอน โอนไว เดิมพันง่าย รวยจริงแน่นอน

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top