คาเฟ่ย่านบางนา
เที่ยวภาคกลาง

เที่ยวชิลไปกับการมาพักผ่อนเที่ยว คาเฟ่ย่านบางนา

คาเฟ่ย่านบางนา เป็นสถานที่มาพักผ่อนกันได้แบบชิวๆสบายใจ ในพื้นที่ที่อยู่ในเมืองหลวงแห่งนี้ มีความสวยงามที่เราไม่ควรจะพลาดกันเลยทีเดียว โดยอยู่ใกล้กับสมุทรปราการ มีคาเฟ่ที่หลายรูปแบบ มีความแตกต่างกันอย่างน่าสนใจ ที่สามารถแวะมาได้ในวันหยุด หรือแม้กระทั่งเวลาแวะมาเที่ยวหาที่กินอาหาร  ชมวิว ถ่ายรูป ใครที่กำลังอยากมาเที่ยวพักผ่อนกันในช่วงวันหยุดหรือวันว่างของคุณก็สามารถมาได้เช่นกัน

แวะสถานที่ คาเฟ่ย่านบางนา อันน่าหลงใหล

คาเฟ่ย่านบางนา

สถานที่ที่มาแนะนำคือ Seek Café มีความแปลใหม่สวยงาม มีความโมเดิร์นออกแบบมาได้ดีมาก ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของใครได้หลายคน มีความโปร่งโล่ง ถ่ายรูปได้สวย มีอาหารบริการอย่างครบถ้วน ที่มีเครื่องดื่มละมุนลิ้น  ถูกปากที่สุด เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มของทุกวันไม่มีวันหยุด บางนาเนี่ยน    มีทั้งหมดสองชั้นด้วยกันที่มีความมินิมอล

โดยเป็นห้องที่มีกระจกใส มีเมนูเครื่องดื่มเยอะ ขนมหวานอร่อยราคาไม่แพง เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไป Hidden holme café เมื่อมาแล้วจะรู้สึกว่าดูอบอุ่นเหมือนกลับบ้าน มีต้นไม้อยู่รายล้อมรอบ ร่มรื่น ไม่ร้อน มีเมนูเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจคือกาแฟ รสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อมถูกปาก เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าของทุกวัน Huan café and bar มาในสไตล์โคซี่ที่ตัวบ้านจะมีการออกแบบที่เป็นมินิมอล มีต้นไม้หลายชนิด มีที่นั่งให้ได้ถ่ายรูปกัน เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น เบเกอรี่เป็นโฮมเมตสุดอร่อย สุดท้ายคือ Bougain café and Craft บรรยากาศที่นี่มีความผ่อนคลาย มีต้นไม่เยอะ มีอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มพร้อม โดยสามร้านสุดท้ายเปิดบริการตั้งแต่ 8 โมงเช้าเป็นต้นไป

คาเฟ่ย่านบางนา

คาเฟ่ย่านบางนั่งชิลถ่ายรูปเซลฟี่ได้ไม่อั้น

มาพักผ่อนกินอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มกันล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อยถูกปาก ที่สามารถมานั่งถ่ายรูปได้ เซลฟี่ได้แบบไม่อั้นกันเลย

คาเฟ่ย่านบางนา

คาเฟ่ย่านบางนาการเดินทางมาไม่ยาก อยู่ในเมืองหลวง เป็นที่พักในการมาถ่ายรูป กินอาหารที่มีรสชาติอร่อยโดนใจ อย่าพลาดที่จะต้องแวะมาสักครั้ง และ ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top