น้ำตกทีลอซู
เที่ยวภาคตะวันตก

น้ำตกทีลอซู สวยที่สุดในเมืองไทย เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้

น้ำตกทีลอซู เป็นที่เที่ยวมีความสวยงามมากที่สุดแล้วในประเทศไทย ที่ได้รับว่าสวยติดอันดับ 1 ใน 10 กันเลยทีเดียว ที่ต้องมาเที่ยวเพื่อรับชมความสวยงามในสถานที่แห่งนี้ให้ได้ โดยตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ที่อยู่ในตัวของอำเภออุ้มผาง

เป็นพื้นที่ได้รับการอนุรักษ์มานานแล้ว โดยเป็นแหล่งที่ผู้คนมาเที่ยวตลอดทั้งปี โดยที่มาแบบไม่ขาดสาย เนื่องจากว่าชื่นชอบในความสวยงามที่ได้เห็นน้ำตกลงมากระทบกับโขดหิน

ใครที่จะมาทั้งที ต่างก็จะหาข้อมูลกันแน่น เพื่อหารีวิวความน่าสนใจ ความคุ้มค่าที่เดินทางมาถึงว่าสวยงามจริงหรือไม่ ใช่อย่างที่เห็นผ่านทางรูปหรือเปล่า แน่นอนว่าคำถามนี้ก็ต่างอยู่ในหัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้กับทุกคน แต่รีวิวเขาว่ากันว่าสวยที่สุดในทุกน้ำตกแล้ว มาทำความรู้จักกันเถอะ

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ

น้ำตกทีลอซู

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งในประเทศไทย ที่เป็นน้ำตกหินปูนมีความใหญ่และสูงมาก อยู่ท่ามกลางภูเขา ป่าไม้ ที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งที่อยู่รอบตัวน่าสนใจ มีความกว้างประมาณ 500 เมตร

อีกทั้งในเรื่องของความสูงอยู่ที่ 300 เมตรด้วยกัน นับว่าสวยงาม สง่า น่าประทับใจมาก เมื่อเรามองเห็นน้ำที่ลงมา โดยจะมีการกระทบพื้นที่เห็นเป็นฝุ่นละออง เกิดความกระจายสวยงาม น่าถ่ายรูปเก็บภาพเอาไว้ได้

น้ำตกทีลอซูกับการเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม

น้ำตกทีลอซู

การเดินทางในครั้งนี้ถ้าจะให้ดีอย่าลืมเตรียมกล้องถ่ายรูปมาด้วย เพื่อที่มาถ่ายภาพเป็นความประทับใจกัน มานอนกางเต็นท์ สามารถที่จะนำเต็นท์มาเองได้ จะเดินทางเข้าไปไม่เกิน 2 กิโลเมตรเท่านั้น จะมีกฎกติกาที่ให้ทุกท่านได้ทำตามกันอย่างเคร่งครัดด้วย เป็นป่าที่มีความชื้น เห็นแสงแดดอ่อน มีความหนาวเย็น เสื้อกันหนาว ยารักษาโรค น้ำ อาหาร 


น้ำตกทีลอซูเป็นพื้นที่อยู่ในความดูแลรักษาอยู่ เพื่อที่ให้คงอยู่กับประเทศไทยไปโดยตลอด ที่ให้นักท่องเที่ยวเดินทางมากันเป็นจำนวนมาก มีการพัฒนาให้เกิดความสวยงามคงความเป็นธรรมชาติอยู่แบบนี้

น้ำตกทีลอซู

ติดตามข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมการเที่ยวเบื้องต้นช่วยคุณตัดสินใจออกทริป ช่วงนี้แนะนำ เที่ยวภาคใต้

Back To Top